Con đi để lớn cùng mùa hè hạnh phúc

Các bé lớn lên đều có riêng trong mình một tài năng nhất định, tài năng đó có được phát huy hay không là một phần phụ thuộc vào tư duy giáo dục của gia đình. Hãy tạo điều kiện cho con được thấu hiểu chính mình và được tự do sáng tạo để con phát triển tư duy một cách toàn diện nhất.

Chắc hẵn mùa hè này bố mẹ đã có kế hoạch cho con một mùa hè ý nghĩa rồi phải không? MICE đã tham khảo nhiều ý kiến của bố mẹ và câu trả lời của bố mẹ  về kế hoạch cho con trẻ như sau:

Đối với  bố mẹ không có thời gian và kinh phí cho con tham gia các hoạt động hè hoặc muốn con có tuổi thơ với quê hương thì gửi con về quê cho ông bà chăm, ở quê con được tự do vui đùa, khám phá.

Một phần bố mẹ cho con đi học thêm ở các trung tâm, cuối tuần sẽ dẫn con đi chơi hoặc sắp xếp cho con đi du lịch 1 lần dịp hè để con được thư giãn sau một năm dài học tập.

Đối với những bố mẹ quá bận rộn không có thời gian chăm con hay đưa đón con đi học thì sẽ cho con tham gia các chương trình hè theo mong muốn của con như chương trình hè về toán học, công nghệ, thủ công hoặc âm nhạc,… có rất nhiều chương trình vừa học vừa chơi cho trẻ. Ngoài chương trình trong nước thì có các trương trình hè nước ngoài như Singapore, Úc, Mỹ, Canada,… nhưng chi phí cao phù hợp với các bé gia đình có điều kiện kinh tế.

Một số ba mẹ đã tìm tới MICE để được tư vấn chương trình du học tiếng Anh ở Philippines để hướng con tới môi trường vừa học tiếng Anh vừa khám phá đất nước nghìn đảo này.

Trại hè được thiết kế bởi các trường có nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức giảng dạy tiếng Anh và vui chơi cho trẻ em trên thế giới. Chương trình phù hợp cho trẻ từ 6-17 tuổi vừa học vừa chơi nhưng hiệu quả mang lại là thật. Chương trình mang lại cho trẻ các kỹ năng thiết yếu trong cuộc sống để trưởng thành cùng với một nền tảng vững vàng, tự tin, vui vẻ và trân trọng giá trị mình đang có.

Các con được học tập và vui chơi trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh không những trong giờ học mà trong các hoạt động vui chơi, du lịch, dã ngoại các bé cũng giao tiếp phản xạ bằng tiếng Anh. Vì vậy, kết thúc chương trình trại hè các bé có nền tảng tiếng Anh tốt hơn để sẵn sàng mở những cánh cửa của tương lai và mơ ước phía trước.

Trăm nghe không bằng mắt thấy, không bằng được thực tế để trải nghiệm. Hãy tham khảo chương trình Du học trại hè tiếng Anh Philippines chi phí vừa phải tiết kiệm, hiệu quả hơn những gì bạn mong đợi ở các con.

Hiện chương trình trại hè đợt 1 cho các bé đang dần khép lại nhưng vẫn còn CƠ HỘI cho các bé trong đợt 2 và 3.

Thời gian trại hè đợt 2&3 bắt đầu từ giữa tháng 6 cho đến đầu tháng 7. Thời gian bắt đầu cho hai đợt tùy trường sẽ có ngày khởi hành cụ thể. Nếu phụ huynh có kế hoạch cho bé tham gia trại hè tiếng Anh Philippines 2019 thì hãy nhanh tay tìm hiểu thông tin và tìm cho con một ngôi trường phù hợp nhé!

“Bạn hãy xem việc học tiếng Anh của con giống như một bậc thang, mà mỗi bậc thang là những khó khăn nhất định. Bạn cần phải giúp con vượt qua và rèn luyện để các kỹ năng tiếng Anh của con, để con được phát triển nhanh chóng” ==> Hãy cùng con chinh phục tiếng Anh và trải nghiệm một MÙA HÈ ý nghĩa cùng Du học MICE!

Thông in chi tiết chương trình du học hè tiếng Anh 2019: https://tienganhtaiphi.com/2018/12/18/tong-hop-trai-he-tieng-anh-tai-philippines-2019-cua-cac-truong-anh-ngu/

Theo Du học MICE

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s