Ký túc xá mới tại Trường A&J đã đưa vào hoạt động từ tháng 10/2019

Trường A&J được biết đến bởi sự đặc biệt về khóa học IELTS đảm bảo điểm đầu ra nhưng không yêu cầu đầu vào. Trước đây cơ sở vật chất không phải là điểm mạnh của Trường. Nhưng giờ đây, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với thiết kế ký túc xá mới tại trường, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng và thoải mái nhất khi chọn học tại A&J.

MICE điểm qua về thông tin Trường A&J nhé

Trường A&J tọa lạc tại thành phố Baguio, là thành phố có khí hậu lạnh duy nhất tại Philippines với nhiệt độ trung bình từ 17 tới 23 độ, mệnh danh là thủ phủ mùa hè của Philippines và là thành phố học thuật lớn nhất Philippines với 70% là học sinh, sinh viên.

Hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, Trường A&J giúp hàng ngàn học viên trên thế giới chinh phục tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai của mình. A&J trở thành một trong những trường dạy Anh ngữ chất lượng cao, khẳng định bởi chất lượng đào tạo và sự hài lòng của học viên.

Cơ sở vật chất là tòa nhà 5 tầng, kết hợp học tập và ký túc xá trong khuôn viên Trường với quy mô  60 học viên, mang lại lợi thế trong việc chăm sóc, quản lý và hỗ trợ học viên. Giống như một gia đình nhỏ, A&J tạo ra một không gian ấm cúng, gần gũi và thân thương cho các bạn học viên. Tạo điều kiện thuận lợi tối đa để các bạn có thể tập trung học tập và đạt kết quả tốt nhất.

Trường Anh ngữ A&J – Tp. Baguio

Học viên có thể tham khảo khóa học IELTS đảm bảo điểm đầu ra nhưng không yêu cầu đầu vào mà không có trường nào làm được.

Chất lượng tại A&J đã được khẳng định bởi học viên tham gia học tại trường. Về cơ sở vật chất, trong năm 2019 A&J đã cải thiện rất nhiều để giúp học viên cảm thấy thoải mái nhất khi học tập tại đây.

Ngoài phòng tự học trên lầu, học viên có thể ra các khu KUBO được thiết kế rộng rãi thoáng mát để học, trò chuyện, trao đổi văn hóa, ngôn ngữ cùng với các bạn học sinh quốc tế như Nhật, Hàn, Đài Loan,…

Học viên có thể trò chuyện hay tự học tại đây

Khu KUBO được thiết kế với không gian mở, tại đây học viên có thể tự học, tổ chức vui chơi, tiệc BBQ cùng nhau vào cuối tuần

Cuối tuần học viên có thể tận dụng để mở tiệc, vui chơi tại đây

Bên cạnh đó, ký túc xá mới của Trường cũng được đưa vào hoạt động, phòng rất thoáng và rộng. Trang bị các vật dụng thiết yếu giúp học viên thuận tiện trong sinh hoạt, đèn cũng được lắp hiện đại hơn, học viên có thể điều chỉnh độ sáng của đèn theo ý thích.

Ký túc xá phòng 3

Bàn học trong phòng được thiết kế rất riêng tư, mỗi bạn sẽ có 1 ngăn riêng với chiết tủ cá nhân.

Bạn tự học cá nhân được thiết kế trong phòng

Còn gì sung sướng hơn khi bạn vừa trải qua một ngày học tập căng thẳng, bước về phòng và ngã lưng trên chiếc giường thân thương, co mình trong chiếc chăn bông dày cộm, nhẹ nhàng nhắm mắt, thả lỏng cơ thể thì bao mệt mỏi, muộn phiền sẽ không còn nữa.

Hãy trải nghiệm khóa học tại A&J để cảm nhận được chất lượng giảng dạy, tận hưởng sự tiện nghi, thoải mái nhất với chi phí học vô cùng tiết kiệm nhé. Đúng chất “Ngon – bổ – rẻ” khi bạn chọn học tại A&J nhé.

Thông tin chi tiết về Trường A&J:

https://tienganhtaiphi.com/truong-anh-ngu-aj-baguio/

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s