Nơi nào để trải nghiệm và học tập cho tuổi trẻ ?

Du học xuất phát tự nhiên là loại hình du học có nguồn gốc không giống bất cứ chương trình du học nào của thế giới. Vào những năm của thập niên 90, việc học tiếng Anh ở Philippines trở thành trào lưu của các nước Đông Á. Những học viên này, từng là những người khách du lịch đến Philippines và tìm thấy được chất lượng giáo dục cao nhưng học phí thấp.

Do đó, việc học ở Philippines không chỉ giúp học viên có thể tận hưởng thời gian du lịch, mà quan trọng hơn hết với các khóa học được thiết kế 1:1, giúp mang lại hiệu quả và cải thiện kỹ năng sử dụng ngôn ngữ nước ngoài để giao tiếp.

Lớp học 1:1 tăng tương tác giữa giáo viên và học viên

Và trong suốt một thập kỷ qua, Philippines đã trở thành một điểm đến nổi bật để học tiếng Anh.
Theo thời gian, xu hướng này không hề giảm đi, các học viện với các khóa học ngôn ngữ ở Philippines hoặc đơn giản được gọi là trường ESL, đã trở thành một điểm sáng cho học tập ở nước ngoài. Các học viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam, Mongolia và Ả rập Saudi đã công nhận Philippines như một trong những điểm đến hàng đầu trong việc học ngôn ngữ.

Song song với xu hướng lựa chọn Philippines để học ngôn ngữ, học viên ngày càng quan tâm đến chất lượng cơ sở vật chất của trường trước khi lựa chọn ngôi trường phù hợp cho mình. Nhưng với việc các trường ESL xuất hiện ngày càng nhiều tại các khu vực, thành phố trên khắp đất nước Philippines. Điều này đã làm cho các học viên gặp nhiều sự phân vân và khó khăn trong việc lựa chọn ngôi trường phù hợp cho mình.
Từ khi các khóa học với thời gian ít nhất bốn (04) tuần được phổ biến. Học viên có thể dễ dàng trong việc lựa chọn một nơi vừa có thể mang lại sự thoải mái, hiệu quả trong việc học tập vừa có thể liên lạc dễ dàng với gia đình của mình. Quan trọng hơn nữa chính là môi trường có thể giúp học viên phát huy được những khả năng cũng như làm phong phú hơn quãng thời gian đi học của mình.

Là một trường ngôn ngữ được thành lập tại Thành phố Baguio, Monol không chỉ được công nhận là một ngôi trường giúp học viên có thể nâng cao các kĩ năng về sử dụng tiếng Anh, mà hơn hết, Monol còn tạo điều kiện để học viên cân bằng giữa việc học tập và sinh hoạt, qua đó, góp phần định hướng Monol phát triển chức năng ngày càng hoàn thiện hơn. Chính vì vậy, đã thúc đẩy việc nâng cao tiêu chuẩn của các trường ESL, từ cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ đến đảm bảo an ninh trường và an toàn cho học viên. Ngày nay, Philippines ngày càng mở cửa cho khách du lịch, chính vì vậy, tạo điều kiện thuận lợi cho trường có thể tiếp cận với nhiều học viên, mang đến các giá trị và làm giàu kinh nghiệm học tập thông qua nhiều hoạt động khác nhau.

Một cách sâu sắc nhất, trong suốt những chặng đường mà các bạn sẽ đi trong thời gian tới, trường sẽ truyền tất cả cảm hứng và động lực cho học viên để có thể tự tin hội nhập và cạnh tranh toàn cầu. Và chắc chắn rằng, mỗi học viên sẽ được sống, trải nghiệm và có khoảng thời gian trọn vẹn nhất ở đất nước Philippines.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s