Phòng ký túc xá được thiết kế mới tại trường Anh ngữ TALK

Đối với những ai yêu thích không khí se se lạnh và yên bình như Đà Lạt thì hãy đến với thành phố Baguio – Đà Lạt của Philippines nhé. Tại đây có nhiều trường Anh ngữ nổi tiếng về chất lượng giảng dạy trong đó có trường Anh ngữ TALK. Hàng năm trường có nhiều suất học bổng ưu đãi kéo dài dành cho học viên Việt Nam có cơ hội học tiếng Anh tại đây, không những thế trường luôn chú trọng hoàn thiện cơ sở vật chất tốt nhất cho học viên. Hãy xem năm 2019 này trường có gì đổi mới nhé!

Từ tháng 4/2019 trường Anh ngữ TALK nâng cấp ký túc xá phòng 4 theo thiết kế hiện đại, tiện nghi và rộng rãi hơn

Mỗi cá nhân sẽ có không gian riêng tư hơn

Trường cải tạo giường đơn thành giường tầng. Dưới mỗi giường là bàn, tủ sách, tủ vải và không gian lưu trữ. Tầng thứ hai là nơi giường nằm. Điểm cần xem xét ở đây là có rất nhiều không gian lưu trữ cho mỗi cá nhân (tất cả không gian bên cạnh bàn là không gian lưu trữ). Khu vực màu đỏ là không gian nơi học viên có thể lưu trữ vali, bàn học rộng rãi hơn, học viên không cần phải đặt nhiều đồ trên bàn. Phần màu vàng được thiết kế để kết nối ổ cắm, học viên có thể sắp xếp thiết bị điện như sạc điện thoại di động hoặc máy tính xách tay trên bàn.

Mỗi bàn có một két sắt cá nhân nơi học viên có thể giữ những thứ có giá trị của họ bên trong. Két sắt không cần khóa, nó có thể được sử dụng bất cứ lúc nào với mật khẩu.

Tách biệt khỏi bàn làm việc, ở phần màu vàng của giường là ổ cắm để sạc điện thoại di động và ổ cắm riêng nơi kết nối máy tính xách tay.
Trường sắp xếp nó theo cách này để sử dụng dễ dàng hơn. Giấc ngủ thoải mái cũng có tác dụng tốt trong ngày học tiếp theo, trường chuẩn bị nệm bằng cotton được sản xuất tại HÀN QUỐC. Gối cung cấp hai loại, một loại có gối đệm và một loại có gối cao su, học viên có thể nhìn vào sách hoặc điện thoại di động trong khi nằm. Quá tiện dụng phải không nào?

Với 4 học viên trong 1 phòng nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái nhất. Hộp giày có thể lưu trữ 20 đôi, học viên có thể để tối đa 5 đôi mỗi người. Nếu bạn cùng phòng đang sử dụng vòi hoa sen và nhà vệ sinh, trường thiết kế có một chậu rửa khác để đánh răng và rửa mặt cùng một lúc.

Để sử dụng máy cạo râu và máy sấy trong bồn rửa, một ổ cắm đã được thêm vào phần màu vàng. Để học viên bảo quản trái cây, thức uống được tốt nhất trường cũng trang bị thêm tủ lạnh..

Trường Anh ngữ TALK luôn hoàn thiện về cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy để học viên cảm thấy thoải mái, đạt được thành quả học tập tốt nhất khi chọn TALK

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s