Tại sao phụ huynh lại chọn Philippines cho con đi du học trại hè tiếng Anh?

Du trại hè tiếng Anh ngày càng phổ biến ở Việt Nam, trước đây nói đến du học trại hè tiếng Anh mọi người sẽ nghĩ ngay đến đất nước Singapore, Mỹ, Canada,… với số tiền đắc đỏ. Nhưng từ khi biết được mô hình học tập tiếng Anh tại Philippines có nhiều điểm khác biệt với chi phí hợp lý nên ai ai cũng mong muốn hướng tới cho con được tham gia. Vậy tham gia trại hè ở Philippines có gì khác biệt?

Với số tiền lên đến 100 triệu đồng khi bạn cho con học ở Singapore, Mỹ,… chỉ có thể học được 2-3 tuần với thời gian học rất ít trong tuần. Tuy nhiên, cũng với số tiền đó, phụ huynh có thể chọn cho con du học trại hè tiếng Anh ở Philippines với thời gian 4-8 tuần.

Nhiều phụ huynh cho con đi lần đầu về thấy bé có nhiều thay đổi tích cực nên những năm sau lại chọn Philippines cho bé du học trại hè.

Trại hè trường Anh ngữ CIA – Tp. Cebu

Trại hè trường Anh ngữ MK – Tp. Iloilo

Vậy lý do chi tiết tại sao phụ huynh cho con đi du học trại hè tiếng Anh 2019 tại Philippines?

Các bé sẽ có môi trường tốt để nói và học tiếng Anh 24/7, khác hẵn so với Việt Nam chỉ sử dụng khi có tiết học.

Các bé học tiếng Anh từ thứ 2 đến thứ 6 và cuối tuần được tham gia du lịch, dã ngoại khám phá đất nước Philippines. Tất cả các hoạt động đều sử dụng bằng tiếng Anh. Đối với các bé không biết tiếng Anh thời gian đầu đã có quản lý người Việt hỗ trợ cùng với giáo viên Philippines nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy các bé nên mọi khó khăn đều có thể giải quyết.

Khi xa gia đình, người thân các bé dần hình thành được tính tự lập, không quá phụ thuộc vào người lớn. Biết cảm thông, chia sẽ với người khác và trân trọng  những gì mình đang có so với nhiều bạn bè khác. Hiểu được giá trị của Gia đình, trân trọng tiền cha mẹ cho.

Môi trường học tập quốc tế, các bé có cơ hội giao lưu, làm quen, nói chuyện với bạn bè quốc tế từ các nước khác

Kết thúc khóa học các bé tự tin, chủ động hơn. Kỹ năng tiếng Anh cải thiện đáng kể.

Du học trại hè sẽ là bước đệm vững chắc để cho con du học nơi trời Tây, xin visa dễ dàng hơn rất nhiều. Vậy tại sao không cho con thử trải nghiệm một lần để cảm nhận được giá trị thực tế.

Thông tin trại hè các trường Anh ngữ tại Philippines năm 2019: https://tienganhtaiphi.com/2018/12/18/tong-hop-trai-he-tieng-anh-tai-philippines-2019-cua-cac-truong-anh-ngu/

 

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s