Những ngày đầu tiên của các bé tham gia trại hè tiếng Anh Philippines 2019

Từ những ngày cuối tháng năm là thời điểm bắt đầu chuyển sang hè, sân bay hai ở hai thành phố lớn Hà Nội – Hồ Chí Minh luôn nhộn nhịp các bé lên đường du học chương trình trại hè tiếng Anh Philippines năm 2019. Chia tay các con, phụ huynh rất lo lắng liệu các con lần đầu xa ba mẹ có ổn hay không? Để Quý phụ huynh được yên tâm, Du học MICE cập nhật tình hình những ngày đầu tiên của các bé ở Philippines nhé.

Chương trình du học hè ngày càng được các bậc phụ huynh quan tâm và cho con sang Philippines để học. Trong niềm vui vì đã tặng cho con một món quà ý nghĩa trong mùa hè này thì ba mẹ cũng không kém phần lo lắng với biết bao nhiêu câu hỏi: Các con có thích nghi được với môi trường mới không, có ăn ngon, ngủ tốt không, có được đảm bảo an toàn không, có hòa nhập được với bạn bè không?,… rất rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Nhưng tất cả đều ổn ba mẹ nhé!

Xa ba mẹ các em đã có ý thức được là phải tự chăm lo cho bản thân, từ lúc ra sân bay check in, đến lúc nhập cảnh các con cũng ý thức được mình phải xếp hàng theo đoàn nếu không sẽ bị lạc, các con đã không còn ỷ lại vào việc có ba mẹ bên cạnh nữa.

Có những lúc vui chơi bên bạn bè mới, các con hình như đã không còn cảm thấy nhớ ba mẹ nữa. Cùng xem qua hình ảnh các con từ lúc xuất cảnh đến những ngày đầu sống ở Philippines nhé.

Các bé  trường CIA xếp hàng chụp ảnh trước khi xuất cảnh ở HCM

Nhóm các bé trường LSLC đang lên máy bay HCM

Hoạt động và học tập của bé Khánh Toàn – Gia Ngân tại CIA

Ngày đầu tiên của các bé tại trường LSLC

Trẻ con có khả năng thích nghi rất tốt với môi trường mới nên các bé dễ dàng hòa nhập với các bạn. Nhiều bé ít nói, khó hòa đồng nhưng sau khi kết thúc khóa học trở về bé trở nên năng động hơn, dễ dàng hòa nhập với mọi người.

Về khẩu phần ăn, để rút kinh nghiệm cho những mùa hè năm trước, năm nay trường có đầu bếp nấu món ăn Việt cho các bé ăn ngon miệng hơn, bữa ăn dạng buffet bé có nhiều sự lựa chọn cho mình. Vì vậy, Quý phụ huynh đừng lo lắng các con sẽ gặp nhiều khó khăn ở Philippines nữa nhé. Các con sẽ có một mùa hè thật hạnh phúc và ý nghĩa đáng nhớ.

Đợt 1 của các trường đã khép lại nhưng vẫn còn đợt 2 khởi hành 17/6 và đợt 3 khởi hành 1/7 vẫn đang nhận đăng ký nhé các phụ huynh ơi.

Thông tin chi tiết chương trình du học hè năm 2019:

https://tienganhtaiphi.com/2018/12/18/tong-hop-trai-he-tieng-anh-tai-philippines-2019-cua-cac-truong-anh-ngu/

Theo Du học MICE

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s