Hoàn thiện bản thân với khóa du học tiếng Anh ngắn hạn tại Phil

Du học để hoàn thiện bản thân hơn, học hỏi để giúp bản thân có nhiều kinh nghiệm và kĩ năng hơn, chính vì thế ngày càng có nhiều sinh viên lựa chọn các khóa du học tiếng Anh ngắn hạn tại Phil. Các bạn vừa có thể nâng cao khả năng tiếng Anh của mình cũng như tạo được nhiều mối quan hệ quốc tế.

Thế nào là du học ngắn hạn?

Du học tiếng Anh ngắn hạn là các bạn có thể tận dụng thời gian nghỉ của mình để có thể nâng cấp trình độ tiếng Anh như nghỉ hè, nghỉ phép, hoặc bạn cũng có thể lên kế hoạch để nâng cao trình độ lên trong khoản thời gian từ 1 ~ 6 tháng.

Du học tiếng Anh tại Philippines
Du học tiếng Anh tại Philippines

Với khoản thời gian không quá dài, nên ngày càng có nhiều học viên Việt Nam chọn du học tiếng Anh ngắn hạn tại Phil hơn. Với hình thức dạy 1:1 tiên tiến mà việc du học ngắn hạn mang lại hiểu quả cao này được nhiều học viên Việt Nam tin tưởng.

Vì sao nên chọn du học tiến Anh ngắn hạn tại Phil?

Phil được biết đến như là một trong những quốc gia dùng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ cũng như việc phát âm tiếng Anh giọng chuẩn giống người Mỹ nên việc chọn du học ngắn hạn ở đây thực sự có ý nghĩa nếu bạn muốn phát âm chuẩn.

Chương trình 1:1 – đây là một trong những phương pháp tiên tiến mà các trường Anh ngữ tại Phil đã áp dụng để nâng cao trình độ của học viên. Điều đó dường như đang đi đúng hướng khi mà nhiều học viên trở về từ Phil có được những cải thiện rõ rệt trong việc sử dụng tiếng Anh của mình.

Lớp IELTS học 1:1 với giáo viên
Lớp IELTS học 1:1 với giáo viên

Học phí rẻ. Đến với Phil không những bạn sẽ được tiếp xúc với một nền văn hoá mới, môi trường mới mà điều quan trọng ở đây chính là chi phí khi bạn theo học ở đây khá phù hợp với các bạn học viên Việt Nam khi so sánh với các nước khác như: Singapore, Úc, Anh … Với lợi thế học phí rẻ cùng với chất lượng tốt thì Phil đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong việc giáo dục và đào tạo tiếng Anh trên thế giới. Điều đó được minh chứng qua có rất nhiều học viên từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan …, gần đây là Việt Nam đang theo học.

Tiết kiệm thời gian: Với khoá học ngắn hạn tập trung thì khi đến với các trường Anh ngữ tại Phil các bạn sẽ tiết kiệm được tối đa khoản thời gian quý giá của mình để có thể đạt được trình độ tiếng Anh nhanh nhất có thể.

tiet-kiem-thoi-gian-don-gian-va-hieu-qua

Với những lý do đó, hy vọng Phil sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những bạn muốn đi du học ngắn hạn để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình cũng như chúc các bạn luôn thành công trong con đường học vấn để nâng cao giá trị bản thân trong tương lai.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s