Hương – ELSA

Chào cả nhà, MICE xin chia sẻ với các bạn phản hồi của học viên Selina – Nguyễn Giáng Hương sau hai tháng học tại Trường Anh ngữ ELSA

Bạn í được các thầy cô gọi bằng cái tên thân thương là model ELSA, nở mày nở mặt dân Việt ghê gớm… haha vì tại Việt Nam chị ấy là người mẫu mà!

Bữa party, bạn ấy trình diễn 1 vòng catwalk thôi mà mọi người cứ gọi là trầm trồ. Bởi mẫu chuyên nghiệp chứ có phải dạng vừa đâu . Đọc bài để biết thêm vài điều thú vị từ bạn ấy nhé!

“Chào các bạn, mình là Selina,

Sau hai tháng dùi mài kinh sử tại ELSA thì mình đã gặt hái được hai em trái ngọt: phát âm và từ vựng.

Kể mấy bạn nghe, trước khi đến ELSA, mình vẫn bắn tiếng Anh được, cơ mà toàn theo kiểu Vietlish, nghe “kinh dị” thôi rồi. Vậy nên ngày ngày mình cày trên lớp, rồi đêm về cày thêm lớp học đặc biệt – chuyên luyện phát âm. Thời gian đó còn bị nhiệt miệng nữa ạ, đau kinh khủng nhưng mình vẫn cố luyện cho tròn vành rõ chữ. Thế rồi giờ ngó lại, thấy những nổ lực của mình cũng được đền đáp. Hạnh phúc lắm lắm ạ.

Còn bạn từ vựng, vì bên này cứ mở mắt ra là xổ tiếng Anh vậy nên khả năng trau dồi từ vựng của mình cũng lên rần rần, kết hợp với luyện phát âm nên giờ cứ từ vựng nào mới học là phát âm đều chuẩn hết. Thích lắm cơ.

Điều mình hài lòng nhất về trường là môi trường học và sinh hoạt cực kỳ thoải mái. Khuôn viên khoáng đãng, cây cối, hồ bơi tất cả giúp tâm hồn mình thư thái hơn, vậy nên học vào ào ào. Còn thầy cô giáo thì luôn tạo điều kiện tốt nhất cho mình phát triển khả năng, giáo viên ở đây rất tận tâm – học tẹt ga, chơi hết mình! Kế nữa là bạn quản lý và bạn thực tập sinh cực dễ thương luôn chiều mình hết mực. Cưng lắm *bắn tym*

Điều duy nhất mình không hài lòng là đồ ăn. Bạn nào khoái ăn món Hàn hay thịt thà các kiểu thì ELSA đúng là thiên đường của bạn. Còn mình thì kết thân với bạn rau xanh… cơ mà ở Phil rau xanh xa xỉ lắm, vậy nên thiếu rau da dẻ mình trở nên xấu xí hẳn… hiu hiu… Bật mí luôn nếu bạn nào đi du học Phil thì nhớ trang bị thêm vitamin hay chịu khó mua trái cây tươi bổ sung vitamin nhé, không là khi bạn du học Phil về level tiếng Anh tỷ lệ nghịch với nhan sắc á. Haha

Túm lại, mục tiêu sang Phil để lên đời tiếng Anh của mình đã bước đầu thành công. Giờ thì mình sẽ cố gắng trau dồi hơn nữa để ngày một hoàn thiện bản thân hơn và tự tin hơn mỗi lần làm việc với đối tác quốc tế.

Mình đã “cày bừa” và đã thu hoạch được trái ngọt. Còn bạn thì sao? Hãy cho bản thân mình cơ hội và chiến đấu nhé. Chúc bạn thành công!!!

From Selina with love

Advertisement