Học tiếng Anh tại Philippines: mô hình độc đáo

Có người hỏi mình tại sao lại học tiếng Anh? Tại sao mình sang Philippines mà không chọn các quốc gia khác như Singapore, Anh, Úc, Mỹ… Câu trả lời chính là chi phí học rẻ và hình thức học hợp lý. Hơn thế nữa, nếu bạn có dự định đi du học sang Úc, Mỹ, Canada, Châu Âu… nhưng hiện tại khả năng tiếng Anh của bạn bị giới hạn, bạn không tự tin khi nói tiếng Anh, phát âm của bạn chưa chuẩn, bạn ngại khi giao tiếp tiếng Anh với người khác… Vậy bạn phải làm gì? Lời khuyên chân thành dành cho bạn là hãy tham gia một khóa học tiếng Anh tại Philippines trước khi bạn đi đến những đất nước như vậy. Tuy ở Việt Nam có rất nhiều trung tâm tiếng Anh mở ra nhưng hiệu quả học chưa cao. Lý do chính là bạn không có môi trường học và luyện tập tiếng Anh phù hợp. Thời gian nói tiếng Anh rất hạn chế, hầu như phải nói tiếng Việt hoàn toàn. Vậy làm sao mình cải thiện được.

MICE hoc tieng anh tai philippines
Ngày càng nhiều du học sinh quốc tế đến với Philippines để học tiếng Anh

Như các bạn cũng đã biết để đánh giá một người có thực sự giỏi và biết ngôn ngữ đó hay không chỉ cần xem cách họ nói chuyện và sử dụng nó. Chính vì thế chúng ta nên chú trọng vấn đề này nhiều hơn. Philippines là một đất nước sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ chính, đặc biệt là trong giáo dục, thương mại, kinh doanh, cuộc sống hàng ngày… Nên đến với Philippines, bạn sẽ có cơ hội sử dụng tiếng Anh nhiều hơn, mọi lúc, mọi nơi. Hơn thế nữa, cuộc sống, con người ở đây không khác gì với Việt Nam: từ khí hậu, thời tiết, ẩm thực đến giá cả các mặt hàng đều tương đương Việt Nam.

PINES CHAPIS - MICE
Mô hình lớp học tiếng Anh 1:1 rất phổ biến và duy nhất tại Philippines

Tiếp tục cho lý do tại sao bạn nên chọn Philippines để học tiếng Anh là hình thức dạy học. Hiện tại trên thế giới chỉ còn mỗi Philippines duy trì hình thức dạy và học theo mô hình 1:1 – một giáo viên kèm một học viên, bên cạnh đó kết hợp với lớp học nhóm đa quốc tịch. Với lớp học 1:1 này, bạn có nhiều cơ hội hơn, giáo viên sẽ tập trung hướng dẫn và tập trung vào bạn một cách học phù hợp với phương pháp, trình độ, kỹ năng mà bạn cần phát triển. Còn với các quốc gia khác thì một giáo viên sẽ quản lý một nhóm học viên cho tới khi họ kết thúc khóa học nên bạn sẽ không nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía giáo viên.

Nếu bạn có ý định du học tiếng Anh tại Philippines, hãy liên hệ ngay với MICE để nhận ngay nhiều ưu đãi hỗ trợ học bổng nhé!

dang-ky-ngay-khoa-trai-he-tieng-anh

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s