Bạn đang quan tâm về du học tiếng Anh tại Philippines? Bài viết này dành cho bạn!

Bạn đang tìm hiểu về du học tiếng Anh tại Philippines??? Bạn chưa biết nên chọn thành phố nào để trải nghiệm, trường nào để đồng hành cùng bạn??? Bạn băn khoăn về thời điểm hợp lý để thực hiện chuyến đi???

Thời điểm nào nên du học tiếng Anh tại Philippines?

Du học MICE xin đưa ra vài lời khuyên sau để bạn cùng tham khảo và đọc thêm thông tin trước khi quyết định chọn cho mình khóa học, trường học và khu vực phù hợp nhé!

+ Thứ nhất: khi bạn có ý định du học, bất kỳ quốc gia nào điều đầu tiên bạn cần làm là liên hệ trực tiếp với các công ty tư vấn du học, để có thêm nhiều nguồn thông tin xác thực và cần thiết cho chuyến đi của bạn, cứ tự nhiên đi, 99% các công ty tư vấn đều miễn phí, ngại gì ko thử nào 🙂

+ Thứ hai: việc chọn trường và thành phố nơi bạn học là 1 việc vô cùng quan trọng vì bạn là người chịu ảnh hưởng trực tiếp từ nó, rất nhiều yếu tố quan trọng phụ thuộc vào trường lớp, thành phố chẳng hạn như học phí, chất lượng đào tạo, môi trường sinh hoạt, cộng đồng du học sinh tại trường, hay vấn đề chi phí sinh hoạt (1 trong những vấn đề nhức nhối khi đi du học)

Một chương trình ưu đãi của trường CELLA, thành phố Cebu

+ Thứ ba: du học Philippines được chia vào 2 mùa, mùa cao điểm và mùa thấp điểm: Mùa cao điểm sẽ rơi vào giữa tháng 6, tháng 7,8 và tháng 12 đến tháng 2 và Mùa thấp điểm sẽ rơi vào những tháng còn lại từ tháng 9 đến tháng 12 và tháng 3 đến tháng 5 hàng năm.

Bên cạnh chất lượng giảng dạy nè, môi trường học tập nè, thì học phí cũng là một trong những vấn đề thuộc hàng top “những yếu tố cần được quan tâm” khi chọn trường.

==> VẬY CÓ GÌ KHÁC NHAU GIỮA MÙA CAO ĐIỂM VÀ THẤP ĐIỂM ??? Mùa cao điểm thì học sinh đăng ký học từ trước đó theo kế hoạch rất đông nên việc đăng ký sẽ phụ thuộc vào tình trạng phòng ở trong ký túc xá trường, quy mô phục vụ của trường… Nên nếu bạn đăng ký trễ trong mùa cao điểm sẽ rất khó chọn được phòng ở tiết kiệm nếu nhu cầu bạn muốn tiết kiệm (phòng 6, 3 và 4 người thường bị full rất sớm nên bạn sẽ phải ở phòng 2 và phòng 3 chi phí cao hơn); mùa cao điểm thì các trường sẽ ít có các chương trình discount, sales ưu đãi giảm học phí cho học sinh.

Ngược lại, mùa thấp điểm thì có nhiều loại phòng để bạn lựa chọn theo nhu cầu cá nhân từ rẻ đến cao, từ thoải mái đến riêng tư. Và khóa học bạn cũng sẽ được học cùng các bạn từ nhiều quốc gia khác cùng lứa tuổi hơn. Và điều quan trọng hơn là vào mùa thấp điểm, các trường thường có những suất học bổng du học, sales giảm giá học phí để thu hút người học nên bạn sẽ tiết kiệm được cũng kha khá từ 200 đến 300 USD/ tháng học đó.

Tuy nhiên, thường để nhận các ưu đãi này bạn phải đăng ký sớm để có nhiều thời gian chuẩn bị cho chuyến đi và nhất là nhận ưu đãi như trên vì đa số các chương trình ưu đãi sales đưa ra đều có yêu cầu hạn đăng ký và thời gian nhập học cụ thể.

CHương trình ưu đãi trường LSLC, thành phố Bacolod

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s