Lời khuyên cho học sinh Việt Nam chọn học tiếng Anh tại Philippines

Du học tiếng Anh Philippines đã không còn quá xa lạ đối với học viên Việt Nam. Tuy nhiên, học viên chọn Philippines để du học cần tập trung chọn trường học tiếng Anh phù hợp với nhu cầu, trình độ, lộ trình học tập cũng như môi trường sống khiến học viên cảm thấy thoải mái nhất.

Đặc biệt là chọn trường phù hợp cho học viên với chi phí vừa phải tiết kiệm không phải học sinh nào cũng có thể đưa ra quyết định đúng đắn. Du học MICE sẽ chia sẻ lời khuyên dành cho các bạn học viên chọn học tiếng Anh tại Philippines, nếu bạn có kế hoạch du học tiếng Anh thì không nên bỏ qua bài viết này nhé.

Du học nước ngoài nghe có vẻ “sang chảnh” nhưng nếu bạn chọn Philippines để học thì hãy tập trung vào chất lượng giảng dạy, không nên quá chú trọng vào cơ sở vật chất vì chắc chắn sẽ không có ký túc xá như khách sạn 5 sao, hoành tráng lệ như bạn nghĩ khi đi nước ngoài. Tuy nhiên, cũng sẽ có vài ngôi trường xây dựng rất hiện đại theo mô hình vừa học vừa nghĩ dưỡng.

Học tập với môi trường đào tạo chất lượng tại Philippines

Khi bạn chọn du học ở Philippines bạn nên có những suy nghĩ cởi mở hơn là chấp nhận những điểm yếu và học hỏi những điểm mạnh nơi đây sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn là sự áp đặt ở nước ngoài cái gì cũng tốt.

Bạn thích môi trường sống, khi hậu như thế nào: Bạn thích môi trường nơi bạn sống và học tập phải sôi động, thành phố đông đúc, có nhiều điểm du lịch, khí hậu như Hồ Chí Minh hoặc môi trường học tập yên tĩnh, khí hậu mát mẻ như Đà Lạt,… sẽ có nhiều nơi để bạn lựa chọn phù hợp với tính cách của mình.

Cebu nơi bạn hòa mình cùng biển đảo xinh

Bạn là người chú trọng vào chất lượng để kết quả học tập sau khi tốt nghiệp như ý với mức học phí tiết kiệm thì hãy chọn các trường ở Tp. Baguio, Bacolod, Iloilo,… Còn ngược lại bạn muốn vừa học vừa nghĩ dưỡng, du lịch kết hợp trường phải có cơ sở vật chất hiện đại thì Tp. Cebu sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

Môi trường học tập và vui chơi tại Tp. Baguio

Thời gian học là điểm quan trọng không kém khi bạn muốn học tại Philippines, bạn chọn được thời điểm phù hợp, tránh mùa cao điểm thì chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoảng chi phí học tập không nhỏ. Vì sau mùa cao điểm, nhiều trường sẽ có những học bổng ưu đãi hấp dẫn với học phí trọn gói 4 tuần chỉ từ 20-25 triệu VND. Đây chính là thời điểm có nhiều học bổng ưu đãi cực khủng và có nhiều sự lựa chọn nhất cho bạn. Đồng nghĩa với việc vừa được nhận học bổng ưu đãi vừa được chọn trường phù hợp thì học viên cần đăng ký trước ít nhất 2-3 tháng (Phí đăng ký chỉ từ $100-$150 tùy trường).

Mùa cao điểm là tính từ cuối tháng 5 đến hết tháng 8 hàng năm. Hầu hết các trường sẽ full rất sớm cho mùa cao điểm này, nếu bạn không chủ động được thời gian và chỉ có thể học từ thời điểm này thì hãy đăng ký ít nhất 3-4 tháng trước thời điểm nhập học nhé.

Một kế hoạch chi tiết cho hành trình du học

Không nên để mình trong trạng thái căng thẳng  về việc chọn trường  hay vội vã quyết định. Du học tiếng Anh Philippines có thể là một trong những trải nghiệm tuyệt nhất trong cuộc đời bạn. Bạn sẽ không thích nó nếu không sẵn sàng hoặc chưa đưa ra quyết định sáng suốt. Hãy vui vẻ và đăng ký học khi bạn đã sẵng sàng nhé!

Theo Du học MICE

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s