Tại sao nên chọn học tiếng Anh tại trường Monol – Baguio

Được thành lập vào năm 2003, trải qua hơn 10 năm giảng dạy và đào tạo, Trường Anh ngữ Monol luôn cam kết cung cấp cho học viên những khóa học chú trọng vào chất lượng đào tạo và dịch vụ hoàn hảo. Monol luôn phấn đấu trở thành trường Anh ngữ hàng đầu của thành phố Baguio (Philippines) thông qua việc không ngừng cải tiến hệ thống giáo dục và tăng cường đáp ứng mọi nhu cầu của học viên.

Đồng thời, Monol luôn nỗ lực để duy trì và phát triển các quy định về mô hình giáo dục Sparta và thực hiện tiêu chuẩn hóa nhằm tạo ra một môi trường học tập an toàn, hiệu quả và nhanh chóng cho người học. Trường duy trì kiểm tra Listening vào mỗi buổi sáng và lớp học tùy chọn vào buổi tối bên cạnh các giờ tự học bắt buộc. Áp dụng theo mô hình quản lý Sparta, trường luôn là điểm đến và lựa chọn của nhiều học viên, trong đó có Việt Nam. Các khóa học tại Monol gồm ESL, IELTS, TOEIC và tiếng Anh thương mại.

Tại sao học viên Việt Nam nên chọn học tiếng Anh tại Trường Monol, thành phố Baguio, Philippines?

MICE Tai sao nen chon Truong Monol Baguio

1. Chương trình học Sparta tập trung vào chất lượng

Học viên tại trường tuyệt đối tuân thủ quy định học tập và nội quy trường, kể cả quy định về giờ tự học. Bên cạnh đó, trường duy trì hệ thống thi thử và kiểm tra hàng ngày để học viên tập trung vào học tập và kiểm tra được sự tiến bộ của mình một cách nhanh hơn, kịp thời hoàn thiện kỹ năng còn yếu. Trường áp dụng đa dạng các phương pháp đánh giá học viên từ làm bài quiz, test trình độ, bài kiểm tra tiến độ, thi thử IELTS, TOEIC, thuyết trình, đánh giá thông qua quá trình học…

2. Chương trình IELTS mang lại hiệu quả cao

Giáo viên giảng dạy IELTS tại trường có kinh nghiệm 4-8 năm đảm bảo truyền đạt tất cả kiến thức, kỹ năng làm bài và áp dụng vào thực tế một cách nhanh và hiệu quả nhất. Lượng học viên học khóa IELTS luôn được đảm bảo để đảm bảo chất lượng học tập của các lớp học nhóm khi học viên tăng cường kỹ năng thuyết trình, phản biện và tranh luận. Trường còn có khu vực chuyên cho học viên IELTS học tập, tạo nên môi trường hoàn hảo để học viên chia sẻ, học tập lẫn nhau.

3. Khóa học kết hợp với mô hình ký túc xá 3+1

Chỉ riêng tại Monol, học viên có cơ hội ở chung cùng với giáo viên Filipino tại ký túc xá để cùng học tập, sinh hoạt với nhau. Lợi ích của chương trình này là học viên được ở trong môi trường học tập, rèn luyện tiếng Anh ngay tại phòng, thắc mắc, giao tiếp và sinh hoạt luôn được giáo viên hướng dẫn, giảng dạy.

4. Dịch vụ hoàn hảo với chất lượng cao tại trường

Ký túc xá tiện nghi với tiêu chuẩn khách sạn 2 sao, được trang bị đầy đủ tiện nghi, tất cả các phòng đều có nhà vệ sinh và phòng tắm riêng với máy nước nóng, tủ lạnh, tivi và truyền hình cáp, bàn học, ghế và và đèn, tủ quần áo và móc quần áo, máy giữ ẩm không khí, bộ giường ngủ, nệm, gối và chăn, giỏ đựng quần áo. Phục vụ các bạn học viên 3 bữa ăn/ngày: sáng, trưa, tối với thực đơn thay đổi hàng ngày và món ăn đa dạng trong mỗi bữa ăn.

5. Điều kiện tự nhiên và môi trường thuận lợi

Trường nằm ở trung tâm thành phố Baguio, với nhiệt độ trung bình luôn khoảng từ 18~20 độ C, không khí trong lành mát mẻ, sạch sẽ, là thành phố đô thị bậc cao của Philippines. Thành phố bao bọc bởi rừng thông xanh ngắt, tạo ra môi trường trong lành với nhiều địa điểm du lịch, là môi trường thuận lợi giúp học viên chuyên tâm học hành, và du lịch thư giản mỗi cuối tuần.

Để biết thêm thông tin về Trường Monol, vui lòng xem thêm tại https://tienganhtaiphi.com/truong-anh-ngu-monol-baguio/

Hoặc tải brochure Trường Monol tại đây:

MICE_download

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s