Người duy nhất thực sự thúc đẩy bạn tiến xa hơn chính là bạn

Động lực không ở đâu xa cả, động lực chính là bạn, bạn có tiến xa hơn hay không người quyết định chính là bạn.

Bạn có một giấc mơ, giấc mơ cứ đeo đẵng bạn trong suốt một khoảng thời gian, cho đến khi bạn trở mình, từng chút từng chút một bạn nhận ra giấc mơ đó quá xa tầm tay bạn. Bạn luôn đặt ra mục tiêu cho mình nhưng bạn lại không có động lực để hoàn thành nó. Trước khi đặt ra mục tiêu, trong bạn hùng hục một nguồn năng lượng khó tả, bạn nghĩ bạn sẽ đạt được nó nhưng 1 tuần, 2 tuần trôi qua nguồn năng lượng đó giảm dần cho đến khi mục tiêu đến hạn bạn vẫn không thể hoàn thành nó như kế hoạch, bạn liền có ngay 1 lý do “tôi không có động lực để tiếp tục, tôi quá bận, tôi không có thời gian,…”

Có nhiều bạn nói với tôi rằng bạn không có năng khiếu để học ngôn ngữ, bạn học tiếng Anh mãi nhưng vẫn chưa giao tiếp được, học mãi nhưng vẫn chưa đạt được mục tiêu của mình. Vậy, giấc mơ tiếng Anh của bạn đã đủ lâu để hành động chưa  và cần thêm “đủ lâu” khác nữa để tốt hơn. Còn giấc mơ của bạn, đã “đủ” để hành động chưa? Bạn đã hành động mỗi ngày, điều đặn hàng ngày chưa? Bạn đã thử nhiều cách mới để học chưa?

Nếu bạn cảm thấy hoang mang không biết bắt đầu từ đâu cho kế hoạch của mình, bạn không biết phải học tiếng Anh như thế nào cho hiệu quả? Việc bạn cần có đó là bạn phải có năng lượng thực sự bền bỉ, bạn có khát khao đạt được nó. Còn kế hoạch, mục tiêu từng đoạn đường trong quá trình chinh phục tiếng Anh bạn hãy để giáo viên Philippines hướng dẫn bạn. Bạn hãy dành một ít thời gian tìm hiểu  về du học tiếng Anh Philippines. Đây là một môi trường học chất lượng nhưng chi phí hợp lý. Bạn học ở đây 2 tháng bằng thời gian bạn học ở Việt Nam 1 năm.

Việc bạn có đạt được mục tiêu tiếng Anh hay không đến cuối cùng là do chính bản thân bạn. Không chỉ riêng về việc học tiếng Anh mà mọi việc trong cuộc sống có tiến xa hơn hay không là do chính bạn quyết định.

Luôn thích nghi, đổi mới, thay đổi tư duy tích cực và hành động  ngay nhé.

https://tienganhtaiphi.com/de-du-hoc-tieng-anh-thanh-cong-tai-philippines/

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s