Điểm đặc biệt của trại hè – English Summer Camp tại Philippines

Trại hè du học tiếng Anh quốc tế không còn quá xa lạ đối với các bậc huynh. Đây là hoạt động giúp trẻ vừa học vừa chơi và tiếp thu Anh ngữ một cách tự nhiên nhất.

Để tiết kiệm tối đa mức chi phí các bậc phụ huynh hiện nay đang có xu hướng cho con tham gia trại hè tiếng Anh ở đất nước nghìn đảo Philippines. Ở đây trẻ được học, được vui chơi với chất lượng không thua kém gì các nước châu Âu nhưng học phí lại rất rẻ.

Vậy trại hè ở Philippines có điểm gì đặc biệt?

Trẻ được học tiếng Anh lên đến 8- 10 tiết mỗi ngày, trong đó trẻ được học trực tiếp với giáo viên theo mô hình 1 kèm 1 từ 4-5 tiết, các lớp nhóm nhỏ 1:4 hoặc nhóm lớn 1:8. Ngoài ra, còn có các tiết tự học và kiểm tra từ vựng cho trẻ. Học 1 tháng như học 1 năm ở Việt Nam.

Lớp học 1:1 mô hình học hiệu quả nhất hiện nay

Trong suốt thời gian tham gia trại hè trẻ được giáo viên và quản lý học viên theo sát từ sinh hoạt đến học tập.

Trẻ chỉ được phép nói tiếng Anh nên khả năng của trẻ cải thiện nhanh chóng. Trẻ được học với giáo viên người Philippines và giáo viên bản ngữ có vốn tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ. Tạo cho trẻ thói quen và hứng thú với việc học tiếng Anh mỗi ngày.

Khuôn viên trường với đầy đủ tiện nghi, có bảo vệ túc trực 24/7 đảm bảo an ninh. Trường có dịch vụ y tế chăm sóc trẻ khi cần thiết. Nhà trường sẽ khẩn trương đưa các con đi bệnh viện gần và tốt nhất để theo dõi khi có tình trạng khẩn cấp

Các em có thể thỏa thích tham gia vào các hoạt động ngoài trời, những chuyến dã ngoại cuối tuần với nhiều hoạt động thú vị như: khám phá biển đảo Guimaras, bơi lội, vẽ tranh, tham quan vườn sinh thái, các trung tâm thương mại, du lịch khám phá, hoạt động tình nguyện… Các hoạt động giúp trẻ vừa học vừa chơi, trải nghiệm môi trường tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Các hoạt động trong thời gian diễn ra trại hè

Bên cạnh đó, trẻ phát triển được kỹ năng sống, hòa đồng với mọi người, biết sắp xếp thời gian sinh hoạt… Kết thúc trại hè, kỹ năng sống của trẻ phát triển rõ rệt mà phụ huynh lần đầu cho con tham gia điều cảm thấy bất ngờ.

Thực đơn mỗi ngày rất đa dạng, có cả những món theo khẩu vị của Việt Nam, Hàn, Nhật… bé cũng dễ dàng thích nghi hơn. Trại hè cung cấp 4 bữa ăn gồm 3 bữa ăn chính và một bữa ăn phụ.

Chi phí hợp lý, được hỗ trợ học bổng từ du học MICE, thấp hơn 50-70% so với chương trình trại hè các nước Anh, Mỹ, Canada…

Thủ tục đơn giản, Du học MICE hỗ trợ nhanh chóng, phụ huynh không mất nhiều thời gian đi lại.

Mùa hè này Quý Phụ huynh hãy chọn cho con một trường để tham gia English Summer Camp 2019 nhé!

Thông tin trại hè các trường Anh ngữ năm 2019:  https://tienganhtaiphi.com/2018/12/18/tong-hop-trai-he-tieng-anh-tai-philippines-2019-cua-cac-truong-anh-ngu/

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s