MICE – Tham quan thực tế Trường Anh ngữ LSLC tháng 11/2019

Trong chuyến thăm và làm việc tại các Trường Anh ngữ ở Thành phố Bacolod, MICE đã trải nghiệm ngày đầu tiên tại Trường LSLC. Đây là Trường được xem là có quy mô lớn nhất hiện nay tại Bacolod với sức khoảng 250 học viên cùng một thời điểm. Cùng MICE khám phá  những ưu điểm nổi bậc của Trường nhé.

MICE cùng đoàn vừa đến sân bay Bacolod đã gặp đại diện các Trường đón tại sân bay hỗ trợ hành lý về Trường. Khi học viên đến cũng sẽ có đại diện Trường đến sân bay đón và đưa về Trường. Đoạn đường từ sân bay về Trường LSLC chỉ mất 15 phút đi oto. Trên đường đi bạn sẽ bắt gặp những cánh đồng mía bạt ngàn bởi Bacolod là thủ phủ của mía, nơi sản xuất mía hàng đầu Philippines.

Đại diện MICE (bên trái) và Thầy Oh hiệu trưởng LSLC

Trường Anh ngữ LSLC (Language Skills Learning Center) được thành lập năm 1997, được xem là trường Anh ngữ thành lập lâu đời nhất thành phố Bacolod. Đồng thời LSLC cũng là Trường trực thuộc Trường Đại học San Agustin – Một trong những Trường danh tiếng tại Philippines, học tiếng Anh tại LSLC như sinh viên của Trường Đại học San Agustin  Bacolod. Học viên được sử dụng cơ sở vật chất, dịch vụ y tế, căn tin, khu vực chơi thể thao tại trường.

LSLC trực thuộc Trường đại học San Agustin Bacolod

Cùng xem qua Video bên dưới để có cái nhìn tổng thể về Trường LSLC và Trường Đại học San Agustin vừa được cập nhật trong chuyến thăm làm việc tại Trường.

Đặc điểm nổi bật nhất tại Trường LSLC

  • Với bề dày 22 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, Thầy Oh hiệu trưởng của Trường luôn cam kết mang lại chất lượng tốt nhất cũng như quyền lợi cho học viên khi tham gia học tại Trường.
  • Đội ngủ giáo viên có nhiều kinh nghiệm
  • Giáo viên chuyên nghiệp
  • Tất cả các giáo viên phải vượt qua 6 vòng mới được tham gia giảng dạy tại trường: Nộp đơn – Phỏng vấn – Kiểm tra trình độ tiếng Anh – Training – Đứng lớp thử – Dạy chính thức. Đây là quy trình được tuân thủ nghiêm ngặt trong việc tuyển chọn giáo viên
  • Mỗi giáo viên chỉ tập trung vào một kỹ năng trong 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
  • Học viên có quyền đổi giáo viên lớp 1:1 để chọn được giáo viên phù hợp với trình độ và phương pháp
  • Lớp học trong khuôn viên trường Đại học San Agustin. Học viên sau khi kết thúc khóa học được cấp giấy chứng nhận bởi LSLC và Đại học San Agustin.
  • Dễ dàng giao lưu với các sinh viên trong trường đại học, tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh và giao lưu văn hóa giúp cuộc sống trong thời gian học trở nên thú vị hơn.
  • Chương trình đào tạo đa dạng gồm các khóa học: ESL Regular, ESL Intensive, Business English, TOEIC, IELTS, IELTS đảm bảo điểm, TOEFL, TESOL,…và đặc biệt là khóa học trại hè được tổ chức hằng năm thu hút được rất nhiều bé Việt Nam theo học.

Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Bacolod nên rất thuận lợi để di chuyển đến các trung tâm thương mại, khu vực ăn uống chỉ mất từ 5-15 phút di chuyển.

An ninh tại Trường được thắt chặt, bảo vệ 24/7. Hệ thống Camera khắp các khu vực trong trường và các góc bên ngoài. Học sinh ra vào điều phải check dấu vân tay. Xem kỹ video trên bạn sẽ nhận thấy được điều này.

Làm việc tại Trường MICE đặc biệt quan tâm đến an ninh và chất lượng giảng dạy tại Trường. Tuy nhiên, MICE không quên dạo một vòng khu vực ký túc xá, phòng tự học và các khu giải trí, thể thao sau giờ học tập căng thẳng.

Phòng Gym tại trường LSLC

Trường có quy mô lớn nhất Bacolod hiện nay với hai khu ký túc xá riêng biệt dành cho nam và nữ. Mỗi tầng có trang bị 1 phòng tự học và wifi chỉ có ở khu vực này.

Phòng KTX tại LSLC

Khu vực chỉ được sử dụng tiếng Anh

Một điểm chú ý nhẹ khi học viên học tại Trường LSLC

Vì LSLC trực thuộc Trường Đại học San Agustin nên học viên phải có tác phong nghiêm chỉnh, ăn mặc lịch sự không gây phản cảm.

Du học MICE sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về Trường để phụ huynh hoàn toàn yên tâm và có cái nhìn thực tế khi cho con Du học tiếng Anh tại Philippines.

Thông tin chi tiết về Trường: https://tienganhtaiphi.com/truong-anh-ngu-lslc-bacolod/

Chương trình du học trại hè tiếng Anh trường LSLC 2020: https://tienganhtaiphi.com/2019/09/26/trai-he-du-hoc-tieng-anh-2020-english-summer-camp-he-vui-but-pha-va-he-tang-toc-dinh-cao-truong-lslc-bacolod/

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s