Tại sao nên chọn thời gian du học từ cuối tháng 8?

Để du học tiếng Anh tại Philippines thành công, ngoài việc chọn được Trường chất lượng kết hợp bạn học hành chăm chỉ thì vẫn còn một vấn đề quan trọng không kém đó là thời gian nào bạn nên đi du học để tiết kiệm được một khoảng chi phí. Vừa đạt được kết quả học tập cao vừa giảm chi phí tại sao bạn không thử tìm hiểu ngay?

Hiệu quả của việc Du học tiếng Anh tại Philippines ngày càng  được nhiều phụ huynh, học viên Việt Nam biết đến. Không những thế, các nước phát triển như: Nhật, Hàn, Đài Loan cũng chọn Philippines để học tiếng Anh bởi vì hiệu quả cao mà chi phí tiết kiệm.

Để có nhiều sự lựa chọn về trường, phòng ở ký túc xá bạn nên có kế hoạch du học từ sớm, thời gian đăng ký ít nhất 2-3 tháng so với thời gian bạn lên đường du học.

Khi bạn đã có kế hoạch du học hãy chọn thời điểm du học có chi phí tiết kiệm với nhiều học bổng ưu đãi nhất trong năm là từ cuối tháng 8 đến cuối năm. Đây là thời điểm các trường ở Philippines đã bước ra khỏi mùa cao điểm và hoạt động ở mức bình thường, không có hiện tượng quá tải hay full phòng từ trước.

Du học tiếng Anh tại Philippines chính là điểm dừng chân cuối cùng cho việc học tiếng Anh của bạn. Chọn được thời điểm du học giúp bạn tiết kiệm được một chi phí kha khá thì tại sao bạn không thử thoát ngay ra khỏi vùng an toàn để vượt qua giới hạn của mình.

Chi phí du học 1 tháng chỉ 19-20 triệu VNĐ bao gồm học phí, ăn uống, phòng ký túc xá và các chi phí địa phương. Thời gian học lên đến 8-10 tiết mỗi ngày. Với chi phí này rẻ hơn chi phí học tiếng Anh tại Việt Nam mà lại hiệu quả và rút ngắn được thời gian học.

Hãy liên hệ ngay Du học MICE để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du học và ưu đã từ các trường.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s