Mùa hè với những tiết học thêm nhàm chán – Làm sao đây?

Nghỉ hè là thời điểm trẻ mong muốn được vui chơi thoải mái sau một năm học vất vả. Nhưng các bậc phụ huynh Việt Nam đa số phải đi làm và thường rảnh vào cuối tuần nên không có thời gian cho trẻ đi chơi. Chủ yếu trẻ sẽ được gửi ở nhà người thân, trường giữ trẻ hoặc cho trẻ đi học thêm.

Bạn có bao giờ nghe con nói nghỉ hè ai sẽ chơi cùng con, còn sẽ làm gì đây? Chắc lại học thêm học bớt nữa rồi ^ ^

Mỗi năm điều lập đi lập lại như vậy khiến một số trẻ cảm thấy ngán ngẫm và không còn cảm thấy hứng thú nghỉ hè cũng như ngán ngẫm với những tiết học thêm nhàm chán.

Đây là một vấn đề nan giải của đa số phụ huynh chứ không phải của riêng ai. Nào là hè này gửi con học thêm chổ nào, ai rước con về, cho con đi chơi ở đâu, làm sao sắp xếp được công việc để chơi cùng con?

Vậy tại sao không thử một giải pháp mới cho trẻ?

Một giải pháp mà trẻ vừa được vui chơi vừa được học tiếng Anh để nâng cao trình độ. Bạn biết giải pháp gì chưa? Đó là cho trẻ tham gia trại hè du học tiếng Anh – English Summer Camp tại Philippines với chi phí tiết kiệm nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ.

English Summer Camp là gì? Có gì thần thánh đến vậy?

Trại hè du học tiếng Anh – English Summer Camp là chương trình được tổ chức cho trẻ trong dịp hè trên tinh thần là nơi vui chơi, giao lưu giữa các bé với nhau, chương trình này bé vừa được vui chơi, học tập vừa được phát triển kỹ năng mềm.

Điều thần thánh đây là gì?

  • Phụ huynh không phải đau đầu với việc phải gửi con ở đâu, ai đưa đón con. Nên chọn trường nào cho con học thêm mà đảm bảo chất lượng.
  • Trường sẽ giúp bạn lo cho bé từ A-Z, từ học tập, vui chơi, ăn uống đến nghỉ ngơi hàng ngày.
  • Phụ huynh sẽ được cập nhật thông tin con mỗi ngày.
  • Con bạn sẽ được khám phá những nền văn hóa khác nhau thông qua nhiều bạn bè quốc tế như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan…
  • Chi phí học tập tiết kiệm hơn khi cho con du học các nước khác. Mà nếu ở Việt Nam chi phí đưa đón, giữ trẻ, học thêm cũng tốn kém không thua gì việc cho trẻ đi du học.

Bé sẽ đạt được thành quả gì sau khi kết thúc trại hè và trở về Việt Nam?

Tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh: Trẻ được giao tiếp tiếng Anh hàng ngày trong lớp học, trong các hoạt động ngoại khóa và trong đời thường. Trẻ được luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ vơi giáo viên Philippines.

Trẻ được rèn luyện kỹ năng sống, chơi và được dạy các môn thể thao hàng ngày, tham gia dã ngoại và du lịch cuối tuần với bạn bè quốc tế.

Rèn luyện tinh thần tự lập trong cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày, không còn ỷ lại cha mẹ, tinh thần làm việc nhóm, trưởng thành hơn sau khóa học, biết cách quản lý thời gian và tránh xa thiết bị điện tử.

Là các ông bố bà mẹ sống trong thời hội nhập hiện đại, phụ huynh luôn mong muốn con mình phát triển một cách toàn diện. Vậy hãy chọn Summer Camp cho trẻ là điều tuyệt vời nhất giúp phụ huynh yên tâm làm việc và giúp trẻ không còn nhàm chán với những tiết học thêm; trái lại  hãy cho bé thoải mái vui chơi, vận động, khám phá điều mới mẻ nhưng vẫn đảm bảo việc học cả về kiến thức lẫn kỹ năng sống hàng ngày.


Chương trình trại hè du học tiếng Anh tại Philippines 2019

English summer camp dành cho các bé từ 6 đến16 tuổi là một trong những khóa học nổi bật, vượt trội khi phụ huynh muốn con mình vừa giỏi tiếng Anh, vừa vui chơi thỏa thích trong dịp hè mà lại còn được học các kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống.

Ngoài việc tập trung chính vào kĩ năng phát triển năng khiếu ngoại ngữ cho các bé, Philippines còn tận dụng địa lý để các bé đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc có cơ hội giao lưu, chia sẻ văn hóa cùng các bé Việt Nam. Bên cạnh việc học tiếng Anh, các bé còn được khám phá những danh lam thắng cảnh nội tiếng tại Philippines, hiểu sâu hơn về những con người hiếu khách thân thiện nơi đây qua lớp 1 giáo viên kèm 1 học viên mà không quốc gia nào áp dụng phổ biến như Philippines hiện nay.

Hiện tại, Philippines có nhiều trường đang tổ chức chương trình trại hè du học tiếng Anh cho các bé Việt Nam dưới nhiều cách gọi khác nhau như Junior Camp, English Summer Camp. Nhiều quý phụ huynh muốn chọn lựa cho con em mình trường học phù hợp với năng lực bé, phù hợp tài chính, dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc bé tốt nhất… để bé vừa học, vừa du lịch, học tập kỹ năng sống, giao lưu với các bạn nhỏ quốc tế khác từ nhiều nước khác như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Ả Rập… Nếu như trước đây, nhiều phụ huynh sẽ nghĩ ngay đến Singapore hay Malaysia, thì từ năm 2016, một đất nước được xem là thiên đường học tiếng Anh tại Châu Á với chi phí rẻ nhưng hiệu quả cao vì tiếng Anh giọng chuẩn Mỹ và Philippines là quốc gia sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ chính thức.

Để giúp phụ huynh & các bé tiện theo dõi và cân nhắc chọn khóa học trại hè du học tiếng Anh, MICE xin đưa ra thông tin tổng hợp ngắn các trường tại Philippines tổ chức chương trình tiếng Anh hè trong năm 2019 như sau:

  • Lưu ý: Giá bên dưới có thể thay đổi tùy theo thời điểm đăng ký do giá vé máy bay thay đổi nếu đăng ký cận ngày nhập học.

1. Trường Anh ngữ CIA – TP Cebu

CIA English Summer Camp năm 2019 tại khách sạn cao cấp Crow Regency hứa hẹn sẽ tiếp tục mở ra nhiều điều hay, hữu ích cho các bé học sinh Việt Nam. CIA luôn được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh đến từ các nước Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc… và cũng không ngoại trừ các bậc phụ huynh đến từ Việt Nam trong suốt 3 năm qua.

Chi tiết trại hè Trường Anh ngữ CIA:https://tienganhtaiphi.com/2018/12/21/trai-he-english-summer-camp-2019-truong-anh-ngu-cia-philippines/

Nội dung
Chi tiết
Thành phố
Cebu: Thành phố ‘Nữ hoàng phương Nam’ của
Philipines. Cebu là thành phố biển kỳ lạ với nhiều nét tương phản thú vị, đây cũng là thành phố du lịch hiếm hoi kết hợp được giữa truyền thống với hiện đại.
Địa điểm
Trường tổ chức chương trình hè cho các bé tại tại khách sạn cao cấp Crow Regency Lapu Lapu. Nằm trên tuyến đường được phép hoạt động tất cả các
phương tiện nên việc đi lại diễn ra thuận lợi. An ninh 24/24
Độ tuổi
6 đến 17 tuổi
Lớp học 1:1
5 tiết mỗi ngày với giáo viên Philippines
Lớp học nhóm
3 tiết học nhóm
Lớp hoạt động thể chất
2 lớp giúp các em phát triển đầy đủ về thể chất và tinh thần.
Du lịch cuối tuần
Các hoạt động hè, du lịch, dã ngoại, thư giãn và vui
chơi xung quanh thành phố như đi biển, cầu lông, bơi lội, cưỡi ngựa,…
Chuyến bay
2 chặng từ Việt Nam và quá cảnh tại sân bay Manila
Số tuần, học phí (USD), ngày khai giảng
4 tuần: 2.700
6 tuần: 3.950
8 tuần: 5.000
4 tuần:
– Đợt 1: 3/6 – 30/6
– Đợt 2: 17/6 – 14/7
– Đợt 3: 1/7 – 28/7
6 tuần:
– Đợt 1: 3/6 – 14/7
– Đợt 2: 17/6 – 28/7
8 tuần:
– Đợt 1: 3/6 – 28/7

2. Trường Anh ngữ SMEAG – TP Tarlac

Trường Anh ngữ SMEAG với cơ sở SMEAG International School tại thành phố Tarlac chuyên dành cho các khóa học trẻ em và chương trình Hè – Đông, chương trình phổ thông quốc tế từ tiểu học đến trung học phổ thông (cấp 1 đến cấp 3), chuyển tiếp đại học quốc tế 10 tháng và kết hợp song song trung học phổ thông và chuyển tiếp đại học 24 tháng.

Chất lượng giảng dạy tiếng Anh của Trường SMEAG đã được nhiều tổ chức giáo dục uy tín quốc tế hợp tác và công nhận như Hội Đồng Anh tại Philippines (British Council), Tổ chức đào tạo và tổ chức thi TOEIC, TOEFL là ETS, Chương trình đào tạo và giảng dạy Cambridge ESOL…

Chi tiết trại hè SMEAG 2019: https://tienganhtaiphi.com/2018/11/26/trai-he-tieng-anh-english-summer-camp-2019-truong-smeag-philippines/

Nội dung
Chi tiết
Thành phố
Thành phố Tarlac: môi trường xanh, yên bình với người dân Philippines hiền hậu, vui vẻ và hòa đồng.
Địa điểm
Trong khuôn viên SMEAG TP Tarlac của trường tiện nghi, thoải mái. Đây là cơ sở chuyên phục vụ các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em với các khóa học quốc tế
Độ tuổi
7 đến 17 tuổi
Lớp học 1:1
2 tiết 1:1 + 2 tiết 1:2 mỗi ngày với giáo viên Philippines
Lớp học nhóm
2 lớp nhóm + 1 lớp kiểm tra + 1 lớp thuyết trình
Lớp học
kỹ năng
2 lớp gồm thể thao, kỹ năng mềm, thuyết trình, viết nhật ký…
Du lịch
cuối tuần
Các hoạt động hè, du lịch, dã ngoại, thư giãn và vui chơi xung quanh Tarlac là Subic và Clark: cưỡi ngựa, công viên nước, đi biển…
Chuyến bay
1 chặng từ Việt Nam đến sân bay Manila, về trường khoảng 2.5 giờ ô tô
Số tuần, học phí, ngày khai giảng
4 tuần: 2.600 USD
6 tuần:3.600 USD
8 tuần:4.800 USD
Đợt 1: Từ 03/06 đến 30/06/2019
Đợt 2: Từ 01/07 đến 28/07/2019.
Khóa học 4 tuần – 6 tuần – 8 tuần tùy nhu cầu của bé

3. Trường Anh ngữ LSLC – TP Bacolod

Trại hè Trường LSLC tại thành phố Bacolod cho các bé từ 6-15 tuổi, các bé không những được học tiếng Anh chuyên nghiệp mà còn được trải nghiệm môi trường sinh hoạt cũng như học tập với nhiều bạn bè đến từ nhiều nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. Ngoài giờ học các bé còn được rèn luyện thể chất thông qua các bộ môn bơi lội, zumba, cầu lông và những hoạt động ngoại khóa cuối tuần giúp bé tự tin, năng động và thoải mái giao tiếp tiếng Anh với mọi người.

Chi tiết trại hè LSLC 2019: https://tienganhtaiphi.com/2018/01/12/trai-he-tieng-anh-english-summer-camp-2018-truong-lslc-bacolod/

Nội dung
Chi tiết
Thành phố
Thành phố Bacolod được mệnh danh là “Thành phố Nụ cười”. Là thành phố có chất lượng cuộc sống tốt, an ninh an toàn bậc nhất Philippines, khí hậu quanh năm ôn hòa
Địa điểm
Trong khuôn viên Trường LSLC, cơ sở vật chất của trường khang trang, sạch sẽ, hàng rào an ninh bảo vệ nghiêm ngặt 24/7
Độ tuổi
6 đến 15 tuổi
Lớp học 1:1
4 tiết mỗi ngày với giáo viên Philippines
Lớp học nhóm
4 tiết học nhóm
Lớp kỹ năng
1 lớp gồm thể thao, kỹ năng mềm, nhảy zumba, bơi lội…
Du lịch cuối tuần
Các hoạt động hè, du lịch, dã ngoại, thư giãn và vui chơi xung quanh thành phố như đi biển, zumba, cầu lông, tham quan bảo tàng
Chuyến bay
2 chặng từ Việt Nam và quá cảnh tại sân bay Manila
Số tuần, học phí, ngày khai giảng
2 tuần: 1.500 USD
4 tuần: 2.400 USD
6 tuần: 3.600 USD
8 tuần: 4.600 USD
Đợt 1: 2/6- 29/6/2019
Đợt 2: 30/6 – 27/7/2019
Hạn chót đăng ký 13/5/2019

4. Trường Anh ngữ MK – TP Iloilo

Trại hè Trường MK đặc biệt nằm trong khu dân cư cao cấp Westwoods với 2 hàng rào an ninh bảo vệ nghiêm ngặt 24/7. Các hoạt động sinh hoạt học tập, vui chơi của học viên nhí được diễn ra tại khuôn viên trường với sự giám sát của đội ngũ nhân viên và quản lý người Việt. Bệnh viện lớn của thành phố nằm cách trường 10 phút di chuyển bằng ô tô.

Chi tiết trại hè MK 2019: https://tienganhtaiphi.com/2018/11/23/trai-he-tieng-anh-philippines-english-summer-camp-2019-truong-mk-iloilo/

Khi đăng ký ghi danh, phụ huynh sẽ được MICE hỗ trợ hoàn tất thủ tục nhập học – mua vé máy bay cho bé và nhận ưu đãi học bổng sau:

  • Đợt 1: Giảm 100 USD/ bé đăng ký trước 28/02/2019.

Đợt 2: Giảm 100 USD/ bé đăng ký trước 30/04/2019.

Nội dung
Chi tiết
Thành phố
Thành phố Iloilo sạch và an toàn, là thành phố có tỉ lệ tội phạm thấp nhất Philippines, thành phố duy nhất cấm hút thuốc lá nơi công cộng
Địa điểm
Trong khuôn viênTrường MK của trường tiện nghi, thoải mái, nằm trong khu dân cư cao cấp
Westwoods với 2 hàng rào an ninh bảo vệ nghiêm ngặt 24/7
Độ tuổi
8 đến 16 tuổi
Lớp học 1:1
4 tiết mỗi ngày với giáo viên Philippines
Lớp học nhóm
2 lớp nhóm + 1 lớp từ vựng + 1 lớp tối
Lớp học kỹ năng
1 lớp gồm thể thao, kỹ năng mềm…
Du lịch cuối tuần
Các hoạt động hè, du lịch, dã ngoại, thư giãn và vui chơi xung quanh thành phố biển Iloilo: cưỡi ngựa, công viên nước, đi biển…
Chuyến bay
2 chặng từ Việt Nam và quá cảnh tại sân bay Manila
Số tuần, học phí, ngày khai giảng
♦ Gói chuẩn:
– 4 tuần: 2.500 USD
– 8 tuần: 4.200 USD
♦ Gói tiết kiệm:
– 4 tuần: 2.100 USD
– 8 tuần: 3.800 USD
♦ Thời gian:
– Đợt1: 02/06 -29/06/2019
– Đợt2:30/06 – 27/02/201.

5. Trường Anh ngữ HELP – TP Clark và Baguio

Trại hè tại HELP Clark – nước Mỹ thu nhỏ của tại Philippines: nằm trong tỉnh Pampanga, trên đảo Luzon của Philippines, cách thủ đô Manila 80 km, cách đặc khu kinh tế Clark 7km. Clark có khí hậu nhiệt đới với 2 mùa mưa và nắng rõ rệt như miền Nam của Việt Nam. Đây là thành phố được đánh giá là có mức độ đô thị hoá cao và phát triển nhanh. Những năm gần đây, thành phố chú trọng phát triển các loại hình dịch vụ và được coi như là thiên đường giải trí của Philippines. Do nằm gần đặc khu kinh tế Clark và cảng Subic nên ngành dịch vụ du lịch ở đây ngày một phát triển.

Chi tiết trại hè HELP Clark 2019: https://tienganhtaiphi.com/2018/11/14/trai-he-du-hoc-tieng-anh-tai-philippines-english-summer-camp-2019-truong-anh-ngu-help/

Nội dung
Chi tiết
Thành phố
Thành phố Clark được xem là nước Mỹ thu nhỏ tại Philippines, trong lành và yên tĩnh
Địa điểm
Trong khuôn viên HELP Clark của trường tiện nghi, thoải mái
Độ tuổi
7 đến 14 tuổi đối với chương trình tổng quan và 7 đến 17 tuổi đối với chương trình quốc tế
Lớp học 1:1
4 tiết mỗi ngày với giáo viên Philippines
Lớp học nhóm
2 lớp nhóm + 1 lớp từ vựng + 1 lớp kiểm tra + 1 lớp làm bài tập
Lớp học kỹ năng
2 lớp gồm thể thao, kỹ năng mềm, thuyết trình, viết nhật ký…
Du lịch cuối tuần
Các hoạt động hè, du lịch, dã ngoại, thư giãn và vui chơi xung quanh Tarlac là Subic và Clark: cưỡi ngựa, công viên nước, đi biển…
Chuyến bay
1 chặng từ Việt Nam đến sân bay Manila, về trường khoảng 2.5 giờ ô tô

Chi tiết học phí và thời gian

Chương trình
Cơ sở
Tuổi và trình độ
Thời gian 2019
Học phí (USD)
8 tuần
6 tuần
4 tuần
Trại hè Anh ngữ Tổng quan
HELP
Clark
7 đến 14 tuổi mọi trình độ
Tháng 6 &tháng 7
4.900
3.800
2.600
Trại hè Anh ngữ Quốc tế
HELP Clark & HELP
Longlong
7 đến 17 tuổi
giao tiếp cơ bản
Giữa tháng 7 đến giữa
tháng 8


2.800

Trại hè HELP Longlong tại thành phố Baguio: Đà Lạt của Philippines với khí hậu mát mẻ, trong lành quanh năm, là thành phố giáo dục (tập trung 6 trường đại học nổi tiếng của Philippines và các trường cao đẳng khác) nên độ tuổi trung bình của người dân ở thành phố trẻ. Baguio còn được mệnh danh thành phố an toàn của Philippines.

Trại hè HELP Longlong với 2 chương trình học là tiếng Anh giao tiếp và IELTS tùy theo nhu cầu của bé.

Chi tiết trại hè HELP Longlong 2019: https://tienganhtaiphi.com/2018/11/14/trai-he-du-hoc-tieng-anh-tai-philippines-english-summer-camp-2019-truong-anh-ngu-help/

Nội dung
Chi tiết
Thành phố
Thành phố sương mù Baguio chính là Đà Lạt của Philippines, thành phố du lịch, giáo dục, thành phố của mùa hè
Địa điểm
Trong khuôn viên HELP Longlong của trường tiện nghi, thoải mái
Độ tuổi
Từ 15 tuổi trở lên
Lớp học 1:1
4 tiết mỗi ngày với giáo viên Philippines
Lớp học nhóm
2 lớp nhóm + 1 lớp từ vựng + 1 lớp kiểm tra + 1 lớp làm bài tập
Lớp học kỹ năng
2 lớp gồm thể thao, kỹ năng mềm, thuyết trình, viết nhật ký…
Du lịch cuối tuần
Phong phú vì Baguio gần các khu vui chơi rộng rãi và có khu John Hay khá tuyệt vời cho các hoạt động dã ngoại, có khu cưỡi ngựa, cắm trại…
Chuyến bay
1 chặng từ Việt Nam đến sân bay Manila, về trường khoảng 6 giờ ô tô

Chi tiết học phí và thời gian

Chương trình
Cơ sở
Tuổi và trình
độ
Thời gian
2019
Học phí (USD)
8 tuần
6 tuần
4 tuần
Trại hè Anh ngữ
Chuyên sâu
HELP
Longlong
15
đến 17 tuổi mọi trình độ
Tháng 6
& tháng 7
4.200
3.200
2.200
Trại hè IELTS chuyên sâu
HELP Longlong
15 đến 17 tuổi, trình độ IELTS 3.0 trở lên
Tháng 6 & tháng 7
4.800
3.600
2.500
Trại hè Anh ngữ Quốc tế
HELP
Clark & HELP Longlong
7
đến 17 tuổi giao tiếp cơ bản
Giữa
tháng 7 đến giữa tháng 8
2.800

6. Trường Anh ngữ CIEC – TP Cebu

Chương trình hè tại khuôn viên trường CIEC – tọa lạc tại khu Talamban, Cebu, Philippines, khuôn viên CIEC gần với trường quốc tế danh giá nhất Philippines là CIS (Cebu International School) và Sacred Heart School ( Ateneo de Cebu), ở tại vùng ngoại ô yên bình.

Chi tiết trại hè Trường CIEC 2019: https://tienganhtaiphi.com/2018/12/03/trai-he-tieng-anh-english-summer-camp-truong-anh-ngu-ciec-2019/

Ưu đãi cho học viên: Học sinh khi đăng kí sẽ được tặng 20 buổi học Online miễn phí (10 buổi học Online – mỗi buổi 25 phút trước khi qua trường10 buổi sau khi hoàn thành khoá học về lại Việt Nam)

Nội dung
Chi tiết
Thành phố
Cebu: Thành phố ‘Nữ hoàng phương Nam’ của
Philipines.
Cebu là thành phố biển kỳ lạ với nhiều nét tương phản thú vị, đây cũng là thành phố du lịch hiếm hoi kết hợp được giữa truyền thống với hiện đại. Bạn có thể ngồi tàu vài chục phút đồng hồ để đi từ trung tâmthương mại sầm uất đến một ốc đảo hoang sơ
Địa điểm
Khuôn viên trường CIEC – Khu Talamban, Cebu ở tại vùng ngoại ô yên bình. An ninh 24/24, có camera theo dõi các vùng ngoài khu vực
Độ tuổi
7 đến 16 tuổi
Lớp học 1:1
4 tiết mỗi ngày với giáo viên Philippines
Lớp học nhóm
4 tiết học nhóm
Lớp kỹ năng
2 lớp gồm hoạt động thể chất và hoạt động học thuật
Du lịch
cuối tuần
Các hoạt động hè, du lịch, dã ngoại, thư giãn và vui chơi xung quanh thành phố như đi biển, zumba, cầu lông, bơi lội
Chuyến bay
2 chặng từ Việt Nam và quá cảnh tại sân bay Manila
Số tuần, học phí,
ngày khai giảng
4 tuần: 2.500 USD
6 tuần: 3.400 USD
8 tuần: 4.200 USD
Đợt 1:31/5 – 27/6/2019
Đợt 2: 17/6 – 14/7/2019
Đợt3: 1/7 – 28/7/2019

 

7. Trường Anh ngữ IMS – TP Cebu

IMS với kinh nghiệm 4 năm liền trong việc tổ chức Summer Camp và Winter Camp cho các học sinh Việt Nam và Hàn Quốc. Trại hè được tổ chức ở Intosan resort nằm cách trung tâm thành phố Cebu 30km và cách sân bay Mactan 1 giờ lái xe ô tô. Khuôn viên rộng được thiết kế hiện đại, hài hòa thiên nhiên với nhiều tiện ích và các khu trò chơi cho trẻ em.
Nội dung
Chi tiết
Thành phố
Cebu: Thành phố ‘Nữ hoàng phương Nam’ của Philipines. Cebu là thành phố biển kỳ lạ với nhiều nét tương phản thú vị, đây cũng là thành phố du lịch hiếm hoi kết hợp được giữa truyền thống với hiện đại. Bạn có thể ngồi tàu vài chục phút đồng hồ để đi từ trung tâmthương mại sầm uất đến một ốc đảo hoang sơ.
Địa điểm
Trại hè được tổ chức ở Intosan resort nằm cách trung tâm thành phố Cebu 30km và cách sân bay Mactan 1 giờ lái xe oto. Khuôn viên rộng được thiết kế hiện đại, hài hòa thiên nhiên với nhiều tiện ích và các khu trò chơi cho trẻ em.
Độ tuổi
Trên 7 tuổi
Lớp học 1:1
4 tiết mỗi ngày với giáo viên Philippines
Lớp học nhóm
3 tiết học nhóm
Du lịch cuối tuần
Các hoạt động hè, du lịch, dã ngoại, thư giãn và vui chơi
xung quanh thành phố Cebu theo chương trình của trường.
Chuyến bay
2 chặng từ Việt Nam và quá cảnh tại sân bay Manila
Số tuần, học phí, ngày khai giảng
4 tuần: 2.600 USD
6tuần: 3.500 USD
8 tuần: 4.400 USD
Thời gian đi:
09/06 đến 06/07/2019
09/06 đến 20/07/2019
09/06 đến 03/08/2019

8. Trường Anh ngữ CG – TP Cebu

Trại hè tiếng Anh của trường được tổ chức tại resort ở Minglanilla, Cebu. Đây là cơ sở chuyên phục vụ các khóa Summer Camp dành cho trẻ em với các bé từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thailand, Indonesia, Malaysia, Việt Nam…

Chi tiết trại hè Trường CG: https://tienganhtaiphi.com/2018/12/17/trai-he-tieng-anh-english-summer-camp-2019-truong-cg-philippines/

Nội dung
Chi tiết
Thành phố
Cebu: Thành phố ‘Nữ hoàng phương Nam’ của
Philipines.
Cebu là thành phố biển kỳ lạ với nhiều nét tương phản thú vị, đây cũng là thành phố du lịch hiếm hoi kết hợp được giữa truyền thống với hiện đại.
Địa điểm
Trường tổ chức chương trình hè cho các bé tại tại resort ở Minglanilla, Cebu. An ninh 24/24, có camera theo dõi các vùng ngoài khu vực.
Độ tuổi
7 đến 15 tuổi
Lớp học 1:1
5 tiết mỗi ngày với giáo viên Philippines
Lớp học nhóm
3 tiết học nhóm
Kiểm tra từ vựng & viết tiểu luận
1 lớp, hoc viên sẽ được kiểm tra hàng ngày
Du lịch cuối tuần
Các hoạt động hè, du lịch, dã ngoại, thư giãn và vui chơi xung quanh thành phố như đi biển, cầu lông, bơi lội, cưỡi ngựa,…
Chuyến bay
2 chặng từ Việt Nam và quá cảnh tại sân bay Manila
Số tuần, học phí,
ngày khai giảng
4 tuần: 2.600 USD
Từ 03/06 – 30/6/2019
Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s