Điểm chú ý trong mùa cao điểm du học tiếng Anh tại Philippines

Hiện nay, Philippines được coi là thiên đường học tiếng Anh cho sinh viên Châu Á đặc biệt là Việt Nam bởi tại đây bạn sẽ có môi trường thuận lợi để trau dồi ngoại ngữ với phương pháp học chất lượng, chi phí thấp và nhiều lợi ích vượt bậc so với các quốc gia khác.

Đặc biệt từ tháng 3 trở đi là mùa cao điểm, có rất nhiều học viên du học tiếng Anh từ thời điểm này. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm học sinh, sinh viên chuẩn bị được nghỉ để đi du học trại hè cùng gia đình hay tham gia khóa học tiếng Anh trong đợt hè cao điểm.

Những chú ý khi tham gia học tập mùa cao điểm hè

Chọn trường phù hợp với nhu cầu học tập

Nên đăng ký trước 3-4 tháng kể từ thời điểm nhập học mới có phòng kí túc xá trống vì mùa này rất nhiều học viên các nước cũng đến Philippines du học tiếng Anh nên các trường đều trong tình trạng full phòng ở ký túc xá nên không thể nhận học viên nhập học nếu đăng ký quá trễ. Nhiều bạn phải chấp nhận nhập học với mức phí cao hơn do các loại phòng ở tiết kiệm như 6 người, 4 người, 3 người hoặc 2 người đều đã kín chỗ.

Book vé máy bay càng sớm thì vé càng rẻ, book cận vé sẽ rất cao (tâm lý học viên Việt Nam cận ngày nhập học mới book vé). Và do hè là mùa du lịch nên giá vé cũng được đẩy lên cao nếu book trễ.

Vì là mùa cao điểm nên càng cận ngày thì các trường sẽ có rất ít hoặc không có các ưu đãi học bổng cho học viên. Do vậy, tốt nhất bạn muốn du học hãy đăng ký sớm trước 3-4 tháng để tranh thủ đăng ký mùa thấp điểm và nhập học mùa cao điểm vừa được lợi về chi phí mà lại được giảm thêm học phí.

Đến thời điểm hiện tại đã có nhiều trường full học viên, vì vậy hãy đăng ký sớm để bạn vẫn còn suất học vào trường mình mong muốn.

Săn học bổng từ trường để giảm một phần chi phí học tập.

Học tiếng Anh chưa bao giờ là muộn, hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để nhận được nhiều học bổng tư trường và học bổng hỗ trợ từ Du học MICE.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s