Trường SMEAG nơi đào tạo IELTS ngắn hạn quy mô lớn nhất Cebu – Philippines

Nếu bạn có nguyện vọng học IELTS ngắn hạn với mức điểm đầu ra như mong muốn để chuẩn bị cho công việc sắp tới, định cư, du học ở các quốc gia nói tiếng Anh thì bạn hãy dành ra ít phút để tìm hiểu những tiêu chuẩn chất lượng tuyệt vời về đào tạo IELTS ngắn hạn tại Trường Anh ngữ SMEAG – Philippines nhé.

Trường Anh ngữ SMEAG là hệ thống trường Anh ngữ lớn nhất Philippines, tọa lạc tại thành phố biển Cebu với 3 campus Sparta, Classic và Capital với quy mô gần 1.000 học viên và 1 campus tại thành phố Tarlac cách thủ đô Manila 2.5 giờ đi bằng ô tô.

SMEAG là trường Anh ngữ đầu tiên tại Philippines được công nhận bởi Hội Đồng Anh như một trung tâm có thẩm quyền tổ chức thi IELTS chính thức. Hiện SMEAG cơ sở Classic là trung tâm tổ chức thi IELTS do Hội đồng Anh tổ chức và quản lý.

SMEAG luôn cung cấp những chương trình du học phổ thông quốc tế, khóa học tiếng Anh chất lượng nhất tại Philippines, đặc biệt là khóa học IELTS đảm bảo điểm đầu ra để giúp các học viên đạt được những mục tiêu đề ra.

Thành tích học tập của học viên, đặc biệt là học viên Việt Nam sẽ là một minh chứng cho chất lượng đào tạo tại trường SMEAG.

Kết quả thi IELTS của học viên Việt Nam học tại SMEAG

Phòng thi IELTS chính thức của học viên tại trường ở cơ sở Classic sẽ là một nơi quen thuộc, nơi mà các bạn học viên sẽ làm bài thi đầu vào, bài thi thử Mock test,…Nên học viên sẽ loại bỏ cảm giác lo lắng, đây chính là một điều tuyệt vời nhất đối với học viên tại SMEAG.

Phòng thi IELTS chính thức của trường ở cơ sở Classic 

Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, tận tâm được đào tạo chuyên môn thường xuyên, có chứng chỉ sư phạm, được đào tạo thường xuyên bởi các chuyên gia của British Council.

SMEAG được đánh giá cao về cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo, được chứng nhận bởi Hội Đồng Anh trong tổ chức thi IELTS, Tổ chức ETS (TOEIC, TOEFL), Chương trình đào tạo chứng chỉ Cambridge, Thẩm định của GAC (Global Assessment Certificate) bởi Trung tâm ACT (American College Testing) và Tổ chức Đánh giá Cao đẳng của Mỹ.

Để có thể đạt được mục tiêu học tập Anh ngữ của mình học viên cũng cần phải có những nổ lực nhất định, đặc biệt phải chấp hành nghiêm túc những quy định của nhà trường. Chắc chắn với khóa học ngắn hạn tại trường SMEAG bạn sẽ đạt được một mức điểm đầu ra đáng mơ ước.

Học viên tốt nghiệp tại trường SMEAG

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s