CPI mở rộng phòng ở ký túc xá tại trường và ưu đãi cho học viên

Ký túc của trường CPI hiện có 2 khu là khu A và khu B với quy mô tối đa 250 học viên. Tuy nhiên, mùa cao điểm dịp hè vẫn luôn là nỗi lo với các bạn về chuyện phòng ốc vì có rất đông học viên đã đăng ký nên CPI không còn phòng trống để đáp ứng nhu cầu du học tiếng Anh của các bạn.

Do vậy, trường CPI đã cải tạo khu phòng cao cấp KHU B (Đối diện phòng tập gym) thành một khu phòng mới. Khu này được thiết kế như một gia đình với 3 phòng: 1 phòng khách chung, 1 phòng 6 người và 1 phòng 8 người,  được bố trí như sau:

phong-6-cpi

phong-khach-chung-cpi

Khu phòng mới này chỉ dành cho học viên nữ và đơn giá như đơn giá phòng 4 người khu A theo bảng giá hiện tại trường đang áp dụng là 550 USD/ 4 tuần, nhưng từ tháng 5/2017 sẽ áp dụng mức giá mới tăng 25 USD là 575 USD/ 4 tuần. Học viên có thể thuê máy chiếu từ trường để xem phim với mức giá là 1.000 Peso/ngày.

Dịch vụ dành cho loại phòng này được áp dụng theo KHU B tức là phần dọn vệ sinh và giặt giũ sẽ là 3 lần/ tuần. Đây chính là cơ hội để giúp các bạn học viên Việt Nam có thêm nhiều lựa chọn khi đăng ký học tại CPI.

Hỗ trợ cho những học viên đầu tiên đăng ký nhập học phòng này:

  • Trường CPI giảm ngay 30 USD/4 tuần cho học viên đăng ký loại phòng mới này.
  • Thời gian áp dụng: từ 6/2/2017 tới 30/3/2017 theo thời gian nhập học của học viên, không tính theo thời gian đăng ký. Ngoài khoảng thời gian trên, đơn giá tính theo đơn giá bình thường đã đưa ra.

Ví dụ:  Học viên đăng ký học khóa General ESL 700 USD/ 4 tuần, Loại phòng: phòng 6 hoặc 8 (550 usd/4 tuần, Thời gian nhập học 12 tuần từ 6/2/2017 đến 28/4/2017. Học viên sẽ nhận hỗ trợ 60 USD từ chi phí phòng ở tính từ 6/2 đến 31/3/2017, tức 8 tuần). Vậy chi phí phòng ở sẽ là : 550*3 – 30*2 = 1.590 USD. Chi phí học viên cần trả cho học phí + ký túc xá đã bao gồm ăn ở là: 700*3 + 1.590 = 3.690 USD.

Thật tuyệt phải không nào! Cơ hội du học tiếng Anh tại Philippines lại đến rồi đấy, hãy nhanh chân bắt lấy nhé!


HỌC TIẾNG ANH TRONG MÔI TRƯỜNG TRONG LÀNH, CƠ SỞ HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT VỚI VIEW BIỂN VÀ NÚI CỦA CEBU

» Tổng quan CPI

CPI (Cebu Pelis Institute) – Học viện Anh ngữ quản lý theo mô hình Sparta, tọa lạc tại thành phố Cebu – một trong những thành phố nổi tiếng về du lịch và an toàn ở Philippines. Với vị  trí nằm ngay sát chân đồi núi và biển Cebu, xung quanh là khu dân cư, các khách sạn, nhà hàng cao cấp, CPI trở thành một nơi  lý tưởng bởi sự trong lành của bầu không khí cũng như khung cảnh tuyệt đẹp hướng núi và biển.

Kế thừa và phát huy thế mạnh từ người anh cả là trường Perfect English Language International School, CPI được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 7/2015 trong niềm kiêu hãnh với cơ sở vật chất hoành tráng và sang trọng bậc nhất tại Philippines. Giáo viên được tuyển chọn một cách khắt khe, đồng thời phải trải qua quá trình đào tạo dài cũng như kiểm tra trình độ mỗi tháng dù những giáo viên đó đã có kinh nghiệm giảng dạy.

Thông tin chi tiết về CPI: https://tienganhtaiphi.com/truong-anh-ngu-cpi-cebu/

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s