Philinter – Chương trình học ứng dụng Co-Curricular và cảm nhận từ học viên Việt Nam

Sau hơn một năm được đưa vào chương trình học bắt buộc, Chương trình học ứng dụng Co-Curricular program tại Philinter Education Center đã chứng minh được tính hiệu quả, thiết thực và là một trong những chương trình được yêu thích nhất đối với học viên tại Trường.

 Sau đây là một số hình ảnh trong của chủ đề TRAVEL BUDDY
Đây là chương trình giả định các tình huống chăm sóc khách hàng qua điện thoại hoặc trực tiếp tại công ty. Thông qua chương trình, học viên không chỉ được học thêm về các kỹ năng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp mà còn được thực hành thực tế cách cung cấp thông tin ban đầu chính xác, cách giải đáp thắc mắc từ khách hàng hay cách giải quyết khíu nại từ khách hàng qua điện thoại hoặc chăm sóc khách hàng trực tiếp. Ngoài ra chương trình còn giúp học viên nâng cao kỹ năng lên kế hoạch một cách logic nhất đồng thời nâng cao kỹ năng giao tiếp tối đa.
Để minh chứng cho tính hiệu quả của kháo học, mời các bạn tham khảo cảm nhận của một học viên Việt nam khi tham gia chương trình Học Ứng Dụng Co-Curricular program tại Philinter: Anh Nguyễn Lê Hoàng Nguyên (Nick) dưới đây!
 
“I have been study in Philinter for almost three months and to be honest, the Co-Curricular Program is my most favorite activity in school even though it only occurs every Friday afternoon. I think I can improve a lot in my English skills through this weekly structure.
First of all, Co-Curricular helps me apply the lessons from my classes through the practical situations like flight booking, social role play or talk show, I can develop not only management skills but also my confidence in talking in front of the audience which are valuable factors for my working life. Moreover, the program gives me a chance to make new friends. Every time we meet with the group, it requires five or six students working together to compete with the other groups. As a result, we have to become a solid team if we want to win awards and recognition.
In brief, I highly appreciate Philinter Education Center and my dedicated teachers who assist me to improve my communication abilities. I bet you will enjoy the Co-Curricular Program like I do”
“Tôi đã học tại Philinter Education Center trong 3 tháng, và thực sự thì Chương trình học ứng dụng Co-Curricular Program là chương trình mà tôi thích nhất tại Philinter, mặc dù chương trình này chỉ được tổ chức vào chiều thứ 6 hàng tuần Tôi nghĩ mình có thể cải thiện đáng kể khả năng Tiếng Anh của mình với chương trình học hàng tuần như vậy.
Tạm dịch: Đầu tiên, Chương trình học Ứng dụng Co- curricular đã giúp tôi áp dụng được ngay những bài học trên lớp thông qua các tình huống ứng dụng thực tiễn như book vé máy bay, đóng vai, chương trình tọa đàm, tôi không chỉ phát triển về kĩ năng quản lí mà còn hoàn toàn tự tin về kĩ năng nói trước đám đông của bản thân, đây là một yếu tố vô cùng quan trọng trong công việc của tôi. Hơn thế nữa, chương trình cũng là cơ hội giúp tôi có làm quen thêm nhiều bạn mới. Học viên làm việc theo nhóm, và mỗi nhóm khoảng 5-6 học viên. Với cách làm việc nhóm này, chúng tôi phải thực sự trở thành một đội liên kết chặt chẽ với nhau nếu chúng tôi muốn thắng được các đội khác.
Nhìn chung, tôi rất cảm ơn Philinter Education Center và những giáo viên tận tâm, những thầy cô đã nhiệt tình giúp đỡ tôi nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh. Tôi chắc chắn rằng bạn cũng sẽ yêu thích chương trình học ứng dụng giống như tôi vậy”
Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s