Kasumi – UV

💫 💫 Học viên Kasumi – Trường UV và Khóa Thực tập Global Internship tại Sân bay quốc tế Cebu 💫 💫

✈ Học viên Nhật Bản Kasumi theo học khóa ESL trong 5 tuần và chuyển sang học khóa Business trong vòng 7 tuần nhằm cải thiện khả năng ngôn ngữ. Sau đó, Kasumi đã dành 2 tháng để tham gia khóa Global Internship tại sân bay quốc tế Mactan.

Cùng xem những chia sẻ của bạn Kasumi về việc học và thực hành tiếng Anh song song cùng lúc như thế nào các bạn nhé!

🌺 Kế hoạch của mình là tham gia thực tập tại châu Phi. Thế nhưng mình lo lắng rằng khả năng tiếng Anh của mình chưa thể đáp ứng được yêu cầu. Mình muốn được tham gia vào môi trường vừa học vừa thực hành tiếng Anh và còn có thể trau dồi kỹ năng làm việc ở nơi sử dụng tiếng Anh là chính.

🌺 Mình chủ yếu phiên dịch cho khách hàng người Nhật. Có rất rất nhiều cơ hội để sử dụng tiếng Anh trong lúc làm việc. Nhờ đó, mình đã vượt qua nỗi sợ hãi giao tiếp bằng tiếng Anh. Mình không còn cảm thấy ngại nữa.

🌺 Mình nghĩ rằng môi trường là yếu tố quan trọng nhất ở nơi làm việc. Thật lòng mình không cảm thấy hứng thú với ngành công nghiệp này, nhưng mình cảm thấy rất thoải mái làm việc tại đây bởi vì có những người đồng nghiệp dễ thương như vậy. Nhờ vào đó, mình có thể tự tin nói rằng mình sẽ vượt qua được rào cản ngôn ngữ tại châu Phi về sau.

Thông tin chi tiết về Trường Anh ngữ UV và khóa học Global Internship: https://tienganhtaiphi.com/truong-anh-ngu-uv-esl-center-cebu/

Advertisement