Những điểm nổi bật của trại hè tiếng Anh Philippines 2020

Trại hè du học tiếng Anh Philippines ngày càng được phụ huynh và các bé Việt Nam yêu thích bởi sự hiệu quả và tiết kiệm. Trại hè tiếng Anh 2020 hứa hẹn sẽ có bước chuyển mình mới hơn những năm trước. Chắc chắn các con sẽ trải qua thời gian hè vô cùng hạnh phúc và khó quên.

Hè chính là thời điểm mà các bé sẽ mong mỏi nhất vì đã kết thúc một năm học vất vả từ việc học chính khóa trên trường cho đến học thêm ở các trung tâm, toàn bộ thời gian các con điều phải học ở cường độ cao và không có nhiều thời gian để vui chơi giải trí như dịp hè. Tuy nhiên, hè cũng chính là nổi lo lắng của nhiều bậc phụ huynh vì không biết sẽ cho con học gì, chơi gì, gửi con đi đâu. Ba mẹ ai cũng có công việc không có thời gian cùng con nhiều và hè thì không thể cho trẻ đi học mãi ở trung tâm, gửi con lại không yên tâm vì sợ con không được chăm sóc chu đáo.

Làm gì để con có mùa hè 2020 thật ý nghĩa

Hơn nữa, thời đại công nghệ 4.0 hầu hết các bé thích sử dụng Smarphone để chơi trong khi ba mẹ quá bận rộn không có thời gian chơi cùng con. Đây chính là vấn đề khó khăn nhất của các bậc cha mẹ vì sợ con bị nghiện Smarphone sau mùa hè.

Tình trạng trẻ nghiện Smarphone rất phổ biến

Tại sao không thử cho con tham gia chương trình du học trại hè tiếng Anh Philippines, một tại đất nước láng giềng Philippines, nơi hội tụ đủ các yếu tố mà ba mẹ mong muốn, các con sẽ được học tập, vui chơi, trải nghiệm trong niềm vui, hứng khởi và tự nguyện. Du học hè tiếng Anh Philippines chính là sự lựa chọn cho nhiều phụ huynh Việt Nam với mức chi phí vừa phải tiết kiệm.

Trại hè nơi con sẽ học hết sức chơi hết mình

Trại hè tiếng Anh Philippines 2020 có những điểm nổi bật gì?

  • Chương trình tiếng Anh kết hợp vừa học vừa chơi. Số lớp học lên đến 9 lớp mỗi ngày nhưng các con vẫn hăng say học tập.
  • Rèn luyện tính tự lập, tự tin khi đứng trước mọi người
  • Thích nghi môi trường tập thể là tiền đề để con tiến xa hơn trong tương lai
  • Môi trường Tiếng Anh 24/7
  • Nhận thức sự khác biệt văn hoá, thích nghi và học hỏi
  • Hiểu được giá trị gia đình, biết quý trọng những gì ba mẹ cho và yêu thương gia đình nhiều hơn.
  • Các con sẽ không được sử dụng Smarphone trong suốt thời gian học.
  • Du lịch khám phá đất nước nghìn đảo Philippines

==> Kết thúc chương trình, chắc chắn trình độ tiếng Anh của con sẽ được cải thiện rõ rệt, tự tin, tự lập và trưởng thành hơn.

Du học trại hè tiếng Anh tại Philippines là hành trang tốt nhất cho bé trong tương lai du học ở các nước khác. Giờ thì bạn đã đủ tự tin cho bé tham gia chương trình Du học trại hè tiếng Anh 2020 tại Philippines để khám phá đất nước đầy màu sắc, sinh hoạt và học tập ở môi trường đa văn hóa chưa? Ba mẹ hãy cho con một mùa hè sôi động, hạnh phúc và ý nghĩa nhất nhé.

Thông tin chi tiết chương trình du học hè Philippines 2020 của các trường Anh ngữ: https://tienganhtaiphi.com/2019/11/22/tong-hop-trai-he-tieng-anh-tai-philippines-2020-cua-cac-truong-anh-ngu/

Theo Du học MICE

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s