Học bổng ưu đãi du học tiếng Anh Philippines Trường MK – Iloilo

Tâm điểm nổi bật nhất của  việc học tiếng Anh tại Philippines là hình thức lớp học 1 kèm 1 hiệu quả. Nhằm tiết kiệm tối đa mức chi phí và tiếp nối những ngày vui kỳ SEA GAMES vừa qua, Trường MK ưu đãi cho học viên lên đến 60 tiết học 1:1.

Với phương pháp học tiếng Anh 1 giáo viên kèm 1 học viên tại Philippines đã giúp rất nhiều học viên Việt Nam cải thiện được tiếng Anh rất tốt sau nhiều năm học ở Việt Nam không thành.

Khác hẳn với phương pháp học nhóm cổ điển tại các quốc gia khác, học 1:1 giúp giáo viên nắm bắt rõ trình độ thực tế từng học viên để dạy sát trình độ cũng như tập trung vào các kỹ năng còn yếu kém của học viên.

MK một trong những Trường có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh và hiểu được tầm quan trọng của lớp học 1:1 nên đã đưa ra chương trình HỌC BỔNG ƯU ĐÃI LỚN NHẤT từ trước đến nay.

Thông tin học bổng ưu đãi chi tiết cụ thể như sau:

  • Học 4 tuần; Tặng 20 lớp 1:1 và miễn phí đón tại sân bay ILOILO
  • Học 8 tuần: Tặng 40 lớp 1:1 và miễn phí đưa đón tại sân bay ILOILO
  • Học 12 tuần: Tặng 60 lớp 1:1 và miễn phí đưa đón tại sân bay ILOILO

Điều kiện áp dụng:
  • Dành cho tất cả các khoá học tại MK.
  • Thời gian đăng ký đến hết ngày 30/04/2020.
  • Thời gian nhập học: trong khoảng từ 01/03/2020 đến 31/05/2020.

Thông tin học bổng mới nhất từ các Trường năm 2020: https://tienganhtaiphi.com/2019/12/03/cap-nhat-hoc-bong-uu-dai-moi-nhat-cua-cac-truong-nam-2020/

Bên cạnh những khóa học dành cho học viên người lớn, vào dịp hè hàng năm MK còn tổ chức chương trình du học hè tiếng Anh cho các bé Việt Nam với hành trình con đi để lớn.

Hè 2020 này cũng hứa hẹn nhiều điều bổ ích cho các bé đang chờ phía trước. Ba mẹ có thể tham khảo thông tin chi tiết chương trình du học hè Philippines 2020: https://tienganhtaiphi.com/2019/12/02/trai-he-du-hoc-tieng-anh-philippines-english-summer-camp-2020-truong-mk-iloilo/

Theo Du học MICE

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s