Đi du học tiếng Anh tại Philippines liệu có an toàn không?

Có rất nhiều câu hỏi về tình hình an ninh tại Philippines, đặc biệt là Quý phụ huynh cho trẻ nhỏ du học cũng như các bạn học viên lớn đã  không khỏi hoang mang khi bị người thân không cho đi học chỉ vì an ninh ở Philippines.  Vậy an ninh hiện nay tại Philippines có an toàn không? có đánh bom hay bạo động không? Du học MICE xin chia sẻ về tình hình an ninh và những thông tin hữu ích sau đây nhé.

Đến thời điểm này khi nhắc đến Philippines, cũng có một số bạn hoặc phụ huynh nghĩ ngay đến tình trạng an ninh không tốt, đánh bom,  du khách đến đây sẽ bị cướp hoặc bắt cóc. Nhưng ngày càng phát triển, Philippines đã và đang là một quốc gia được đánh giá cao, là nơi phát triển nổi bậc về du học tiếng Anh và là thiên đường du lịch ở châu Á với hàng nghìn quốc đảo lớn nhỏ xinh đẹp.

Thực tế, đất nước này cũng an toàn như các nước Đông Nam Á khác, tình trạng bạo lực chỉ xảy ra ở một số tỉnh nhỏ lẻ như ở nam Mindanao. Tuy nhiên, không ảnh hưởng tới du khách, học viên khi tham gia du học, du lịch tại các thành phố lớn ở Philippines.

Bạn hãy thử nghĩ xem các nước phát triển như: Nhật, Hàn, Đài Loan, Nga,… chiếm tỉ lệ lớn nhất ở các trường học Anh ngữ tại Philippines. Nếu là một nơi không an toàn thì liệu con người của những đất nước phát triển như vậy có mạo hiểm để sang Philippines học tập không? Chắc bạn cũng tự có câu trả lời cho chính mình rồi nhé!

Hơn thế nữa Philippines là thiên đường có nền du lịch biển đảo xinh đẹp nổi tiếng trên thế giới, có nhiều điểm văn minh mà chính người Việt Nam chúng ta sang đó phải công nhận và tiếp thu.

Học tập kết hợp du lịch khám phát tại Philippines

Sự hiếu khách của người Philippin thì không quốc gia nào có thể sánh bằng, người dân ở đây vô cùng thân thiện và sẵn sàng hướng dẫn bạn khi bạn cần.

Giờ thì bạn đã hết băn khoăn với câu hỏi liệu An ninh ở Philippines có an toàn không chưa? Hãy lên kế hoạch cho mình trong năm 2019 này nhé, đây là điểm đến để khám phá môi trường học tập bằng tiếng Anh và đặc biệt là chi phí hợp túi tiền so với Việt Nam chúng ta.

Học bổng du học từ cuối tháng 8

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s