Học GAC tại Philippines – Giải pháp tiến gần hơn giấc mơ du học

Học GAC tại Philippines đã trở thành con đường đột phá tiến gần hơn tới “giấc mơ”du học của các bạn học sinh trung học phổ thông hoặc những bạn có kế hoạch đi du học. Học GAC tại Philippines là một sự lựa chọn thông mình bởi GAC vừa giúp học viên tiết kiệm chi phí vừa có cơ hội tiến tới các trường Đại học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada…

==>Xem thêm: Chương trình du học phổ thông tại Philippines

Học GAC tại Philippines, giải pháp tối ưu nhất hiện nay

Chương trình GAC là gì?

Chương trình GAC (Global Assessment Certificate) là một chương trình được phát triển bởi American College Test (ACT) và American College Admission Testing Service (ACT). Nó cung cấp kiến thức và kỹ năng học tập cần thiết để vào đại học cũng như là tiền đề giúp học sinh đạt thành tích học tập tốt trong môi trường đại học. GAC là
chương trình chuẩn bị tuyển sinh đại học có uy tín quốc tế.

hoc gac tai philippines

Chương trình GAC được công nhận bởi các trường đại học danh tiếng ở 13 quốc gia trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Úc, Vương quốc Anh, Canada và cung cấp cho sinh viên kiến thức, phương pháp tự học, kỹ năng tiếng Anh và sự tự tin cần thiết để hoàn thành thành công chương trình đại học.

Học GAC tại Philippines, bước đệm du học thành công

Thông thường để tiết kiệm thời gian và chi phí, học viên sẽ bắt đầu du học phổ thông tại Philippines khi hoàn thành lớp 10 tại Việt Nam. Chương trình du học phổ thông tại Philippines sẽ kết hợp với chương trình GAC, học IELTS được đào tạo song song. Vì vậy, khi học viên tốt nghiệp trung học phổ thông tại Philippines sẽ được nhận chứng chỉ 3 trong 1: Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông quốc tế, chứng chỉ IELTS 6.0-6.5 và chứng chỉ GAC.

Thời gian học GAC khoảng 10 tháng, vì vậy học viên cũng có thể lựa chọn học GAC tại Philippines khi hoàn thành lớp 12 tại Việt Nam.

hoc gac tai philippines 3

Chương trình học GAC ngắn hạn tại Trường SMEAG

Nhưng để tiết kiệm thời gian là 10 tháng và có nhiều lợi thế hơn khi nộp hồ sơ du học, học viên có thể học lớp 11 và 12 tại Philippines song song với chương trình GAC

hoc gac tai philippines 2

Chương trình học GAC kết hợp học lớp 11 & 12 tại  SMEAG

Học GAC tại Philippines sẽ có lợi thế hơn như thế nào khi du học?

  1. Làm đẹp hồ sơ du học, khả năng đậu sẽ cao hơn
  2. Cơ hội được chuyển tiếp vào 1 trong 113 trường đại học danh tiếng tại 13 quốc gia với đa ngành nghề lựa chọn
  3. Được công nhận các tín chỉ đã học trong chương trình GAC như tín chỉ năm nhất Đại học.
  4. Học viên đạt kết quả cao trong chương trình GAC có cơ hội nhận học bổng giúp học viên giảm được nhiều chi phí khi đi du học.
  5. Học viên được trang bị tốt hành trang du học như:
  • Khả năng sử dụng tiếng Anh tốt, các môn học cơ sở bằng tiếng Anh cung cấp cho học viên vốn kiến thức, từ vựng nhất định.
  • Cải thiện được các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, thuyết trình, giải quyết vấn đề,… giúp các bạn tự tin khi học tại nước ngoài.
  • Vì học tại Philippines là môi trường quốc tế nên học viên sẽ thích nghi nhanh với môi trường, văn hóa khi học tập tại nước ngoài

Hiện tại Học GAC tại Philippines được đào tạo bởi Trường SMEAG, một trong những trường có quy mô lớn nhất Philippines hiện nay cả về khóa học tiếng Anh ngắn hạn, chương trình GAC và chương trình học quốc tế từ cấp tiểu học đến trung học phổ thông.

Theo Du học MICE

 

Advertisement

Một bình luận về “Học GAC tại Philippines – Giải pháp tiến gần hơn giấc mơ du học”

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s