HOT – Cơ hội du học cho những bạn khó khăn về chi phí

Có thể nói đây là tin HOT cho tất cả các bạn trẻ Việt Nam đang có nhu cầu du học tiếng Anh nhưng kinh phí hạn hẹp. MICE thông tin đến các bạn trường Anh ngữ We là một trong những trường có mức học phí vừa phải tiết kiệm tại Philippines nhưng chất lượng đào tạo thì không phải bàn cải gì nữa.

Trường Anh ngữ WE Academy được thành lập từ năm 2003, tọa lạc tại thành phố Iloilo, Philippines với đội ngũ giáo viên được đào tạo phù hợp với các sinh viên đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Mông Cổ,…với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng các giáo viên bản địa tốt nghiệp từ các trường đại học và các tổ chức giáo dục uy tín.

Có thể nói cơ sở vật chất trước đây không phải thế mạnh của WE nhưng WE được quản lý nghiêm ngặt bằng các chương trình và khóa học đặc biệt tại Philippines.

Tuy nhiên, tin vui cho các bạn học viên đây. Kể từ ngày 01/04/2019 cơ sở mới của trường Anh ngữ WE sẽ chính thức đi vào hoạt động, tất cả mọi thứ ở đây sẽ trở nên mới hơn, hiện đại hơn và sạch sẽ thoáng mát hơn.

Trường đang dần đi vào hoàn thiện

Giờ đây cơ sở vậy chất của trường không còn là điểm trừ, trường không những có thế mạnh về cơ sở vật chất – chất lượng giảng dạy mà học phí lại vừa phải tiết kiệm tại Philippines hiện nay.

Các phòng đều thoáng mát

Cơ sở mới tổng 10 tầng với 73 phòng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và tiện ích như: phòng học tập thoáng, sạch sẽ, có hệ thống nước nóng, thang máy, hồ bơi, phòng tập thể dục,… và rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác.

Ngày 01.04.2019 trường mới sẽ chính thức hoạt động

Trường Anh ngữ WE có các điểm mạnh mà MICE khuyến khích các bạn học như sau:

Giảng viên thân thiện, dày dặn kinh nghiệm, có ít nhất 8 năm trong sự nghiệp giảng dạy Anh ngữ.

Trường mới với cơ sở vật chất tốt nhất đảm bảo học viên sẽ cảm thấy thoải mái sau những giờ học tập căng thẳng.

Cung cấp mức chi phí vừa phải tiết kiệm tại Philippines, rất phù hợp cho những bạn trẻ, gia đình có kinh phí thấp mong muốn du học để cải thiện tiếng Anh của mình.

Chi tiết về trường, các khóa học và học phí vui lòng tham khảo link: https://tienganhtaiphi.com/truong-anh-ngu-we-iloilo/

Hãy liên hệ Du học MICE hoặc điền thông tin vào form sau để được hỗ trợ thêm thông tin:

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s