Voucher học bổng cho học viên tại Đà Lạt của Philippines – Thành phố Baguio

Kết thúc CALA & BESA Fam tour Du học MICE đã mang về nhiều suất học bổng cho học viên ở cả hai thành phố biển Cecu và Baguio Đà Lạt của Philippines. Thời gian này là thời điểm học viên có nhiều sự lựa chọn cho mình nhất. Cơ hội để các bạn vừa đạt được mong muốn du học tiếng Anh vừa tiết kiệm được một mức chi phí khá lớn.

Học bổng ưu đãi của các trường tại thành phố biển Cebu đã được MICE cập nhật trước đó, giờ MICE lại tiếp tục cập nhật thông tin học bổng từ các trường ở thành phố Baguio.

Trước khi cập nhật học bổng MICE sẽ điểm qua vài nét về thành phố sương mù Baguio xinh đẹp.

Thành phố sương mù Baguio

Baguio cách sân bay quốc tế tại thủ đô Manila khoảng 6 giờ bằng ô tô, thành phố đô thị hóa cao ở miền Bắc Philippines. Để đến với thành phố này, bạn cũng sẽ phải đi qua những đoạn đường đèo với cảnh đồi núi trùng điệp, mây bao phủ xung quanh hùng vĩ và thơ mộng.

Khi vừa vào thành phố, bạn sẽ cảm nhận được cái không khí se lạnh (nhiệt độ trung bình ở đây vào khoảng 18~200C), rừng thông, dương xỉ bao bọc lấy thành phố, đường phố sạch sẽ, những ngôi nhà thiết kế kiểu lâu đài, biệt thự với màu sắc bắt mắt nổi bật giữa thiên nhiên trong lành, cổ kính và thoai thoải như Đà Lạt của Việt Nam vậy.

Và có lẽ vì là thành phố giáo dục (tập trung 6 trường đại học nổi tiếng của Philippines và các trường cao đẳng khác) nên độ tuổi trung bình của người dân ở thành phố trẻ. Baguio còn được mệnh danh thành phố an toàn của Philippines. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lên bất cứ chiếc taxi nào mà không sợ bị chặt chém và cũng sẽ nhận lại đủ tiền thối lại dù chỉ 1 peso.

Để tận hương không khí mát lạnh, thiên nhiên an bình thì hãy đến với thành phố Baguio xinh đẹp nhé.

Tham gia Besa fam tour MICE nhận được Voucher học bổng $200 từ các trường Anh ngữ nổi tiếng tại Baguio như:

Chi tiết học bổng Ưu đãi

  • Áp dụng cho các trường tại Baguio: JIC, PINES, CNSII, HELP, BECI, A&J, TALK, MONOL, WALES
  • Tặng Voucher 200 USD
  • Áp dụng đăng ký trước 30/6/2019
  • Áp dụng cho học viên đăng ký tối thiểu 8 tuần

Nhanh tay đăng ký vì số lượng có hạn, mỗi trường chỉ có 1 suất học bổng ưu đãi thôi nhé, đặc biệt ngoài voucher học bổng này, một số trường có Promotion trong thời điểm này vẫn được cộng dồn.

Hình ảnh thực tế các trường sẽ được MICE thông tin đến Phụ huynh, học sinh trong thời gian sớm nhất. Hãy theo dõi Du học MICE – du học tiếng Anh tại Philippines để có những thông tin cụ thể, chính xác và thực tế nhất từ chuyến tham quan trường của MICE nhé.

Hình ảnh thực tế của các trường tại Philippines: https://www.flickr.com/photos/tienganhtaiphi/albums

Theo Du học MICE

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s