Camp CIA du học hè tiếng Anh Philippines. Tại sao không?

Xã hội ngày phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng tiếng Anh ngày càng cao. Để không đứng ngoài xu hướng thời cuộc đó, các bậc phụ huynh đã không ngần ngại đầu tư giáo dục cho con, em mình đi học tiếng Anh. Đơn giản vì muốn con, em mình có nhiều cơ hội phát triển bản thân và một tương lai tươi sáng hơn.

Do vậy mà các trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam độ gần đây mọc lên như nấm. Nhưng việc chọn trường cho con, em chúng ta theo học cũng là một vấn đề cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Trong đó, việc chọn giữa học tiếng Anh ở Việt Nam hay nước ngoài cũng được đưa lên hàng đầu. Rất nhiều bậc phụ huynh nhận ra rằng đi học tiếng Anh ở nước ngoài mang lại nhiều hiệu quả và lợi thế hơn hẳn so với học tại Việt Nam.

Đến đây, vấn đề lại chuyển sang lựa chọn trường nào, ở đâu để có thể yên tâm cho con, em mình theo học đó mới là điều quan trọng nhất.

Hiểu được tâm lý đó của các phụ huynh. CIA với bề dày thành tích hơn 13 năm hoạt động sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất để con, em chúng ta có cơ hội học tập và phát triển cao nhất.

camp CIA

Các em học sinh Việt Nam tham gia Camp CIA đợt 1

Vậy tại sao lại chọn CIA ở Philippines?

Khi chọn du học tiếng Anh Philippines chắc ai cũng sẽ  hỏi tại sao là Philipines mà không phải Úc, Anh, Mỹ hay tối thiểu là Singapore…Nhiều người nghĩ du học tiếng Anh Philippines một lựa chọn không khôn ngoan.

Philippines có thể là một đất nước không có nhiều nổi bật và nổi tiếng. Nhưng du học tiếng Anh Philippines đã thu hút rất nhiều các bạn học viên đến từ các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc… bởi vì chất lượng giảng dạy cũng như tiếng Anh được sử dụng như ngôn ngữ chính thứ 2 tại đảo Quốc này.

Không những vậy, tại Philippines có phương pháp dạy học vô cùng sáng tạo và độc đáo so với các những nước khác: hình thức học 1:1 –  học viên sẽ được giáo viên quan tâm và chú ý nhiều nhất. Hơn nữa, ở đây chi phí sinh hoạt không quá đắt như các nước Châu Âu.

Camp CIA 2

Lớp học tiếng Anh tại trại hè

Với vị trí địa lý khá gần Việt Nam nên thời gian đi lại ngắn  (khoản 4 giờ) nên không bị mệt mõi. Nếu là công dân Việt Nam bạn sẽ được miễn phí visa 29 ngày.

Khí hậu và thời tiết ở đây gần giống với Việt Nam các bạn không cần lo lắng về việc thay đổi khí hậu ảnh hưởng đến học tập và sinh hoạt hằng ngày.

Thức ăn cũng gần giống so với Việt Nam nên việc ăn, uống sẽ không có gì bất tiện khi theo học.

an camp CIA

Ăn tại trại hè

Vậy những lợi ích chính khi du học hè tiếng Anh tại CIA- Philippines là gì?

  1. Các bé sẽ có môi trường tốt để nói và học tiếng Anh 24/24, khác hẳn so với Việt Nam chỉ sử dụng khi có tiết học.
  2. Xa gia đình, người thân các bé còn được hình thành thêm tính tự lập. Không quá phụ thuộc vào người lớn. Biết cảm thông, chia sẻ với người khác và biết trân trọng những gì mình đang có.
  3. Có cơ hội giao lưu, nói chuyện với bạn bè quốc tế.

Chương trình Camp của CIA được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ em, được nhiều phụ huynh đến từ Nhật, Hàn vô cùng tin tưởng. Chính vì vậy khi mùa hè đến chọn cho con, em của mình sang CIA du học tiếng Anh là một quyết định đúng đắn.

Đợt 1 của chương trình Camp CIA, chúng tôi cũng đã nhận được sự tin tưởng, uỷ thác của nhiều phụ huynh Việt Nam khi chọn Camp CIA là điểm đến.

Camp CIA 1

Buổi gặp của đại diện CIA với phụ huynh Việt Nam

Với mong muốn mang những gì tốt nhất cho thế hệ tương lai. Camp CIA đợt 2 vẫn đang chờ đón các bạn tham gia.

Camp CIA đợt 2 khai giảng ngày 2/07/2016. Liên hệ Mice để nhận được hỗ trợ sớm nhất và tốt nhất cho các bé nhé!

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s