Tiết lộ các trường tặng Voucher khi tham dự triển lãm du học tiếng Anh Philippines tại cần thơ

Ngày 24/02/2019 triển lãm du học tiếng Anh Philippines tại Cần Thơ sẽ chính thức diễn ra. Du học MICE kết hợp với Du học VISA đồng tổ chức chương trình này nhằm giúp phụ huynh, học viên tiếp cận nhiều thông tin du học trực tiếp từ đại diện trường Anh ngữ hàng đầu Philippines.

Đến với buổi triển lãm phụ huynh, học sinh ngoài việc được tư vấn trực tiếp 1-1 với đại diện các trường Anh ngữ ở Philippines, phụ huynh còn được nhận nhiều học bổng ưu đãi hấp dẫn từ Du học MICE & Du học VISA. Đồng thời, đến thời điểm này các trường Anh ngữ đã chính thức công bố Voucher học bổng cho học viên.

Học bổng ưu đãi từ Du học MICE & Du học VISA

Tất cả phụ huynh, học sinh tham gia buổi triển lãm Du học tiếng Anh Philippines sẽ được tặng 1 Voucher trị giá 100 USD.

Trong buổi triển lãm phụ huynh, học sinh cảm thấy phù hợp với nhu cầu học tập và đăng ký ngay tại triển lãm sẽ được tặng ngay vé máy bay khứ hồi bao gồm 20kg hành lý ký gửi + 100 -150 USD lệ phí đăng ký nhập học.

Tham gia triển lãm phụ huynh, học sinh sẽ được tham gia rút thăm trúng trưởng, cụ thể theo bản bên dưới:

Giải
Phần thưởng
SL
Ghi chú
Nhất
2 tuần học miễn phí
(ko bao gồm local fee)
1
Thời hạn nhập học đến
30/6/2019
Nhì
2 vé máy bay khứ hồi bao gồm 20kg
hành lý
2
Thời hạn nhập học đến 30/6/2019
Ba
Balo laptop
5
Balo MICE
Khuyến khích
Voucher giảm 200 USD
10
Thời hạn nhập học đến 30/6/2019

Học bổng ưu đãi từ các trường Anh ngữ hàng đầu Philippines

Trường Anh ngữ I.Breeze

Thành lập
Thành phố
Quy mô hv
Phòng ở KTX
Tiện nghi
2012
Cebu
200
1, 2, 3, 4 người
Khoá học tiêu biểu
ESL, IELTS, Junior English

Từ tháng 12/2018 Trường Anh ngữ BOC khai trương và đưa vào hoạt động cơ sở hoàn toàn mới, đồng thời cũng được đổi tên thành Trường Anh ngữ I.BREEZE với quy mô 200 học viên, mô hình quản lý semi sparta, học viên được phép ra ngoài sau giờ học mỗi ngày. I.BREEZE với khuôn viên khép kín sang trọng trong tòa nhà hiện đại, bao gồm mọi dịch vụ hỗ trợ như phòng học, phòng ở ký túc xá từ 1 đến 4 học viên, hồ bơi và các dịch vụ kèm theo giúp học viên chuyên tâm vào việc học tiếng Anh.

Trường Anh ngữ CPILS

Thành lập
Thành phố
Quy mô hv
Phòng ở KTX
Tiện nghi
2001
Cebu
350
1, 2, 3, 4 người
★ ★ ★
Khoá học tiêu biểu
ESL, Power Speaking & Modern Communucation, IELTS, Business English, TESOL
Là trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Philippines được công nhận bởi các tổ chức ngoài, là trường học đầu tiên ở Philippines xây dựng cơ sở theo mô hình ký túc xá có đầy đủ các thiết bị tiện ích, là trường đầu tiên phát triển chương trình lớp học 1:1 và lớp nhóm nhỏ. CPILS là trung tâm ESL, trực thuộc trường Đại học San Jose Recoletos, trường giáo dục hàng đầu của Philippines.  CPILS luôn duy trì 10~15 giáo viên bản ngữ, đây là trường tại Cebu có nhiều giáo viên bản ngữ giảng dạy nhất.

Trường Anh ngữ ELSA

Thành lập
Thành phố
Quy mô hv
Phòng ở KTX
Tiện nghi
2004
Cebu
120
2, 3, 4, 5 người
★ ★ ★ ★
Khoá học tiêu biểu
ESL, Family Course, Junior English, Summer Camp
Cơ sở được thiết kế theo mô hình resort lớn nhất Phillippines, nằm cạnh biển với tổng diện tích 5 hecta. Học viện Anh ngữ đầu tiên sử dụng phương pháp giảng dạy Callan ở Cebu, Phillipines. Phương pháp Callan là cách học tiếng Anh nhanh chóng, vui vẻ và dễ dàng chủ yếu tập trung vào cải thiện kỹ năng nghe và nói của học viên. Theo phương pháp này, ngữ pháp được cải thiện, mở rộng vốn từ vựng từng bước dễ dàng. Phương pháp Callan đã được chứng minh làm tăng hiệu quả học tiếng Anh lên 4 lần.

Trường Anh ngữ Philinter

Thành lập
Thành phố
Quy mô hv
Phòng ở KTX
Tiện nghi
2003
Cebu
230
1, 2, 3 người
★ ★ ★ 
Khoá học tiêu biểu
ESL, IPS, IELTS, Business English

Philinter với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tất cả các giáo viên Philinter đều thông qua kỳ thi LET (Licensure Examination for Teacher), TESOL. Trường có đội ngũ giáo viên chuyên môn đặc biệt trong việc luyện thi IELTS, tiếng Anh thương mại và đặc biệt là khóa IPS. Những công nhận cũng như những mối quan hệ hợp tác của trường với các đơn vị quốc tế minh chứng đảm bảo rằng Philinter cung cấp một chương trình giảng dạy Anh ngữ chất lượng cao nhất.

Trường Anh ngữ ZA – Cơ sở Mabolo

Thành lập
Thành phố
Quy mô hv
Phòng ở KTX
Tiện nghi
2018
Cebu
200
1, 2, 3, 4 người
★ ★ ★ ★ 
Khoá học tiêu biểu
ESL, IELTS, Family Course, Junior English

ZA English với tiền thân là UV ESL Center, trực thuộc Đại học Visayas (University of Visayas) được thành lập từ năm 1919, được đổi tên từ UV ESL Center sang ZA English từ tháng 2/2018 và khai trương thêm cơ sở mới này tại Mabolo. Cơ sở ZA Mabolo tiện nghi, sang trọng hỗ trợ những học viên mong muốn nâng cao tiếng Anh để giao tiếp quốc tế. Tổ chức của ZA English vận hành và duy trì chương trình tiếng Anh phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế vì vậy học tập tại ZA chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Trường Anh ngữ ZA – Cơ sở Đại học UV

Thành lập
Thành phố
Quy mô hv
Phòng ở KTX
Tiện nghi
2009
Cebu
200
1, 2, 3, 4 người
★ ★ ★
Khoá học tiêu biểu
ESL,  IELTS, Business English, Global Internship
Đây là cái nôi đầu tiên của trường ZA English với tiền thân là UV ESL Center, nằm trong khuôn viên và trực thuộc Đại học Visayas. Tổ chức của ZA English được đầu tư và vận hành bởi quản lý Nhật và duy trì chương trình tiếng Anh theo phong cách Nhật Bản. Tương tự như cơ sở ZA Mabolo, ZA UV cũng mang đến những khóa học giao tiếp ESL, luyện thi IELTS, Tiếng Anh thương mại và đặc biệt là khóa thực tập Global Internship.

Trường Anh ngữ LSLC

Thành lập
Thành phố
Quy mô hv
Phòng ở KTX
Tiện nghi
2006
Bacolod
80
1, 2, 3, 4 người
★ ★ ★
Khoá học tiêu biểu
ESL, IELTS, Trại hè Summer Camp
LSLC trực thuộc Trường Đại học San Agustin thành lập năm 1962, cung cấp rất nhiều chương trình học thiết thực cho hơn 4.000 sinh viên địa phương hàng năm, là một trong số ít trung tâm Anh ngữ Đại học danh tiếng tại Philippines. Khu phòng học và ký túc xá LSLC được tọa lạc ngay trong khuôn viên của trường Đại học San Agustin. Các học viên của LSLC có thể tự do sử dụng cơ sở vật chất, tiện ích trong khuôn viên của trường Đại học như thư viện, góc ẩm thực, phòng internet, sân vận động, hồ bơi, phòng y tế… Ngoài ra, các học viên LSLC còn có đặc quyền tham gia các lớp trong trường Đại học như một sinh viên chính quy để trải nghiệm văn hóa và ngôn ngữ, mở ra nhiều phương pháp học tập, giúp học viên cảm thấy hứng khởi hơn với việc học và giao lưu quốc tế.

Trường Anh ngữ OK English

Thành lập
Thành phố
Quy mô hv
Phòng ở KTX
Tiện nghi
2003
Bacolod
200
1, 2, 3, 4 người
Khoá học tiêu biểu
ESL, IELTS với giáo viên bản ngữ, Business English

OKEA được biết đến với cái tên khác là Oceanic Kingdom English Academy bởi vì Philippines là quốc đảo bao gồm các quần đảo lớn nhỏ với bờ biển dài, cát trắng và phong cảnh hữu tình. Học viện OKEA được Bộ Giáo Dục Philippines và Cục Di Trú cấp phép hoạt động, tọa lạc tại trung tâm thành phố Bacolod với những người dân vô cùng thân thiện và hiếu khách. Đội ngũ giảng dạy ưu tú, nhiều kinh nghiệm cùng môi trường học tập hấp dẫn với cơ sở vật chất hiện đại, OKEA đã đào tạo ra nhiều khóa học viên ưu tú với khả năng sử dụng tiếng Anh xuất sắc. OKEA vô cùng tự hào với thành tích của những học viên đã và đang theo học tại OKEA, họ là minh chứng cho những thành tựu trong giáo dục ngoại ngữ của OKEA. Khuôn viên rộng lớn thoáng mát được bao quanh bởi vườn cây đem đến cảm giác thoải mái giúp học viên chuyên tâm vào việc học tập tiếng Anh.

 

Trường Anh ngữ PINES – Cơ sở Main

Thành lập
Thành phố
Quy mô hv
Phòng ở KTX
Tiện nghi
2002
Baguio
200
1, 2, 4, 6 người
    
Khoá học tiêu biểu
ESL và ESL chuyên sâu từ sơ cấp đến trung cấp
PINES là một trong số trường học Anh ngữ có cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, chất lượng bậc nhất ở Philippines với Cơ sở Main New Campus được xây mới và đưa vào hoạt động từ 5/2018 chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp ESL và các khóa học căn bản về tiếng Anh, đào tạo học viên từ trình độ Sơ cấp đến Trung cấp 1 (Level 1 – 5) với sức chứa 200 học viên. Đây là Campus chính của PINES rất mới và tiện nghi, sang trọng và thoáng mát, là tòa nhà lớn được phân chia hợp lí các dãy phòng học của các bậc cùng trình độ, phân chia khu giảng đường và khu ký túc xá riêng, đầy đủ các tiện nghi. Cơ sở còn là trung tâm tổ chức thi IELTS chính thức được ủy quyền của Hội đồng Anh Philippines (British Council)

Trường Anh ngữ PINES – Cơ sở Chapis

Thành lập
Thành phố
Quy mô hv
Phòng ở KTX
Tiện nghi
2013
Baguio
150
1, 2, 3 người
Khoá học tiêu biểu
ESL nâng cao, IELTS, TOEIC và IELTS đảm bảo điểm 8 tuần

Chapis Campus đào tạo học viên từ trình độ Trung cấp 2 đến Cao cấp (Level 6 – 10) với sức chứa 150 học viên với các khóa học đa dạng như: Power ESL nâng cao, Intensive ESL nâng cao, IELTS, TOEIC, TOEIC speaking, OPIc, TOEFL đáp ứng mọi nhu cầu học nâng cao của học viên.

Đây là Campus thứ 2 của PINES, là tòa nhà lớn được bao gồm các dãy phòng học, khu giảng đường và khu ký túc xá, đầy đủ các tiện nghi như: mini shop, khu vực ký gởi đồ giặt giũ (miễn phí), phòng gym, hội trường, phòng internet (miễn phí), phòng tự học, căn tin…

Cebu Blue Ocean được thành lập  đầu năm 2015, là cơ sở thứ 3 của Trường Anh ngữ PINES tại Cebu (PINES INETERNATIONAL ACADEMY
Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s