Lý do nên chọn du học tiếng Anh tại Philippines

Philippines là một quốc gia nói tiếng Anh thứ 14/88 quốc gia trên thế giới. Họ sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 và được áp dụng ngôn ngữ này vào công tác giáo dục các cấp tiểu học- trung học, phổ thông và đại học. Vì thế có nhiều lý do để bạn chọn Philippines để du học tiếng Anh.

Du học tiếng Anh tại Philippines là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn đi du học sang các nước châu Âu, định cư và sinh sống ở nước ngoài. Chọn Philippines là một sự lựa chọn sáng suốt.

Vậy lý do để chọn du học tiếng Anh Philippines là gì?

Môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh, trong quá trình học tập du học sinh luôn sử dụng Anh ngữ trong mọi hoàn cảnh.

Môi trường đa văn hóa, có nhiều du học sinh từ nhiều nước phát triển cũng đến Philippines để du học như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Nga, Trung Quốc… Riêng Nhật Bản và Hàn Quốc chiếm tỉ lệ cao nhất. Du học sinh còn có cơ hội tiếp xúc và học hỏi cơ bản các ngôn ngữ khác giúp các bạn dễ dàng hội nhập trong môi trường quốc tế.

Các trường Anh ngữ chú trọng đầu tư vào giáo dục, thường xuyên nâng cao trình độ cho giảng viên, nâng cấp cơ sở vật chất, công nghệ nhằm đảm bảo tối ưu nhất việc học tập cho các du học sinh.

Môi trường học tập năng động, giúp bạn tự tin giao tiếp. Đặc biệt bạn sẽ phát triển mạnh về tư duy tự lập, trưởng thành và suy nghĩ lớn hơn sau khi trở về.

Cơ hội làm việc tại trường hoặc các đối tác của trường đối với các học viên có thành tích xuất sắc, được trường tạo điều kiện cho học tập, thực tập và làm việc sau khi hoàn thành khóa học.

Cuối tuần, khoảng thời gian nghỉ, du học sinh được tắm mình ở các khu du lịch biển đảo ở đất nước nghìn đảo này. Philippines nổi tiếng du lịch về biển đảo trên thế giới. Ngoài ra còn có khu vực khí hậu mát mẻ như Đà Lạt là nơi yên tĩnh để bạn thư giãn sau những ngày học mệt mỏi.

Lý do vô cùng quan trọng đặc biệt cuối cùng đó chính là chi phí học tập, sinh hoạt nơi đây rất tiết kiệm. Phù hợp cho phụ huynh có kinh tế hạn hẹp. Du học ở các nước phát triển khác ít nhất 4.000 – 5.000 USD/ tháng nhưng ở Philipiines chỉ chiếm 1.000 đến 1.500 USD cho 1 tháng học mà đã bao gồm phòng ở ký túc xá, ăn uống mỗi ngày, giặt giũ, dọn phòng và các dịch vụ khác của trường…

Philippines là nền tảng tốt cho các bạn muốn du học sang các nước châu Âu sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh, giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí.

Du học MICE

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s