Khuyến mãi mới trường A&J: không giới hạn thời gian nhập học

Trường Anh ngữ A&J với chất lượng giảng dạy học viên là vấn đề được ưu tiên hàng đầu để mang lại hiệu quả cao nhất trong việc dạy và học.

Sau ưu đãi khủng đầu năm 2018, đầu năm 2019 này, Trường Anh ngữ A&J mang đến mức học bổng ưu đãi với tổng chi phí như sau:

  • Thời gian đăng ký và nhập học: Bất kỳ thời gian nào

* Điều kiện áp dụng gói giảm 600 USD như sau:

  1. Học viên cần viết 1 bài cảm nhận mỗi 2 tuần.
  2. Hợp tác với trường chụp ảnh, video… hỗ trợ marketing.
  3. Các gói ưu đãi này không áp dụng kèm theo với các ưu đãi khác.

Đặc biệt, lý do nên khóa học IELTS đảm bảo của trường A&J 

1. MIỄN HỌC PHÍ nếu điểm đầu vào dưới 4.0: Bạn sẽ được miễn học phí tại trường trong 4 tuần. Sau 4 tuần, bạn sẽ tham gia bài test. Nếu điểm trên hoặc bằng 4.0, bạn sẽ bắt đầu chương trình học IELTS. Nếu điểm dưới 4.0, bạn sẽ tiếp tục được miễn học phí và học trong 4 tuần tiếp theo.
2. ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG đầu ra như cam kết ban đầu với học viên: Sau khi bạn đạt 4.0, bạn bắt đầu học chương trình IELTS. Sau thời gian cam kết, bạn sẽ thi bài thi thử chính thức. Nếu điểm lớn hơn hoặc bằng điểm cam kết ban đầu (5.5; 6.0; 6.5). Chúc mừng bạn đã đạt được mục tiêu của mình. Nếu điểm dưới cam kết. Bạn sẽ được miễn học phí trong 4 tuần tiếp theo. Sau 4 tuần, bạn sẽ thi kỳ thi chính thức tiếp theo. Đến khi bạn đạt đủ điểm như cam kết ban đầu. Vì vậy, 100% học viên đều hài lòng sau khóa học.
3. HỌC PHÍ SIÊU RẺ: Chính vì trường đảm bảo chất lượng đầu ra nên chi phí trung bình hàng tháng của học viên là rất rẻ và tiết kiệm. Phù hợp với điều kiên kinh tế của học viên Việt Nam. 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s