Tiết lộ 3 khách hàng may mắn nhất trong “Ngày hội du học IELTS tại Philippines”

Ngày hội du học IELTS Philippines diễn ra tại Hồ Chí Minh vào ngày 30/11/2019 đã hoàn thành tốt đẹp với những thông tin hữu ích đến Quý phụ huynh, học sinh. Đây là chương trình được thực hiện bởi Du học MICE cùng các thành viên trong hiệp hội ASEP (Hiệp hội các công ty tư vấn du học tiếng Anh tại Philippines) và Trường Anh ngữ CIA đồng tổ chức.

Các thành viên của MICE tại ngày hội IELTS

Ngày hội với tâm huyết mang đến những thông tin hữu ích nhất cho Quý khách hàng về khóa học IELTS, IELTS đảm bảo điểm và những kỹ năng cần thiết nhất trong quá trình học và thi IELTS.

Nắm được tầm quan trọng của IELTS, ngày hội đã chào đón hơn 200 khách quan tâm và đến tham dự để được trực tiếp lắng nghe những chia sẻ từ Giám đốc điều hành Trường Anh ngữ CIA – Mr. Cyrus Noh, giáo viên chuyên môn IELTS và tham gia thi thử Speaking 1:1 cùng với giáo viên Philippines. Sau bài thi thử Speaking, bạn sẽ được đánh giá trình độ hiện tại và những thông tin chi tiết về điểm mạnh, điểm yếu của bản thân sau bài thi. Đây chính là điểm quan trọng giúp bạn nắm được điểm yếu để tập trung cải thiện trong quá trình học và phát huy những điểm mạnh hiện có giúp bạn đạt các band điểm cao hơn trong kỳ thi sắp tới.

Tại ngày hội Giám đốc điều hành trường Anh ngữ CIA – Mr. Cyrus Noh đã có màn khởi động chương trình khá sôi nổi, hội trường trở nên nóng lên với sự hưởng ứng nhiệt tình của khách hàng tham gia.

Giám đốc điều hành trường Anh ngữ CIA – Mr. Cyrus Noh

Tiếp theo chương trình khách hàng được lắng nghe những chia sẻ quan trọng của giáo viên Philippines trong kỳ thi IELTS, tại chương trình có MC song ngữ nên phụ huynh và học sinh có thể nắm hết toàn bộ những chia sẻ từ giáo viên. MC cũng là một trong những cựu học viên tham gia học tiếng Anh tại Philippines nên cũng có những chia sẻ thực tế đến Quý khách hàng trong quá trình dẫn dắt chương trình.

Sau những chia sẻ của giáo viên IELTS, khách hàng được trực tiếp thi thử Speaking IELTS cùng giáo viên Philippines và được Du học MICE cùng ASEP tư vấn, giải đáp thắc mắc mọi thông tin về việc Du học tiếng Anh Philippines một cách khách quan và chính xác nhất.

Đại diện MICE tư vấn thông tin đến khách hàng

Cuối chương trình luôn là những giây phút gây cấn và hấp, đó là tiết mục RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG dành cho những khách hàng may mắn nhất.

Khi khách hàng đến check in sẽ ghi thông tin và bỏ vào thùng phiếu, đến cuối chương trình chọn 1 trong những khách hàng lên bóc thăm. Tất cả điều công khai, minh bạch và công bằng nhất cho tất cả các khách hàng.

Chúc mừng 3 khách hàng may mắn nhất đã trúng được các giải thưởng 200-300 USD và vé máy bay khứ hồi từ bạn tổ chức.

Đại diện CIA – Ms. Grace trao Voucher 200 USD

Giám đốc CIA – Mr. Cyrus Noh trao Voucher 300 USD

Mr. Lý – CTy Thiên Hà trao vé máy bay cho khách hàng may mắn nhất

Khép lại chương trình “Ngày hội du học IELTS tại Philippines” đã diễn ra hoàn toàn tốt đẹp. Trong quá trình diễn ra chương trình không tránh khỏi những sai sót từ ban tổ chức nhưng MICE cũng như ban tổ chức luôn mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. MICE sẽ không ngừng cải thiện để dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất trong thời gian tới.

Các thành viên hiệp hội ASEP

 

Theo Du học MICE

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s