Hội thảo PTE – Academic đầu tiên được thực hiện tại trường SMEAG

Hội thảo PTE – Academic. Đây là hội thảo PTE đầu tiên được thực hiện tại SMEAG – Building F (Trung tâm khảo thí chính thức PTE).

Hội thảo được chia thành hai phiên họp. Trong phiên họp buổi sáng, Ông Mark Flores – Đại diện của tổ chức PTE đã đưa ra những lời khuyên và chiến lược chinh phục PTE cho học viên. Học viên Stella  của chúng tôi chia sẻ rằng: “Buổi hội thảo rất hữu ích và giúp tôi định hình được khái niệm về PTE”.

Trong phiên họp buổi chiều dành cho các đại lý và công ty du học. Ông Mark Flores cung cấp thông tin cập nhật về kế hoạch quảng bá của tổ chức Pearson – PTE cho năm 2019. Đồng thời cũng nhấn mạnh các biện pháp bảo mật và hệ thống đăng ký nghiêm ngặt của PTE – Academic.

Tổ chức Pearson đang tích cực phát triển kỳ thi PTE – Academic của họ và mang lại nhiều cơ hội hơn cho các học viên của chúng tôi. Do đó, đây là thời điểm tốt để cân nhắc PTE – Academic trong hành trình chinh phục Anh ngữ của học viên.

Trường Anh ngữ SMEAG là trung tâm đầu tiên được ủy quyền tổ chức  học và thi chứng chỉ PTE tại Philippines, đặc biệt là tại thành phố Cebu.

Chi tiết tại: https://tienganhtaiphi.com/2018/11/28/khoa-hoc-va-thi-chung-chi-tieng-anh-pte-tai-truong-anh-ngu-smeag/

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s