Linh – CIA

Trước khi học ở CIA, tiếng Anh của mình rất yếu, phát âm không chuẩn. Mình rất sợ phải giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài, mình rất lo lắng vì mình có ý định du học học. Mình có lên mạng tìm hiểu và được tư vấn từ công ty MICE về học tiếng Anh ở Philippines. Sau khi đắn đo chọn trường thì cuối cùng mình chọn học ở CIA.

CIA là cơ sở đào tạo tiếng Anh và luyện thi IELTS hàng đầu ở Cebu, Philippines, có nhiều bạn trẻ Việt Nam theo học khóa IELTS. Điều này làm mình cảm thấy rất yên tâm về chất lượng đào tạo của CIA.

CIA tạo điều kiện rất nhiều cho mọi người giao tiếp tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Khi mới qua đây mình rất bỡ ngỡ về mọi thứ. Nhưng giờ đây, mình đã quen dần với môi trường ở đây. Thầy cô rất nhiệt tình, luôn chỉ dạy tận tình, vui vẻ và hoà đồng. Mình có 2 cô bạn cùng phòng rất dễ thương, nhiệt tình và thân thiện. Đôi khi chúng mình có thể chỉ nhau về ngôn ngữ của nước mình.

Ở CIA, cứ mỗi hai tuần một lần, sẽ tổ chức các chuyến đi tình nguyện  giúp đỡ các trẻ em nghèo, phát cơm và sách vở cũng như quần áo, mình thấy rất có ý nghĩa, là một hành động đẹp làm cho cuộc sống thêm ý nghĩa. Mình chưa có cơ hội tham gia tình nguyện nhưng một ngày gần đây mình chắc chăc sẽ tham gia.

Trên đây là vài dòng cảm nhận của minh về CIA, nếu các bạn muốn cải thiện tiếng Anh thì hãy đến với CIA, CIA sẽ đồng hành cùng bạn biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Advertisement