Tại sao nên mua bảo hiểm du lịch ở Việt Nam khi du học ở Philippines

Philippines là một quốc gia nghìn đảo trực thuộc khu vực Đông Nam Á. Hiện nay, Philippines đang là lò đào tạo Anh ngữ nổi tiếng được học viên nhiều nước tham gia học tập như Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam,…Mức sống ở Philippines tương đương như ở Việt Nam, tuy nhiên dịch vụ y tế lại rất đắt đỏ.

Trong quá trình tham gia học tập tại Philippines những rủi ro có thể xảy ra với bạn. Vì vậy việc mua bảo hiểm trước khi đi học là hết sức cần thiết.

Những rủi ro có thể gặp khi đi du học

Bạn bị ốm do không thích nghi với thời tiết, khí hậu mới. Nếu bạn bị ốm nhẹ trường sẽ có dịch vụ y tế hỗ trợ, tuy nhiên nếu tình trạng nặng hơn bạn sẽ phải nhập viện để điều trị. Mức điều trị tại bệnh viện ở Philippines đắt gấp 4-5 lần Việt Nam thậm chí có dịch vụ đắt hơn rất nhiều.

Trong quá trình đi du học bạn có thể đi du lịch tham quan cuối tuần, bạn cần thuê xe để đi lại hoặc đi xe ngoài không may gặp tai nạn gây thiệt hại về người và tài sản. Bạn sẽ phải chi ra một chi phí rất lớn để trả cho việc này.

Việc mua bảo hiểm du lịch hỗ trợ cho bạn về các vấn đề phát sinh đột ngột cũng như sẽ giúp bạn và gia đình yên tâm trong thời gian tham gia học tập.

Đã có trường hợp người lao động, khách du lịch qua Philippines mà không mua bảo hiểm du lịch, không may xảy ra chuyện đã phải chi trả chi phí y tế lên đến hàng trăm triệu đồng.

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s