Học tiếng Anh  8- 12 tuần tại Philippines có thể giao tiếp từ cơ bản đến chuyên sâu, có thật không?

Giao tiếp với người nước ngoài, làm việc trong môi trường nước ngoài, giao lưu với bạn bè quốc tế  bằng tiếng Anh là ước mơ của rất nhiều người Việt Nam. Có thể nói để giao tiếp được tiếng Anh là một vấn đề xa xỉ với rất nhiều người. Tuy nhiên, điều này đã không còn quá khó khăn với chúng ta nữa khi có 1 cánh cửa học tiếng Anh đã mở ra. Có thể nói học tiếng Anh ở Philippines sẽ là con đường ngắn và nhanh nhất để bạn đạt được trình độ tiếng Anh giao tiếp nhất định. Nhiều bạn đã chọn Philippines là điểm dừng chân cuối cùng cho việc học tiếng Anh của mình.

Học tiếng Anh tại Philippines chỉ phổ biến ở Việt Nam từ những năm 2016, các nước phát triển như Nhật, Hàn, Đài Loan đã biết về việc học tiếng Anh ở Philippines từ nhiều năm trước và đã có hàng nghìn học viên đến đây để học. Tại thời điểm này học viên đến từ Hàn, Nhật, Đài Loan,… vẫn chiếm số lượng rất lớn ở các trường Anh ngữ ở Philippines. Như vậy bạn đã đủ hiểu chất lượng đào tạo tiếng Anh ở Philippines chất lượng như thế nào rồi. Đặc biệt, chi phí về học phí vừa phải tiết kiệm, rất phù hợp với học viên Việt Nam.

Mô hình học tiếng Anh nổi tiếng ở Philippines là học một kèm một ( 1 giáo viên kèm 1 học viên). Học viên được tương tác trực tiếp với giáo viên 100% bằng tiếng Anh, nếu học viên không hiểu giáo viên sẽ có nhiều cách truyền đạt để học viên nhanh chóng thích nghi. Học viên Việt Nam thường e dè, ngại nói chuyện do trình độ còn thấp nên với mô hình học 1 kèm 1 giúp học viên tự tin hơn, giáo viên luôn theo sát trình độ từng học viên để điều chỉnh việc giảng dạy phù hợp nhằm giúp học sinh đạt kết quả học tập tối đa.

Lớp học 1 kèm 1 tại trường CELLA

Không giống như ở Việt Nam hay các nước khác học tiếng Anh là nhóm từ 10- 20 bạn trở lên. Ở Philippines bên cạnh những lớp học 1 kèm 1 thì có những lớp nhóm nhỏ từ 4-8 học viên giúp học viên có nhiều thời gian tương tác với giáo viên đồng thời có thể thảo luận, trao đổi với bạn bè quốc tế.

Chỉ với hai yếu tố trên bạn có thể thấy học viên sẽ phát huy khả năng tiếng Anh của mình trong  môi trường quốc tế chỉ một thời gian ngắn.

Ở trường thực hiện chính sách chỉ nói tiếng Anh nên bằng mọi cách học viên phải mô tả ý tưởng của mình bằng tiếng Anh, điều này giúp học viên phản xạ nhanh và nhớ từ vựng lâu hơn.

Chương trình học tập linh hoạt từ cơ bản đến chuyên sâu phù hợp với mọi cấp độ của học viên.

Chất lượng giáo viên, môi trường đào tạo, phương pháp giảng dạy,  mô hình và chương trình học tập đa dạng chính là nền tảng tối ưu giúp học viên đạt được kỹ năng nói chuyên sâu trong thời gian học chăm chỉ từ 8 đến 12 tuần tại Philippines.

Những gì MICE trình bày ở trên là chính xác 100%, các bạn có đạt được kết quả học tập tốt hay không là phụ thuộc vào mức độ học tập chăm chỉ của các bạn. Hãy thay đổi bản thân và thử một lần cảm nhận môi trường học tiếng Anh ở Philippines nhé. MICE sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường.

Theo Du học MICE

 

 

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s