Du học trại hè tiếng Anh nền tảng cho con bước ra thế giới

Với tốc độ thay đổi chóng mặt ở thời kỳ cách mạng 4.0 như hiện nay, Chúng ta phải luôn luôn học hỏi và phát triển bản thân để có thể thích nghi kịp với môi trường sống. Các ông bố bà mẹ hiện đại có xu hướng con du học nước ngoài để con sớm trưởng thành, phát huy hết khả năng của mình. Tuy nhiên, khả năng ngoại ngữ tốt sẽ là nền tảng vững chắc nhất cho con bước ra thế giới.

Để có thể bước ra thế giới các em đều phải xác định tinh thần học tập nghiêm túc, thái độ chăm chỉ và cầu tiến. Để sớm hình thành được tư duy này bố mẹ đã cố gắng để cho con tham gia du học trại hè tiếng Anh hàng năm giúp con cải thiện khả năng tiếng Anh cũng như giúp con thích nghi với môi trường học tập quốc tế.

Vậy bố mẹ nên chọn cho con nơi nào, trường nào để du học trại hè tiếng Anh 2019 ?

Nhắc đến du học trại hè tiếng Anh bố mẹ sẽ nghĩ ngay đến du học tiếng Anh Philippines vì mô hình học tiếng Anh ở đây trở nên rất phổ biến, hiệu quả và có mức chi phí vừa phải tiết kiệm rất phù hợp cho các bạn ở Việt Nam. Với chi phí nhiều hơn bố mẹ có thể chọn du học trại hè các nước Singapore, Mỹ, Úc,…

Du học trại hè tiếng Anh Philippines các con sẽ được gì?

Trước tiên các bé sẽ được cải thiện khả năng Anh ngữ của mình khi sống trong môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Thời gian học tiếng Anh từ thứ 2 đến thứ 6, học lớp 1 kèm 1 nâng cao kỹ năng cho trẻ bên cạnh đó có các lớp học nhóm giúp bé nhanh chóng hòa nhập, thảo luận, tự tin phát biểu chính kiến. Học nhiều nhưng không hề mệt mà lớp học luôn vui nhộn được thiết kế bởi giáo viên nhiều năm kinh nghiệm dạy trẻ.

Rèn luyện tính tự lập và trưởng thành hơn: Mỗi sáng các bé sẽ tự thức dậy vệ sinh cá nhân, sắp xếp quần áo, ăn sáng và bắt đầu buổi học. Không còn tình trạng như ở Việt Nam mỗi sáng ba mẹ phải thúc dục từ việc thứ dậy cho tới việc đến trường.

Hiểu được giá trị gia đình và biết quý trọng đồng tiền của ba mẹ cho  hơn khi sống nơi xứ người, trân trọng những bữa cơm mẹ nấu khi ăn những bữa cơm không hợp khẩu vị.

Ngoài việc học các bé còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, vui chơi trải nghiệm du lịch đất nước Philippines. Thông qua các hoạt động các bé có thể giao tiếp, phản xạ tiếng Anh thường ngày, phân tích được điểm khác biệt giữ du lịch Việt Nam và du lịch ở Philippines,…Sẽ có rất nhiều điểm thú vị các bé được học tập sau khi trở về Việt Nam.

Đặc biệt, chi phí tiết kiệm hơn so với các nước khác: chỉ bằng 1/2 so với Singapore, 1/3 so với Mỹ, Canada, Úc… mà hiệu quả về tiếng .Anh, nhận thức và trưởng thành của bé vượt trội hơn.

Hãy để con có một mùa hè năng động và ý nghĩa, các bậc Phụ huynh có thể tham khảo tổng quan các chương trình trại hè du học tiếng Anh năm 2019 tại đây: https://tienganhtaiphi.com/2018/12/18/tong-hop-trai-he-tieng-anh-tai-philippines-2019-cua-cac-truong-anh-ngu/

Hãy cho con một mùa hè thật ý nghĩa 

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s