7 lý do để lựa chọn Philippines để học tiếng Anh

Hiện tại tỷ lệ học viên Việt Nam tại Philippines là cao nhất trong năm. Vì đây là thời điểm hè, các Trường vừa nhận học viên người lớn vừa nhận học viên du học chương trình trại hè tiếng Anh. Số lượng lên đến hàng trăm, hàng nghìn học viên. Vậy tại sao phụ huynh, học viên lại chọn học tiếng Anh ở Philippines? MICE sẽ chia sẻ 7 lý do để lựa chọn Philippines để học tiếng Anh.

  1. Philippines nằm trong khu vực Đông Nam Á, khoảng cách địa lý gần Việt Nam, chênh lệch múi giờ 1 tiếng, Thời gian di chuyển từ 2h30p đến 3h30p đồng hồ đến Manila và từ Manila di chuyển 1-2 tiếng đồng hồ nữa thôi đã đến Cebu hoặc các thành phố khác.
  2.  Lớp học 1 kèm 1 nổi tiếng hiệu quả nhất hiện nay chỉ có tại Philippines, cải thiện tiếng Anh nhanh chóng trong thời gian ngắn.
  3. Chi phí du học vừa phải tiết kiệm: Chi phí du học tiếng Anh tại Philippines chỉ bằng một nửa chi phí du học các nước Châu Âu. Nếu bạn chia nhỏ chi phí thì du học tiếng Anh ở Philippines với học phí rẻ hơn Việt Nam
  4. Nơi ở ký túc xá ngay trong khuôn viên Trường, thuận lợi cho học viên đi lại và đảm bảo được an ninh trong thời gian học tập tại trường.
  5. Môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh, chính sách chỉ nói tiếng Anh được áp dụng tại tất cả các trường ở Philippines. Bạn ra ngoài cũng có thể giao tiếp bằng tiếng Anh vì hầu hết người Philippines điều có thể giao tiếp được tiếng Anh.
  6. Giao tiếp tiếng Anh lưu loát chỉ sau 3 tháng học tập chăm chỉ tại trường.
  7. Du học tiếng Anh Philippines không chỉ học tập mà còn được trải nghiệm: Giao lưu văn hóa với nhiều học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như: Nhật, Hàn, Đài,… Các nước phát triển như vậy cũng sang Philippines để học tiếng Anh là bạn hiểu rồi nhé! Du học kết hợp du lịch, Philippines đặc sản là biển đảo, nước biển trong xanh, bạn có thể thỏa thích bơi cùng đàn cá nhiều màu sắc. Ở Philippines có Boracay là bãi biển đẹp nhất thế giới.

Hồ sơ du học ở Philippines cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, vậy bạn còn ngại gì mà không tìm hiểu 1 khóa học tại Philippines cho mình?

Chi tiết vui lòng liên hệ Du học MICE hoặc điền thông tin theo form sau:

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s