chi phi du học tieng anh philippines

Tổng hợp các chi phí du học tiếng Anh Philippines

Chi phí du học tiếng Anh Philippines là mối quan tâm hàng đầu khi học viên muốn tìm hiểu về chương trình học tiếng Anh ngắn hạn. Đến với Du học MICE, điều đầu tiên các bạn hỏi sẽ là:”chi phí du học tiếng Anh Philippines là bao nhiêu, chi phí gồm những gì, chi phí ăn uống sinh hoạt ra sao,…?” Hãy theo chân MICE, bài viết này sẽ thông tin chi tiết chi phí du học tiếng Anh philippines cho bạn nhé

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines đang được rất nhiều học viên Việt Nam lựa chọn bởi tính hiệu quả mà chương trình mang lại, rút ngắn thời gian học, đạt điểm số ngoài mong đợi. Tuy nhiên, chi phí du học tiếng Anh Philippines là điều mà hầu hết học viên phải cân nhắc trước khi có kế hoạch và quyết định lên đường du học.

Chi phí du học tiếng Anh Philippines được xem là dễ chịu nhất so với các quốc gia khác trong khu vực châu Á. Chi phí du học sẽ dao động trong khoảng từ 777$ – 1.500$ đã bao gồm học phí, ký túc xá, giặt giũ, dọn phòng,…Khác với du học ở các nước khác như Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore,…học viên phải đóng học phí rất cao nhưng vẫn chưa bao gồm chi phí ăn ở.

Để giúp nhiều học viên biết đến cũng như có cơ hội trải nghiệm chương trình du học tiếng Anh Philippines với mức chi phí vừa phải tiết kiệm, Du học MICE đã có những chính sách hỗ trợ, ưu đãi cho học viên, nhóm học viên,…kết hợp với học bổng ưu đãi của Trường để học viên du học với mức chi phí tiết kiệm nhất.

chi phi du học tieng anh philippines

Tổng hợp chi phí du học tiếng Anh Philipines

Mức chi phí du học tiếng Anh Philippines phụ thuộc vào các yếu tố như: Khóa học mà học viên muốn học, thời gian học kéo dài trong bao lâu, thành phố và trường nơi học viên muốn học, thời gian đến trường là khi nào,…MICE sẽ thông tin những chi phí học viên cần chuẩn bị cho 1 tháng như sau:

– Chi phí du học bao gồm có 4 mức chính : Phí đăng ký, học phí, phí ký túc xá, chi phí địa phương.

Mức chi phí dưới đây sẽ chưa bao gồm học bổng ưu đãi của Trường và ưu đãi của Du học MICE:

  • Phí đăng ký: 100-150 USD tùy Trường, học viên sẽ đóng phí này khi quyết định đăng ký học.
  • Học phí: 600-1.400/4 tuần học tùy vào từng khóa học, trường và thành phố học viên lựa chọn. Khóa học giao tiếp sẽ có mức chi phí thấp hơn so với khóa học IELTS, IELTS đảm bảo điểm, khóa học tiếng Anh thương mại,…
  • Ký túc xá, ăn uống, dọn phòng: 400-800 USD/4 tuần, chi phí phụ thuộc vào phòng ở mấy người, thường học viên Việt Nam sẽ chọn phòng 3 & 4 người để tiết kiệm được nhiều chi phí. Ăn uống 3 bữa/ngày, dọn phòng 2-3 lần/tuần
  • Chi phí địa phương: 200-320 USD/4 tuần, học viên thanh toán trực tiếp bằng tiền Peso cho Trường khi nhập học. Chi phí địa phương chi tiết như sau:
Chi phí địa phương học viên trả trực tiếp cho trường bằng tiền Peso
Lệ phí SSP
Giấy phép nhập học có hiệu lực trong vòng 6 tháng
ACR -iCard
Thẻ đăng ký cư trú cho công dân nước ngoài (học trên 8 tuần và giá trị trong 1 năm)
Phí quản lý
Tùy trường và có một số trường không thu
Phí điện, nước
Tính theo lượng tiêu thụ thực tế của học viên
Gia hạn visa
Tùy thuộc vào thời gian học của học viên sẽ có mức
gia hạn Visa khác nhau
Đặt cọc KTX
Học viên sẽ được hoàn trả sau khi học xong
Đón tại sân bay
Học viên có thể di chuyển tự túc, một số Trường đón sẽ thu phí hoặc không thu phí
Sách
Tùy vào trình độ, khóa học, số lượng sách sẽ khác nhau.
Thẻ học sinh
Thẻ đeo (ID) cho học viên

Học viên Việt Nam được miễn Visa 30 ngày đầu tiên nên học viên du học tiếng Anh ngắn hạn từ 1-4 tuần thì không phải làm thủ tục gia hạn Visa.

Tất cả các chi phí trên chỉ mang tính chất tham khảo để phụ huynh, học viên có sự chuẩn bị trước khi có kế hoạch du học tiếng Anh tại Philippines. Ở các thành phố như Cebu, Baguio, Bacolod, ILOILO sẽ có mức sống khác nhau nên mức chi phí ở các trường cũng không giống nhau.

Ngoài những chi phí trên còn có các chi phí ngoài như:

  • Vé máy bay khứ hồi từ 250 -400 USD tùy thời điểm mua vé
  • Bảo hiểm du lịch trong thời gian học: Không bắt buộc
  • Chi tiêu cá nhân

Thời gian nhập học tiết kiệm chi phí du học tiếng Anh Philippines nhất

Chi phí du học tiếng Anh Philippines còn phụ thuộc vào thời điểm học viên dự định đi học, vì nếu học vào mùa thấp điểm như tháng 1-2-3-4-5 và 8-9-10-11-12 các trường sẽ có rất nhiều học bổng ưu đãi cho học viên Việt Nam. Các tháng khác sẽ rơi vào dịp hè, số lượng học viên tham gia học rất nhiều vì vậy sẽ không có học bổng ưu đãi của Trường.

Du học MICE hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp phụ huynh, học sinh nắm rõ hơn về các chi phí du học tiếng Anh Philippines

Có thể theo dõi Fanpage Du học MICE – du học tiếng Anh Philippines để nhận được nhiều thông tin học bổng ưu đãi cập nhật mới nhất.

Theo du Du học MICE

Advertisement

Một suy nghĩ 2 thoughts on “Tổng hợp các chi phí du học tiếng Anh Philippines”

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s