I.BREEZE: Chương trình học bổng ưu đãi tháng 9/2022

I.BREEZE với khuôn viên khép kín sang trọng trong tòa nhà hiện đại, bao gồm mọi dịch vụ hỗ trợ như phòng học, phòng ở ký túc xá từ 1 đến 4 học viên, hồ bơi và các dịch vụ kèm theo giúp học viên chuyên tâm vào việc học tiếng Anh.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI cho học viên Việt Nam vẫn được tiếp tục cho đến hết tháng 9/2022 như sau:

  • Đăng ký 4 tuần: Giảm $100
  • Đăng ký 8 tuần: Giảm $250
  • Đăng ký 12 tuần: Giảm $400
  • Đăng ký 16 tuần: Giảm $500

Thời gian đăng ký: 01/09 đến 30/09/202.

Thời gian nhập học tại I.Breeze: trong năm 2022.

Thông tin chi tiết về trường Anh ngữ I.BREEZ: https://tienganhtaiphi.com/truong-anh-ngu-ibreeze-cebu/

Bên cạnh đó, I.Breeze cũng có những khu tiện ích khác dành cho sinh viên như: phòng ăn phục vụ buffet, khu vực cafeteria, phòng tập gym, hồ bơi, góc thư giãn và khu vực phát wifi miễn phí.

I.BREEZE cung cấp các khóa học tiếng Anh cho người từ căn bản đến nâng cao, giao tiếp ESL với nhiều lớp 1:1 nhất tại Cebu, các lớp luyện thi IELTS, TOEIC, khóa tiếng Anh trẻ em và phụ huynh đi kèm.

» Tại sao nên chọn Trường Anh ngữ I.BREEZE

Cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu Cebu. I.Breeze được xây dựng mới hoàn toàn từ 12/2018 nên cơ sở vật chất khá hiện đại. Bên cạnh đó, vị trí tọa lạc tại trung tâm thành phố Cebu cũng là một điểm nhấn thú vị cho những bạn trẻ yêu thích sự tiện nghi và năng động. Với nhiều khu dịch vụ, khu vui chơi, nhà hàng ăn uống và trung tâm thương mại gần trường, học viên hoàn toàn có thể tận hưởng một cuộc sống thoải mái khi học tập tại đây.

♥ Chi phí tiết kiệm nhất so với các trường Anh ngữ khác. Nếu so với các trường khác: số lớp học mỗi ngày như nhau nhưng I.BREEZE lại có mức học phí thấp hơn, giúp học viên tiết kiệm hơn, học nhiều hơn.

♥ Là trường cung cấp nhiều lớp học 1:1 nhất tại Philippines. I.BREEZE là trường tiên phong đầu tiên tại Philippines cung cấp cho người học 6 lớp học 1:1 mỗi ngày nhằm giúp học viên tối ưu hóa việc học tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Các lớp học diễn ra từ thứ Hai đến thứ Sáu và 6 giờ học 1:1 một ngày. Nếu so sánh với các trường Anh ngữ khác thì I.BREEZE có mức học phí thấp hơn.

♥ I.BREEZE  quản lý học viên một cách thân thiện và gần gũi. Đây là điểm khác biệt của I.BREEZE trong quản lý học tập, kiểm tra phòng ở, thức ăn và sự hài lòng của học viên, lấy ý kiến học viên, kiểm tra sĩ số lớp học… I.BREEZE tự hào là gia đình thứ 2 của các bạn khi học tập tiếng Anh tại Philippines.

♥ I.BREEZE  với đội ngũ giáo viên bản ngữ từ Úc và Mỹ đảm bảo rằng tất cả học viên đều được học với giáo viên bản ngữ bên cạnh lớp học với giáo viên Philippines. Điều này nhằm chuẩn bị cho học viên hành trang du học đến các nước nói tiếng Anh được tốt hơn, không e dè về xã hội, văn khóa, con người…

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s