Tommy

Dưới đây là chia sẻ cảm nhận của bạn học viên Việt Nam Tommy sau thời gian học tiếng Anh tại EV:

“Cám ơn EV đã cho tôi có nhiều trải nghiệm. Cám ơn tất cả thầy cô và bạn bè đã giúp tôi có được sự tự tin giao tiếp tiếng Anh. Đó là những gì trong suy nghĩ và tôi muốn nói đến tất cả mọi người ở EV!

Tôi đã xem EV như ngôi nhà thứ hai của tôi và tất cả mọi người là người thân trong gia đình của tôi. Tôi rất yêu quý và tôn trọng họ. Yêu quý vì họ đã chia sẻ cùng tôi những cảm xúc vui buồn và tôn trọng vì họ là những người thầy đã truyền đạt kiến thức cho tôi và tất cả những sinh viên khác. Vấn đề là bạn có tiếp thu được tất cả kiến thức đó hay không? Đó là suy nghĩ của tôi lúc này.

Truong EV cam nhan hoc vien Tommy

Bạn Tommy (phải) và Ông David – CEO của Trường EV

Suy nghĩ của một sinh viên đã hoàn thành khóa học và chỉ rời trường trong vài tiếng đồng hồ nữa thôi. Tôi rất hài lòng khi học tại EV, đó là lý do tôi đã trở lại EV lần thứ 2. Hiện tại tôi có thể tư tin giao tiếp tiếng Anh và nó giúp ích rất nhiều cho công việc và cuộc sống của tôi. Ngoài ra tôi cũng muốn gởi lời cảm ơn đến những nhân viên văn phòng thân thiện và cả những nhân viên Philippines đã giúp đỡ cho tôi rất nhiều trong thời gian qua.

Nếu có thêm cơ hội, tôi mong muốn được trải nghiệm cuộc sống EV thêm lần nữa”.

Tham khảo thêm thông tin về Trường Anh ngữ EV tại https://tienganhtaiphi.com/truong-anh-ngu-ev-cebu/

Advertisement