Các bé tham gia trại hè: “Con có một nỗi buồn khó tả”

Nhanh quá mới đó đã gần cuối tháng 6, vậy là 1/2 chặng đường mùa hè đã trôi qua. Các bé tham gia chương trình Du học trại hè tiếng Anh đợt 1 đã sắp tốt nghiệp và trở về bên gia đình thân yêu. Niềm vui sắp được gặp lại ba mẹ đan xen một nỗi buồn khó tả, bạn biết là điều gì không?

Các bạn trẻ đang điếm ngược thời gian vì cuối tuần này đây các bé đợt 1 đã phải trở về Việt Nam, phải chia tay bạn bè mới quen chỉ 1 tháng thôi nhưng có biết bao nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Có bạn xin được ba mẹ kéo dài thêm thời gian học nhưng trường đã full chổ không còn phòng cho bé gia hạn nữa, Trường chỉ biết động viên các bé và hẹn vào mùa hè năm sau. Các bé phải thể hiện thành tích học tập của mình như thế nào để xứng đáng với những nổ lực của ba mẹ nhé.

Bạn Thanh Tâm du học hè trường CIA

Thời gian tham gia trại hè chỉ vỏn vẹn 4- 8 tuần thôi nhưng đã cho các bé một mùa hè ý nghĩa và hạnh phúc. Kết thúc chương trình không chỉ đáp ứng được mục tiêu rèn luyện và phát triển trình độ tiếng Anh cho bé mà còn giúp bé nâng cao thể chất, kỹ năng sống  và đặc biệt, đây chính là tiền đề cho bé thích nghi trong môi trường quốc tế để có thể tiến xa hơn trong tương lai là du học nơi trời Tây.

Các hoạt động đan xen trong thời gian học

Thông qua việc học tập và các hoạt động tại chương trình trại hè, các bé đã thực sự tìm thấy được sự yêu thích và đam mê với tiếng Anh, coi tiếng Anh như một sở thích thay vì phải học nó như một môn học bắt buộc ở trường. Bé đã trưởng thành hơn, sống có trách nhiệm, biết yêu thương gia đình và trân trọng những thứ ba mẹ cho mà mình đang có. Bên cạnh đó bé còn phát triển được kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng xử lý tình huống.

Làm việc nhóm sau đó thuyết trình trước mọi người tại Trường MK

Tham gia ngày hội tập làm danh nhân tại trường LSLC

Mỗi trường sẽ có những hoạt động khác nhau vì một mục đích giúp bé phát triển khả năng tiếng Anh, tư duy trưởng thành, tự tin trước đám đông,…Sau mùa hè này bạn sẽ thấy rằng con bạn thật tuyệt vời.

Hẹn các bé vào nmùa hè năm sau với những trải nghiệm mới, giờ thì hãy tận dùng thời gian còn lại với các thầy cô và bạn bè nhé.

Theo Du học MICE

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s