Sự thật về khóa IELTS đảm bảo điểm đầu ra tại Philippines

Chứng chỉ IELTS là hành trang bắt buộc phải có đối với các bạn có kế hoạch du học ở các nước nói tiếng Anh. Để có được chứng chỉ IELTS từ 6.0 – 6.5 các bạn phải có quyết tâm và trải qua một quá trình rèn luyện đồng thời đầu tư rất nhiều cả thời gian và tiền bạc. Một điều khó khăn để đạt được như vậy thì thật hư như thế nào về khóa IELTS ngắn hạn  đảm bảo điểm đầu ra tại Philippines?

Môi trường giáo dục Anh ngữ tại Philippinees đã từng là cứu tinh của rất nhiều học viên Việt Nam. Từ một học viên chưa biết gì học trong thời gian 12 tuần có thể giao tiếp tốt khi trở về VN, từ một học viên có trình độ căn bản chỉ sau một thời gian ngắn học tập đạt được điểm IELTS mục tiêu đã đề ra. Có rất nhiều câu chuyện về du học tiếng Anh tại Philippines của Du học sinh khiến bạn chỉ muốn xách balo lên và đi chinh phục khát khao nói được tiếng Anh mà bao lâu nay bạn học mãi vẫn không ra trò.

Và đối với các Sĩ tử IELTS thì khóa học IELTS  đảm bảo điểm đầu ra (IELTS guarantee) tại Philippines giúp các bạn nhanh chóng đạt được kết quả thi như mong đợi trong thời gian ngắn.

Vậy khóa học IELTS guarantee có thực sự giúp bạn đạt được điểm đầu ra như mong muốn?

Những ưu điểm dưới đây sẽ là câu trả lời thuyết phục nhất cho bạn

Môi trường học tập tại đây hoàn toàn bằng tiếng Anh vì học viên tại đây không chỉ riêng Việt Nam mà có rất nhiều học viên quốc tế theo học nên bắt buộc bạn phải sử dụng tiếng Anh để giao tiếp hằng ngày. Trường áp dụng chính sách EOP (English Only Policy) rất chặt chẽ nên bạn sẽ không có cơ hội nói tiếng mẹ đẻ khi tham gia học tại trường.

Chương trình học của khóa IELTS guarantee khá dày đặc, tùy mỗi trường trung bình có 8-12 tiết học mỗi ngày. Tuy nhiên, lộ trình học tập phù hợp theo trình độ của mỗi học viên kết hợp với các tiết học được sắp xếp khoa học, diễn ra khá tự nhiên và thoải mái bởi giáo viên Philippines khiến học viên không quá áp lực trong thời gian học.

Lớp học 1 kèm 1 tại Philippines chính là nét nổi bậc nhất trong môi trường giáo dục ở đây giúp học viên thích nghi và tăng level trong thời gian nhanh nhất.

Sau mỗi tuần học, học viên đều được tham gia thi thử IELTS để biết được sự tiến bộ và những điểm yếu cần bổ sung.

Giáo viên luôn bám  sát theo trình độ của học viên. Dựa vào bài test, giáo viên có những điều chỉnh phù hợp giúp học viên có kết quả học tập tốt nhất.

Đội ngủ giáo viên IELTS dày dặn kinh nghiệm. Để có thể tham gia giảng dạy khóa học IELTS Guarantee, giáo viên các trường phải được tuyển chọn nghiêm ngặt và thường xuyên được cập nhật kiến thức bởi chuyên gia IELTS của Hội đồng Anh hoặc IDP trong thời gian tác nghiệp tại trường.

Quyền lợi của học viên khi tham gia học khóa IELTS Guarantee:

 • Được đảm bảo điểm đầu ra dựa vào trình độ đầu vào của học viên
 • Nếu học viên không đạt được số điểm đảm bảo sẽ được miễn HỌC PHÍ học lại
 • Miễn lệ phí thi IELTS chính thức cho đến khi đạt được số điểm cam kết đã đề ra ban đầu

Yêu cầu đầu vào khóa IELTS đảm bảo điểm như sau:

 • Thời gian học tối thiểu là 12 tuần (Đối với Trường PINES thời gian tối thiểu là 8 tuần)
 • Phải tham dự 95% trên tất cả các buổi học (không được vắng quá 10 tiết học trong suốt thời gian học đảm bảo).
 • Tham gia 100% các bài thi hàng tuần, hàng tháng, bài thi thử. Phải duy trì điểm trung bình, không được giảm xuống quá 3 lần trong thời gian tham gia lớp học đảm bảo điểm. Nếu quá 3 lần sẽ hủy bỏ việc đảm bảo điểm.
 • Học viên bị nhận 2 -3 lần cảnh cáo cũng sẽ bị hủy khóa đảm bảo điểm, phải học khóa thường. Học viên không được thay đổi khóa học trong suốt thời gian tham gia khóa đảm bảo điểm.

Yêu cầu đầu vào và mức đảm bảo điểm đầu ra tương ứng

 • Khóa đảm bảo 5.5: đầu vào tối thiểu là IELTS 3.5 hoặc TOEIC 490 hoặc bài thi tại Trường.
 • Khóa đảm bảo 6.0: đầu vào tối thiểu là IELTS 5.0 hoặc TOEIC 680 hoặc bài thi tại Trường.
 • Khóa đảm bảo 6.5: đầu vào tối thiểu là IELTS 6.0 hoặc TOEIC 800 hoặc bài thi tại Trường.
 • Khóa đảm bảo 7.0: đầu vào tối thiểu là IELTS 6.5.

Nếu học viên chưa có chứng chỉ thi chính thức thì sẽ thi đầu vào tại trường để biết được mức điểm đầu ra tương ứng. Học viên chưa đủ trình độ để tham gia khóa học đảm bảo điểm có thể đăng ký học khóa Pre IELTS hoặc ESL để làm nền tảng trước khi tham gia khóa IELTS đảm bảo điểm.

Nếu bạn học tập chăm chỉ kết hợp với chương trình đào tạo khoa học của các trường Anh ngữ uy tín tại Philippines chắc chắn bạn sẽ đạt được mức điểm đầu ra như mong đợi.

Hãy để lại thông tin bên dưới, Du học MICE sẽ giải đáp tất cả thắc mắc cho bạn về cách chọn trường chất lượng, chi phí tiết kiệm nhất.

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s