Anh * – CIA

Hi anh, đang lúc nhớ nhà, nhớ Việt Nam quá vì vẫn chưa bắt kịp nhịp sống bên này (Canada) thì em chợt nhớ nợ anh một bài reflection sau chuyến đi học ở Philippines, cụ thể là Trường CIA, nên nay phải hoàn thành cái lời hứa đó cho anh 🙂 em cũng xin được giấu tên ạ!

Thật ra trước khi quyết định đi du học với một số tiền lớn như vậy thì ai cũng phải đắn đo về hiệu quả. Em cũng tìm hiểu rất kỹ và rất phân vân rùi cuối cùng là quyết định đi tới CIA. Từ đó mà em học được rất nhiều thứ gặp được rất nhiều người tuyệt vời. Cụ thể đó là chuyến đi không uổng phí của em.

Điểm IELTS chính thức của bạn sau khóa học tại CIA (hic xóa cái hình gởi MICE mà không có nghệ thuật gì hết hà)

Mục tiêu chính là học IELTS và từ đó mở rộng lên thêm từ công việc tới tiếp tục du học. Vậy nên chỉ có một điều em muốn chia sẻ là mọi người hãy tập trung vào mục tiêu của mình thì sẽ ổn thôi. Thật sự môi trường ở đó rất tốt, giáo viên tốt và managers (quản lý tại trường) cũng rất tận tình. Ngoài ra không chỉ được học tiếng Anh không, mình vẫn có thời gian để du lịch khám phá và thử những thứ ở VN chưa có. Rất vui! Mình cũng có cơ hội gặp bạn bè quốc tế để chém gió và hiểu hơn về văn hoá nước bạn. Và nếu có “bé” nào có lo lắng quá khi xa nhà và gia đình thì đừng sợ, vì bên đó luôn có bạn bè, người Việt nhé, sẽ cùng giúp đỡ, chia sẻ và chơi cùng nên chẳng mấy chốc mà mọi người sẽ thấy hoà nhập và thích thôi.

Nói một chút kinh nghiệm từng thi IELTs của mình. Thật ra mình cũng không phải giỏi giang gì nhưng theo mình thấy để lấy được kết quả tốt thì phải tự tin đã, bình tĩnh là sẽ được. Tất nhiên ôn luyện là không thể thiếu ^^

Ừm…em nghĩ chỉ có vậy thui! Nhân tiện em đang ở Burnaby, Canada nên nếu có học viên nào từ MICE có qua đây thì anh cứ nói em. Em sẵn sàng hỗ trợ các bạn ấy bước đầu làm quen ở đây 🙂 dù em vẫn chưa quen 🙂

Cảm ơn em nhiều đã dành rất nhiều tình cảm cho MICE và chúc em học tốt bên ấy và có nhiều điều mới, lạ hấp dẫn nhé!

From MICE with love!

Advertisement