Du học hè 2019 đăng ký sớm với chi phí tiết kiệm nhất: Muốn nhảy thật xa bạn phải lấy đà từ trước

Du học hè đã không còn quá xa lạ đối với phụ huynh và học sinh Việt Nam. Đặc biệt, hiện nay Philippines được coi là thiên đường học tiếng Anh cho sinh viên Châu Á trong đó có Việt Nam bởi tại đây bạn sẽ có môi trường thuận lợi để trau dồi ngoại ngữ với phương pháp học chất lượng, chi phí thấp và nhiều lợi ích vượt bậc so với các quốc gia khác. Du học hè tiếng Anh  2019 hứa hẹn số lượng học viên sẽ tăng vọt tại Philippines.

Các năm trước nhiều du học viên Việt Nam chọn dịp nghỉ hè để sang Philippines học tiếng Anh ngắn hạn từ 1 đến 3 tháng hoặc tham gia trại hè đối với trẻ nhỏ. Tuy nhiên, theo thói quen của người Việt Nam để “nước tới chân mới nhảy” nên kế hoạch học tập bị thất bại vì đăng ký quá trễ các trường điều full học viên và ký túc xá. Từ tháng năm 5 là mùa cao điểm nên số lượng học viên tăng rất nhanh, có nhiều trường đã kín học viên từ rất sớm.

Rút kinh nghiệm từ các năm trước nhiều học viên đã thất bại trong kế hoạch du học tiếng Anh tại Philippines. Du học MICE khuyến khích các bạn nên đăng ký học càng sớm càng tốt để chuẩn bị và hoàn thành mọi thủ tục.

Du học tiếng Anh Philippines không chỉ riêng học viên ở Việt Nam sang học tập mà rất nhiều học viên từ các nước khác như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Nga, Thái Lan… cũng tranh thủ dịp hè để du học tiếng Anh. Vì đây là mùa cao điểm nên phòng của tất cả các trường  đều trong tình trạng kín chỗ. Nhật Bản, Hàn Quốc hai đất nước phát triển còn sang Philippines để học tiếng Anh thì đủ biết chất lượng ở đây như thế nào rồi. Hơn nữa, các học viên từ Nhật Bản, Hàn Quốc thường lên kế hoạch và đăng ký học để giữ phòng rất sớm, có khi trước cả năm để dịp hè lên đường đi học.

Du học sinh tham gia trại hè

MICE viết bài này với mục tiêu giúp học viên Việt Nam chuẩn bị kỹ lưỡng ngay từ bây giờ cho kế hoạch du học tiếng Anh dịp hè này và chọn được loại phòng tiết kiệm nhất cho chi phí, lên kế hoạch học tập tiếng Anh tại Philippines. Để khi hè đến chỉ xách vali lên và đi thôi không cần phải tất bật với việc chọn trường, hoàn thành những thủ tục cũng không phải lo lắng vỡ kế hoạch như những năm trước nữa.

MICE điểm qua vài điểm đáng lưu ý:

  • Tình trạng phòng ở ký túc xá sẽ phụ thuộc vào tình hình thực tế của từng trường tại thời điểm đăng ký.
  • Vé máy bay mua càng sớm càng tốt, mua trễ vé tăng rất cao có thể tăng gấp đôi trong dịp hè này
  • Mức ưu đãi tùy thuộc vào chính sách riêng của từng trường.

 

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s