Học tiếng Anh ở Philippines có thực sự là con đường ngắn nhất?

Học tiếng Anh là vấn đề nan giải nhất của nhiều bạn trẻ còn ngồi trên ghế nhà trường cho đến người đi làm ở Việt Nam. Theo mô hình giáo dục hiện nay, trẻ đã bắt đầu học tiếng Anh từ cấp tiểu học. Tuy nhiên, sau nhiều năm ngồi trên ghế nhà trường các em tốt nghiệp vẫn không thể tự tin giao tiếp được tiếng Anh. Vậy tại sao hầu hết các em không thể giao tiếp được và nơi nào thật sự cho các em con đường ngắn nhất đạt được trình độ tiếng Anh nhất định?

Học tiếng Anh là cả một hành trình dài, để chinh phục được một ngôn ngữ mới đòi hỏi bạn phải kiên trì. Với thời đại công nghệ như hiện nay có nhiều cách để học tiếng Anh như: Bạn có thể tự học trên youtube, mua 1 khóa học online, gia sư dạy tại nhà hoặc bạn chọn đến trung tâm Anh ngữ để học,… có nhiều sự lựa chọn cho bạn. Nhưng nếu nói con đường ngắn nhất và nhanh nhất để học tiếng Anh với chi phí tiết kiệm bạn hãy tìm hiểu về chương trình du học tiếng Anh Philippines.

Thanh Tâm học viên hè trường CIA

Không phải cứ bỏ một số tiền lớn ra đi du học khi trở về tiếng Anh của bạn sẽ như người bản xứ, giao tiếp lưu loát. Bất cứ việc gì bạn cũng cần có thời gian để học hỏi, trải nghiệm và tiếp thu chúng một cách tự nhiên, học tiếng Anh cũng vậy.

Lộ trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu để có thể giao tiếp được là khoảng 3 tháng học ESL. Có bạn được gieo ý nghĩ trong đầu là sau khi học 3 tháng trở về, từ một người không biết gì về tiếng Anh có thể lột xác hoàn toàn, giao tiếp lưu loát trong mọi tình huống. Vâng bạn đã sai rồi đấy, 3 tháng không đủ để bạn lĩnh hội hết được một ngôn ngữ đâu nhé.

MICE sẽ phân tích 3 tháng bạn sẽ được gì sau khi trở về: Khi mới bước chân sang Philippines để du học tiếng Anh với trình độ chưa biết gì thì sau 3 tháng bạn có thể giao tiếp lưu loát cơ bản về những tình huống quen thuộc, những tình huống liên quan trong cuộc sống hằng ngày, trong công việc diễn ra mỗi ngày của bạn. Bạn đã biết được nguyên tắc trong việc học ngôn ngữ, chỉnh sửa điểm yếu của mình và hệ thống hóa việc học ngôn ngữ một cách khoa học. Lúc này bạn có thể tự mình học tập, phát triển sâu hơn và chính xác hơn.

Mọi tình huống trong cuộc sống sẽ được bạn tự chinh phục dần theo thời gian cho đến khi bạn thành thạo nó như một ngôn ngữ thứ 2.

Phát âm là vấn đề nan giải nhất khi học sinh Việt Nam theo học tiếng Anh, khi du học tiếng Anh Philippines bạn sẽ hoàn toàn thay đổi cách học mà bạn sẽ rất khó để có thể tìm thấy nó ở các nơi giảng dạy Anh ngữ tại Việt Nam.

Vậy tại sao nên du học tiếng Anh ở Philippines và chương trình học ở đây có gì đặc biệt thì mời bạn tham khảo link sau, vì MICE đã cập nhật nhiều lần về việc tại sao chúng ta nên chọn Philippines là nơi cuối cùng để học tiếng Anh:

https://tienganhtaiphi.com/philippines-diem-den-de-hoc-tieng-anh-tai-chau-a-hieu-qua-cao-ma-chi-phi-thap/

 

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s