MICE – Tham quan thực tế cơ sở mới Trường Anh ngữ E-Room tháng 11/2019

Chọn học tiếng Anh tại thành phố Bacolod, chắc chắn nhiều học viên sẽ biết đến Trường Anh ngữ Eroom bởi không gian học thân thiện với môi trường và chất lượng giản dạy tại đây không có gì phải bàn cải. Trở mình một cái Eroom giờ đã có một diện mạo hoàn toàn mới. Hệ thống cơ sở vật chất mới được xây dựng hiện đại và chuẩn bị đi vào hoạt động vào đầu năm 2020. Cùng điểm qua về Eroom nhé!

Đại diện MICE và hiệu trưởng Trường Eroom

Trường Anh ngữ Eroom cách sân bay Bacolod 20 phút đi oto, con đường về trường bạn sẽ đi băng qua con đường đầy mía đường bởi Bacolod là thủ phủ của mía. Bacolod – Thành phố của những nụ cười – là thành phố với môi trường sống an toàn, con người thân thiện, nhiệt tình. Nơi đây nổi tiếng với nền công nghiệp mía đường. Trong khu vực thành phố có ba trung tâm thương mại lớn và các cửa hàng tiện lợi, đảm bảo học viên trong thời gian du học không gặp bất kì khó khăn nào.

Đặt chân đến văn phòng Eroom, MICE được Mr. Kim cùng quản lý Trường là bạn Sơn đón tiếp rất chu đáo. Phía trường hỗ trợ ký gửi hành lý tại văn phòng. Tất cả mọi người ngồi lại cùng với nhau, uống một ngụm nước mát lành nghe bạn Sơn giới thiệu sơ lược về Trường và những khóa học tại Trường.

Điểm đặc biệt chỉ duy nhất có tại Eroom

  • Trường luôn có nhiều học bổng ưu đãi: Học phí chỉ từ 19- 25 triệu VNĐ cho 4 tuần học
  • Trường có thế mạnh về khóa học ESL, số lượng lớp 1 kèm 1 lên đến 7 lớp mỗi ngày.
  • Mỗi tối Trường tổ chức lớp học nhóm miễn phí kết hợp với 1 hoạt động hàng tháng giúp học viên tương tác nhiều hơn để tăng khả năng giao tiếp phản xạ.
  • Các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 giáo viên sẽ dạy cho học viên các chủ đề, đến thứ 6 học viên sẽ tóm tắt và nói lại tất cả các chủ đề đã học theo cách hiểu của mình. Điều này giúp giáo viên khái quát được mức độ hiểu bài của học viên cũng như giúp học viên ôn luyện lại các kiến thức đã học trong tuần.

Thực tế vẫn là quan trọng nhất, sau 15 phút trao đổi thì MICE đi tham quan một vòng cơ sở vật chất đang hoạt động.

Vẫn như xưa, khuôn viên Trường Eroom vẫn là một mảng xanh rất rộng, cảm giác thân thiện và bình yên như ở nhà. Học viên sẽ hoàn toàn thoải mái thư giãn sau giờ học căng thẳng.

Bên cạnh khuôn viên rộng này là một tòa nhà 4 tầng (bao gồm một tầng trệt) đang đi vào hoàn thiện. Đây chính là Eroom cơ sở mới đấy ạ, vô cùng hiện đại và tiện nghi. Điểm đặc biệt là chi phí học tập tại Eroom rất tiết kiệm.

Khu vực hành chính – văn phòng của Trường

KTX phòng 3 tiện nghi và hiện đại

Trường Anh ngữ ERoom LC (ERoom Language Center) thành lập năm 2005 theo mô hình Semi Sparta, trường cung cấp môi trường học tiếng Anh theo đúng trình độ, nguyện vọng của học viên, trường có thể thay đổi linh hoạt các khoá học để phù hợp với nhu cầu của học viên.

Trường không chỉ chú trọng cải thiện về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất mà còn đặc biệt quan tâm vào khẩu phần ăn cho học viên. Tại trường học viên sẽ được trải nghiệm món Phở mang hương vị như ở Việt Nam. Học viên sẽ được cung cấp bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và hương vị rất Việt Nam khi học tại Eroom.

Đến với Eroom bạn sẽ cảm nhận được cảm giác thân thiện, gần gũi. Không có khoảng cách giữa học viên, quản lý và giám đốc của Trường.  Chỉ có thể đến mới cảm nhận hết được những gì MICE đã thông tin.

Thông tin chi tiết về Trường và khóa học: https://tienganhtaiphi.com/truong-anh-ngu-eroom-bacolod/

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s