Trại hè du học tiếng Anh tại Philippines – English Summer Camp 2019 – Trường Anh ngữ HELP

“Hãy bắt đầu với HELP Junior, English Summer Camp 2019, bước đầu tiên để trở thành những nhân tài sáng tạo toàn cầu”

Chương trình Trại hè Anh ngữ HELP được tổ chức với mục đích rèn luyện phát triển kỹ năng giao tiếp, nâng cao các năng lực Tiếng Anh, giúp các học sinh tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân trong môi trường quốc tế. Bên cạnh việc học tập, các học viên sẽ được tham gia các hoạt động vui chơi và dã ngoại để vừa có những phút giây thư giãn trong kì nghỉ hè, vừa có cơ hội tiếp xúc với nền văn hóa mới nhằm nâng cao sự bạo dạn và tự tin.

Trường Anh ngữ HELP, được thành lập vào đầu năm 1996 tại thành phố Baguio, Philippines với các mốc son nổi bật như sau:

 • 22 năm hình thành và phát triển. Trường Anh ngữ lâu đời nhất Philippines.
 • 16 năm vận hành Chương trình Junior Camp quốc tế cho học viên thiếu nhi.
 • 100.000 học viên đã tốt nghiệp và hài lòng với chất lượng đào tạo.
 • 600 giáo viên chất lượng đang công tác với ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh.

Trại hè du học tiếng Anh 2019 tại Philippines được tổ chức tại HELP với các điểm nổi bật sau:

1. UY TÍN: Hệ thống trường học dạy ngôn ngữ với hơn 22 năm kinh
nghiệm với hệ thống quản lý chắc chắn, chương trình đào tạo phù hợp với từng đối tượng học viên.

2. TẬN TÂM: Đội ngũ quản lý và nhân viên sẽ chăm lo cho đời sống của mỗi học sinh 24 giờ/ ngày. Chế độ ăn uống bổ dưỡng và chăm
sóc sức khỏe phù hợp với sự phát triển của học sinh.

3. ĐA DẠNG: Đa dạng các hoạt động bên ngoài lớp học nhằm khuyến khích sự tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh (Cuộc thi diễn
thuyết, kể chuyện, chương trình âm nhạc, nhập vai làm MC dẫn chương trình, DJ, viết luận…)

4. THÚ VỊ: Các hoạt động cuối tuần thú vị với các địa điểm vui chơi đa dạng: công viên nước, công viên khám phá, công viên hải dương, bảo tàng văn hóa và lịch sử, các khu bảo tồn, danh lam thắng cảnh, trung tâm mua sắm …

Trại hè Anh ngữ 2019 được tổ chức tại 2 học xá HELP Longlong và HELP Clark, tại 2 thành phố Baguio và Clark. Các học xá của HELP đều được xây dựng với nhiều tiện ích khép kín, để tạo điều kiện học tập và sinh hoạt thoải mái nhất cho học viên. Khi tham dự chương trình, học viên sẽ sinh hoạt và học tập ngay trong học xá. Mỗi phòng ở tối đa 4 học viên, đồng thời, các phòng đều được trang bị bình nóng lạnh, giường tủ, chăn – ga – gối phục vụ nhu cầu của học viên. Các bữa ăn được cung cấp 3 lần 1 ngày trong toàn bộ thời gian diễn ra chương trình đồng thời các dịch vụ dọn dẹp, giặt ủi được hỗ trợ 3 lần 1 tuần sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên.

ho-t HỌC BỔNG ƯU ĐÃI CHO HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ  ho-t 

Mỗi phần học bổng trị giá 100 USD/ bé khi đăng ký tham gia trại hè bất kỳ của một trong các trường tiếng Anh tại Philippines.

Học bổng ưu đãi áp dụng đến 30/04/2019

Học bổng ưu đãi Du học MICE 

Chương trình
Cơ sở
Tuổi và trình độ
Thời gian 2019
Học phí (USD)
8 tuần
6 tuần
4 tuần
Trại hè Anh ngữ Tổng quan
Help
Clark
Bé từ 7 đến 14 tuổi mọi trình độ
Tháng 6 &tháng 7
4.900
3.800
2.600
Trại hè Anh ngữ
Chuyên sâu
Help Longlong
Bé từ 15 đến 17 tuổi mọi trình độ
Tháng 6 & tháng 7
4.200
3.200
2.200
Trại hè IELTS chuyên sâu
Help Longlong
15 đến 17 tuổi, trình độ IELTS 3.0 trở lên
Tháng 6 & tháng 7
4.800
3.600
2.500
Trại hè Anh ngữ Quốc tế
Help Clark & Help Longlong
Bé từ 7 đến 17 tuổi giao tiếp cơ bản
Giữa tháng 7 đến giữa tháng 8
2.800

Đăng ký trước 15/12/2018: 30 học viên đầu tiên sẽ được tặng vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Philippines, trị giá 300 – 350 USD. (Vui lòng xem chi tiết trọn gói các chi phí ở nội dung KHAI GIẢNG, HỌC PHÍ, ĐĂNG KÝ bên dưới)

I. TRẠI HÈ ANH NGỮ TỔNG QUAN TẠI HELP CLARK

Chương trình giúp học viên nâng cao năng lực Tiếng Anh qua các lớp học Tiếng Anh 1-1 với các thầy cô giáo thân thiện, gần gũi và các trải nghiệm xã hội tại Học xá HELP Clark với các hoạt động ngoài trời và cuối tuần.

Chương trình được tổ chức tại Học xá HELP Clark trực thuộc Cảng không quân của quân đội Philippines, trong 2 tháng 6 và 7, với khí hậu mùa hè và nhiệt độ dễ chịu (28 – 32 độ C), là điều kiện lý tưởng để các học viên nhỏ tuổi học tập và sinh hoạt.

Hàng ngày, học viên sẽ trải nghiệm 4 lớp học 1:1 với 4 kỹ năng chính (Nghe, Nói, Đọc, Viết) và 2 lớp học nhóm 1:4 để vận dụng các kỹ năng Tiếng Anh đã học qua các hoạt động trong lớp. Cùng với đó, học viên có thêm các hoạt động nhóm lớn: Chơi thể thao, Học hát – nhảy, Thuyết trình, Các trò chơi tập thể… và các giờ tự học buổi tối (có hỗ trợ từ giáo viên) để tăng cường, bổ trợ thêm kiến thức.

Cuối mỗi tuần, chương trình sẽ tổ chức cho học viên các hoạt động ngoài trời: Thăm quan công viên hải dương, Vui chơi tại công viên nước, Khám phá vườn bách thú… để giải trí và có những trải nghiệm quốc tế tại Philippines.

II. TRẠI HÈ ANH NGỮ CHUYÊN SÂU TẠI HELP LONGLONG

Chương trình giúp học viên nâng cao năng lực Tiếng Anh qua các lớp học Tiếng Anh 1-1 với lịch trình thiết kế chuyên sâu và đầy tính thử thách dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo người Philippines cũng như trải nghiệm văn hóa quốc tế tại Học xá HELP Longlong với các hoạt động ngoài trời vào cuối tuần.

Chương trình được tổ chức tại Học xá HELP Longlong thuộc Thành phố mùa hè Baguio, học xá được xây dựng biệt lập và cách biệt với thành phố, trong 2 tháng 6 và 7, với khí hậu mát mẻ (24-28 độ C), là điều kiện lý tưởng để các học viên tập trung học tập.

Hàng ngày, học viên sẽ có 4 lớp học 1:1 tập trung cao độ vào 4 kỹ năng chính (Nghe, Nói, Đọc, Viết) và 2 lớp học nhóm 1:4 để vận dụng các kỹ năng Tiếng Anh đã học dựa trên các hoạt động trong lớp. Bên cạnh đó, học viên có thêm các hoạt động nhóm lớn: Chơi thể thao, Học hát – nhảy, Thuyết trình, Các trò chơi tập thể… và các giờ tự học buổi tối (có hỗ trợ từ giáo viên) để tăng cường, bổ trợ thêm kiến thức. Cuối mỗi tuần, chương trình sẽ tổ chức cho học viên các hoạt động ngoài trời: Thăm quan công viên văn hóa, Vui chơi tại công viên nước, Khám phá vườn bách thú…

III. TRẠI HÈ IELTS CHUYÊN SÂU TẠI HELP LONGLONG

Chương trình giúp học viên nâng cao năng lực Tiếng Anh học thuật (IELTS) qua chương trình luyện thi được thiết kế khoa học và chuyên sâu cùng với các trải nghiệm xã hội tại Học xá HELP với các hoạt động ngoài trời vào cuối tuần.

Chương trình được tổ chức tại Học xá HELP Longlong yên tĩnh và cách biệt với thành phố Baguio để giúp học viên tập trung tối đa vào quá trình học và luyện thi IELTS.

Hàng ngày, học viên sẽ có 5 lớp học 1:1 (2 lớp Speaking, 2 lớp Writing, 1 lớp học tùy biến theo năng lực của học viên), 2 lớp học nhóm cho 2 kỹ năng Reading và Listening. Ngoài ra, học viên được có thêm các giờ tự học và lớp học buổi tối (có hỗ trợ từ giáo viên) để ôn tập, tăng cường và bổ trợ thêm kiến thức. Cuối mỗi tuần, chương trình sẽ tổ chức cho học viên các hoạt động ngoài trời: Thăm quan công viên văn hóa, Vui chơi tại công viên nước, Khám phá vườn bách thú…

Học viên sẽ thực hiện các bài thi thử IELTS 4 kỹ năng hàng tuần vào thứ 6 để kiểm tra, theo dõi sự tiến bộ qua từng tuần. Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể đăng ký thi tại Trung tâm khảo thi IELTS IDP của tại Học xá HELP Martins.

IV. TRẠI HÈ ANH NGỮ QUỐC TẾ TẠI 2 CƠ SỞ HELP CLARK VÀ HELP LONGLONG

Chương trình là Chương trình Trại hè Anh ngữ được tổ chức tại 2 học xá Longlong và Clark nhưng là sự kết hợp của Trại hè của các quốc gia. Học viên sẽ được trải nghiệm môi trường đa văn hóa với các bạn học viên Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc trong học tập và sinh hoạt.

Diễn ra trong tháng 7, cùng thời điểm với Chương trình Trại hè của các quốc gia khác với khí hậu và nhiệt độ phù hợp cho học tập và trải nghiệm, đây là điều kiện phù hợp để các học viên học tập và sinh hoạt cùng nhau.

Hàng ngày, học viên sẽ học tập 4 lớp học 1:1 với 4 kỹ năng chính (Nghe, Nói, Đọc, Viết) và 2 lớp học nhóm 1:4 để thực hành các kỹ năng Tiếng Anh đã học. Cùng với đó, học viên có thêm các hoạt động nhóm lớn: Chơi thể thao, Học hát – nhảy, Thuyết trình, Các trò chơi tập thể… và các giờ học buổi tối (có hỗ trợ từ giáo viên) để tăng cường, bổ trợ thêm kiến thức. Các lớp học nhóm và hoạt động sẽ được tổ chức cùng các bạn Trại hè của quốc gia khác nhằm tăng cường trao đổi Tiếng Anh.

Cuối mỗi tuần, chương trình sẽ tổ chức cho học viên các hoạt động ngoài trời: Thăm quan công viên hải dương, Vui chơi tại công viên nước, Khám phá vườn bách thú… để giải trí và có những trải nghiệm quốc tế tại Philippines.

ĐIỀU KIỆN SINH HOẠT, KÝ TÚC XÁ TIỆN NGHI, THOẢI MÁI

Ký túc xá: phòng ở trong khuôn viên trường mô hình 4 người/ phòng cùng ở với giáo viên Philippines, có đầy đủ chăn, gối, đệm và điều hòa. Phòng tắm sạch sẽ với bình nóng lạnh… Bên cạnh đó, bộ phận quản lý chăm sóc các bé cũng theo dõi xuyên suốt các bé.

Thức ăn: Hàng ngày, các bữa ăn đa dạng được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu cần thiết cho sức khỏe phù hợp với sự phát triển của học viên. Giữa buổi chiều, học viên sẽ được tổ chức thêm bữa ăn nhẹ để bổ sung năng lượng.

Giặt giũ, dọn phòng: được thực hiện miễn phí đều đặn 3 lần/ tuần đảm bảo không gian sạch sẽ và thoải mái.

Chăm sóc đời sống hàng ngày, y tế: Khi học viên có vấn đề về sức khỏe, y tá sẽ chăm sóc và theo dõi, trong trường hợp xấu, y tá sẽ đưa học viên đến bệnh viện và cùng với quản lý báo cáo lại chi tiết với gia đình về tình trạng sức khỏe của học viên.

Mỗi ngày, sau bữa ăn tối, các bé luôn có các buổi gặp mặt để trao đổi về các vấn đề phát sinh trong quá trình sinh hoạt, các vấn đề của các học viên được ưu tiên giải quyết.

Cuối tuần, trước khi tham gia hoạt động ngoài trời, các bé sẽ có buổi gặp mặt với quản lý để giới thiệu về địa điểm và các lưu ý cần nhớ khi đến nơi.

Quản lý người Việt Nam sẽ phụ trách điều chỉnh và thông báo với hiệu trưởng và phụ huynh khi các học viên có vấn đề nghiêm trọng để có hướng xử lý tốt nhất nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé.

KHAI GIẢNG, HỌC PHÍ, ĐĂNG KÝ, ĐƯA ĐÓN CÁC BÉ 2019

Khóa học Trại hè tiếng Anh English Summer Camp ESL và IELTS tại Trường HELP Clark và Longlong chính thức khai giảng vào nhiều đợt, khởi hành từ 29/5 và kết thúc vào ngày 13/08/2019.

Ngày khởi hành
Ngày kết thúc 2019
4 tuần
6 tuần
8 tuần
Đợt 1: 29/5/19
25/06
9/7
23/7
Đợt 2: 12/6/19
9/7
23/7
Đợt 3: 26/6/19
23/7
Đợt 4: 14/7/19
10/8
Đợt 4 chỉ dành cho học sinh tham gia chương trình Trại hè Anh ngữ Quốc tế (áp dụng tại thành phố Clark và Longlong)

ho-t ƯU ĐÃI, HỖ TRỢ CHO HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ SỚM ho-t

a. Đăng ký trước 15/12/2018:

 • 30 học viên đầu tiên đăng ký trước ngày 15/12/2018: được tặng vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Philippines, trị giá 300 – 350 USD.

Điều kiện:

 • Học viên đặt cọc 100 USD/ học sinh (không hoàn trả nếu hủy khóa học) trước 15/12/2018.
 • Học viên hoàn thành chi phí khóa học trước ngày 31/12/2018 và theo Quy định về Hoàn trả phí của trường HELP.

b. Đăng ký từ 16/12/2018 đến 28/2/2019:

 • 30 học viên đầu tiên đăng ký từ 16/12/2018 đến 28/2/2019: mỗi học viên nhận 1 voucher 100 USD.

Điều kiện:

 • Học viên đặt cọc 100 USD/ học sinh (không hoàn trả nếu hủy khóa học) trước ngày 28/2/2019.
 • Học viên hoàn thành chi phí khóa học trước ngày 30/3/2019 và theo Quy định về Hoàn trả phí của trường HELP.

Các khoản phí trên đã bao gồm:

 • Quản lý người Việt đón và đưa bé từ Việt Nam và theo bé suốt trại hè
 • Các giấy tờ học tập tại tại Philippines (SSP, gia hạn visa cho bé nếu học trên 4 tuần)
 • Phí đăng ký, học phí và phòng ở ký túc xá
 • Ăn uống, giặt giũ, dọn phòng, tiền điện, nước, sách giáo khoa
 • Phí ủy quyền đại sứ quán cho bé dưới 15 tuổi tại thời điểm nhập cảnh vào Philippines
 • Phí nhập cảnh vào Philippines cho bé dưới 15 tuổi tại hải quan Philippines
 • Bảo hiểm du lịch quốc tế trong suốt thời gian lưu trú tại Philippines
 • Phí tham gia hoạt động cuối tuần, phí di chuyển tham quan du lịch trong toàn bộ chương trình
 • Đồng phục và tài liệu học tập

Chi phí trên chưa bao gồm:

 • Vé máy bay khứ hồi nếu bé đăng ký sau chương trình tặng vé
 • Chi tiêu cá nhân phát sinh của mỗi bé khoảng 100 USD/ 4 tuần tùy nhu cầu

Đưa đón các bé: các bé và gia đình sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin và tập hợp các bé lại, đại diện quản lý người Việt Nam của HELP sẽ về Việt Nam đón các bé sang đến trường và đưa các bé về nước khi hoàn thành khóa học.

Đăng ký: vui lòng liên hệ với Du học MICE hoặc điền form sau để được hỗ trợ thông tin cụ thể và đăng ký tham gia trại hè HELP 2019:

Xem thông tin brochure Trại hè tiếng Anh trường HELP 2019:

Advertisement

Một suy nghĩ 3 thoughts on “Trại hè du học tiếng Anh tại Philippines – English Summer Camp 2019 – Trường Anh ngữ HELP”

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s