Học tiếng Anh Online tại nhà – Mùa mưa này bạn không cần lo lắng

Tiếng Anh đã dần trở nên phố biến ở Việt Nam không chỉ riêng lĩnh vực kinh doanh thương mại mà ngày càng có nhiều lĩnh vực có nhu cầu sử dụng tiếng Anh rất cao như: Du lịch, văn hóa, xã hội, sản xuất, dịch vụ,… Để có thể hội nhập và phát triển thì trong những năm sắp tới tiếng Anh sẽ trở thành là một ngôn ngữ tất yếu mà ai cũng phải sử dụng để giao tiếp

Để tìm được một nơi đào tạo tiếng Anh uy tín, chất lượng với chi phí vừa phải tiết kiệm là một vấn đề nan giải. Điều đặc biệt là không phải ai cũng có thời gian rảnh để đến trung tâm Anh ngữ học.

Du học MICE giới thiệu đến Quý phụ huynh chương trình học tiếng Anh online theo mô hình mới nổi tiếng ở Philippines mang lại hiệu quả bất ngờ mà chi phí lại tiết kiệm. Khi học Online mọi người sẽ không gặp phải nhiều khó khăn và việc học trở nên đơn giản hơn.

Nếu bạn là người đi làm hoặc có con nhỏ đi học thì việc đến trung tâm học là vô cùng vất vả, đặc biệt vào mùa mưa. Sáng bạn phải tất bật lo cho con, đưa con đi học rồi đến công ty để làm việc. Công việc áp lực khiến bạn mệt mỏi, tan làm bạn phải vội vã rước con, cho con ăn rồi đưa con đến các trung tâm để học thêm, bạn sẽ không còn thời gian để đi học. Vào mùa mưa càng khó khăn hơn, bình thường tan làm đã kẹt xe giờ lại thêm ngập đường, tắt máy việc đi học trở nên khó khăn vô vàng.

Có rất nhiều cách để tiết kiệm được thời gian, chi phí, sức khỏe mà vẫn đảm bảo được chất lượng học tập tại sao bạn không thử.

Học tiếng Anh Online 1 kèm 1 với giáo viên Philippines bạn sẽ có được những gì?

  • Bạn sẽ được học thử miễn phí 1 buổi để có thể đánh giá được hiệu quả học tập trước khi đăng ký học.
  • Học tương tác trực tiếp với giáo viên Philippines phát âm chuẩn giọng Mỹ.
  • Khóa học phù hợp cho cả người lớn và trẻ em ở mọi độ tuổi.
  • Thời gian học theo thời gian rảnh cố định của bạn mỗi ngày.
  • Giáo viên sẽ có giáo trình riêng cho từng trình độ của mỗi học viên, lớp học Online nhưng vô cùng sôi nổi giúp bạn học rất thư giản.
  • Tan làm bạn có thể thư thả về, chuẩn bị cơm tối và nghỉ ngơi phục hồi sức khỏe sau đó bạn bắt đầu lớp học.

Hãy tham khảo và đăng ký học thử miễn phí các lớp học Online của các trường sau nhé: https://tienganhtaiphi.com/hoc-online/

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s